Áo trễ vai là một trong những
Áo trễ vai là một trong những "item" yêu thích và được Minh Hằng mặc suốt các mùa trong năm. Với kiểu áo này, nữ ca sĩ có nhiều cách phối khác nhau không chỉ mang lại sự gợi cảm, thanh lịch mà còn giúp cô tránh được các sự cố lộ cơ thể.
Kiểu áo trễ vai được ưa chuộng bởi sự năng động, cá tính, giúp người mặc khoe bờ vai gầy, vẻ mong manh và vô cùng cuốn hút. Khai thác sự quến rũ từ bờ vai nuột nà, áo trễ vai là một một trong những “vũ khí” vô cùng lợi hại không riêng gì Minh Hằng mà của tất cả phái đẹp. Có nhiều cách kết hợp trang phục với áo trễ vai, như kết hợp cùng quần jeans lưng cao, chân váy, quần tây, culottes hoặc quần short ...
Kiểu áo trễ vai được ưa chuộng bởi sự năng động, cá tính, giúp người mặc khoe bờ vai gầy, vẻ mong manh và vô cùng cuốn hút. Khai thác sự quến rũ từ bờ vai nuột nà, áo trễ vai là một một trong những “vũ khí” vô cùng lợi hại không riêng gì Minh Hằng mà của tất cả phái đẹp.
Có nhiều cách kết hợp trang phục với áo trễ vai, như kết hợp cùng quần jeans lưng cao, chân váy, quần tây, culottes hoặc quần short ...
Váy trễ vai cũng là một trong những item được Minh Hằng hết sức cưng chiều khi dạo phố.
Váy trễ vai cũng là một trong những item được Minh Hằng hết sức cưng chiều khi dạo phố.
Áo trễ vai nữ tính và cuốn hút là kiểu mốt ưa thích của Minh Hằng.
Áo trễ vai nữ tính và cuốn hút là kiểu mốt ưa thích của Minh Hằng.
Khoảng 2 năm trở lại đây, khi đã ngấp nghé tuổi 30, Minh Hằng
Khoảng 2 năm trở lại đây, khi đã ngấp nghé tuổi 30, Minh Hằng "lột xác" hoàn toàn với hình ảnh của một quý cô thanh lịch, thời thượng và quyến rũ.