Diễn viên Liên Bỉnh Phát: Ca sĩ Hiền Hồ nhạt hơn cả tôi

Diễn viên Liên Bỉnh Phát đã tìm thấy người hiền, ít nói giống mình, thậm chí còn muốn nhạt hơn cả anh. Người ấy là ca sĩ Hiền Hồ.

Hoàng Thùy giới thiệu về quê hương Thanh Hóa bằng phong cách 'ca dao dân ca' quen thuộc
Showbiz

Hoàng Thùy đã hóm hỉnh giới thiệu quê hương Thanh Hóa của mình bằng câu nói quen thuộc từ xưa "Dân Thanh Hóa ăn rau má phá đường tàu".

Diễn viên Gia Huy chia sẻ về cảnh hôn diễn viên Lãnh Thanh trong phim 'Thưa mẹ con đi'
Showbiz

Diễn viên Gia Huy lần đầu đóng thể loại phim Đam mỹ nhưng nhập vai rất nhanh, những cảnh hôn nhau giữa nam và nam, anh thực hiện rất tốt.

Ca sĩ Thu Minh khóc khi nhìn thấy học trò của mình trưởng thành
Showbiz

Khi nhìn thấy học trò của mình - ca sĩ Trúc Nhân, trưởng thành, dám đi trên con đường riêng biệt mà mình đã chọn và thành công, ca sĩ Thu Minh đã bật khóc.

Hoa hậu H'Hen Niê tự hào giới thiệu về quê hương xứ sở
Showbiz

Hoa hậu H'Hen Niê tự hào giới thiệu về quê hương và đồng bào của mình. Cô mời mọi người đến Đak Lak để cảm nhận không khí trong lành, tiếp thêm năng lượng cho cuộc sống.

Ali Hoàng Dương: 'Không ai đoán được ca sĩ Trúc Nhân sẽ làm gì tiếp theo'
Showbiz

Mặc dù là bạn thân của ca sĩ Trúc Nhân nhưng Ali Hoàng Dương cũng không thể đoán được những ý tưởng táo bạo của bạn thân.

Nghệ sĩ hài Việt Hương: 'Làm phim nhựa như nhúng chân xuống biển, chuyện gì cũng có thể xảy ra'
Showbiz

Nghệ sĩ hài Việt Hương cân nhắc rất kỹ về tiền bạc và hình ảnh mới mẻ của mình nếu có ý định làm phim nhựa.

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh: 'Tôi không có tham vọng lớn lao, chỉ cố gắng làm hết sức mình'
Showbiz

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh chia sẻ bản thân mình không nói lý thuyết lớn lao hay mong ước những gì vượt đến tầm thế giới. Hoàng Thùy Linh chỉ mong đưa văn hóa, những tín ngưỡng của Việt Nam đến gần hơn với các bạn trẻ.

Nghệ sĩ Hồng Đào: 'Kịch bản phim Thưa mẹ con đi rất hay, thấu tình đạt lý'
Showbiz

Nghệ sĩ Hồng Đào tham gia đóng vai người mẹ có con thuộc cộng đồng LGBT. Nghệ sĩ chia sẻ nhờ kịch bản phim thấu tình đạt lý nên đã đưa đẩy mình tham gia.

Quang Trung tâm sự về thời gian gắn bó và sự 'ăn ý' trên màn ảnh với diễn viên Huỳnh Lập
Showbiz

Diễn viên Huỳnh Lập được mọi người xung quanh cũng như đồng nghiệp đánh giá cao về tài năng và sự chăm chỉ, lao động nghệ thuật liên tục không mệt mỏi.

Nghệ sĩ hài Việt Hương: 'Đi làm phim với Huỳnh Lập rất thoải mái'
Showbiz

Huỳnh Lập là cái tên đáng chủ ý trong showbiz Việt nhờ tài năng và sự dễ thương. Không chỉ được đồng nghiệp khen ngợi, Huỳnh Lập còn được đàn anh, đàn chị - nghệ sĩ hài Việt Hương dành nhiều lời khen.

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh muốn mang văn hóa, tín ngưỡng của Việt Nam đến gần hơn với các bạn trẻ
Showbiz

Khi phát hành MV Tứ Phủ cũng như các MV khác sắp tới, ca sĩ Hoàng Thùy Linh mong muốn được chia sẻ văn hóa tín ngưỡng của người Việt đến các bạn trẻ.

Quang Trung hết lời khen ngợi diễn viên hài Huỳnh Lập
Showbiz

'Cây hài' Quang Trung dành hết lời khen ngợi bạn đồng nghiệp, cho rằng diễn viên hài Huỳnh Lập là người chăm chỉ, sáng tạo không ngừng và làm việc không biết mệt

Diễn viên hài Quang Trung: Cảm xúc khi đi hát và đóng phim là như nhau
Showbiz

Diễn viên hài Quang Trung lấn sân sang lĩnh vực ca hát và gây được tiếng vang nhất định. Chia sẻ về điều này, Quang Trung cho rằng đi hát hay làm diễn viên thì cảm xúc của anh đều giống nhau.

Thu Minh: 'Tôi có lỗi với chồng'
Showbiz

Hai năm sau những ồn ào, Thu Minh chia sẻ về cuộc sống hiện tại của cô và chồng, quan điểm về sự giàu có và cả việc nuôi dưỡng "sự vươn lên" trong showbiz.

Diễn viên Kim Nhã 'tố' 'BB Trần tung tin trên Facebook 'chà đạp' mình
Showbiz

Diễn viên Kim Nhã khẳng định đi lên bằng thực lực chứ không nhờ vào danh tiếng của nhóm BB&BG. Đồng thời, cô cũng chia sẻ về sự ủng hộ nhiệt tình của trưởng nhóm BB&BG dành cho mình.

Khả Như chia sẻ về bộ phim điện ảnh đầu tay của diễn viên hài Huỳnh Lập 'Pháp sư mù'
Showbiz

Diễn viên hài Huỳnh Lập là cái tên nổi tiếng với các bộ phim webdrama hài hước nhưng không kém phần kịch tính. Dự án điện ảnh đầu tiên của anh - Pháp sư mù được người hâm mộ quan tâm.