Đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên bị ngã xuống đường khi đứng lên yên chiếc mô tô đang chạy vừa mới được chia sẻ mới đây. Trong clip, một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm bỗng đứng lên yên xe và giang hai tay thăng bằng.

Nam thanh niên đứng trên yên xe máy bị ngã đập mặt xuống đường
Nam thanh niên đứng trên yên xe máy bị ngã đập mặt xuống đường. Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên ngay lập tức anh này mất thăng bằng, ngã xuống đường, nằm bất động nhiều phút. Nhiều xe đi qua phải phanh gấp và đánh lái tránh cho đến khi có một người đàn ông dựng xe máy chắn ngang và gọi điện báo cảnh sát.

Ngay khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Hầu hết ai cũng cảm thấy thót tim trước "màn trình diễn" của thanh niên trên. Bên cạnh đó cũng có một số người cho rằng anh chàng này có vấn đề nên mới có những hành động "không bình thường" như thế.

"Không biết anh ta có bị làm sao không? Cần tước bằng lái vĩnh viễn các tài xế xem thường tính mạng mình và tính mạng người khác!", một người khác có ý kiến.

"Thanh niên thích thể hiện đã ngã đập mặt. Bài học kinh nghiệm cho những thanh niên khác”, một tài khoản bình luận.

Clip "diễn xiếc" trên xe máy, nam thanh niên bị ngã đập mặt xuống đường

Theo Pearvideo, sự việc được ghi lại trên một con đường ở thành phố Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Nam thanh niên sau đó được đưa tới bệnh viện với thương tích nghiêm trọng. Nhưng trong thời gian chữa trị, biết trước sẽ bị bắt, thanh niên kia liền trốn viện.

Tai nạn xảy ra hồi tháng 10/2017 và hơn một năm sau, ngày 14/11 vừa qua, người này bị bắt khi đang ngồi trong một quán cafe. Cảnh sát xác nhận, anh này say rượu khi thực hiện pha biểu diễn đứng trên yên xe và chiếc môtô mang biển số giả.