Phụ Nữ Sức Khỏe

Điểm danh 4 con giáp 'vét' hết tài lộc của thiên hạ, nhanh chóng phất lên thành đại gia trong tuần mới (21-27/9)

Cuộc sống của 4 con giáp từ giai đoạn này trở đi sẽ ngày càng thăng hoa và may mắn, đặc biệt con đường tài vận sẽ có những chuyển biến bất ngờ.

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ làm công ăn lương có sự nghiệp phát triển tương đối ổn định. Bạn sẽ được cấp trên cất nhắc nếu thể hiện được điểm mạnh riêng có của bản thân, giúp tình hình tài chính trong gia đình được cải thiện nhanh chóng.
 
Nếu là người năng động, có lựa chọn làm thêm các công việc tay trái thì bạn cũng được nhận nguồn thu nhập xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra.

Người làm ăn buôn bán chủ yếu kiếm tiền vào thời điểm cuối tuần, trong khi đa số mọi người nghỉ ngơi thì bạn lại đang hốt vàng hốt bạc.

Một số người tạo được quan hệ với khách hàng, đối tác triển vọng nên cơ hội kinh doanh mới sẽ được mở ra. Hãy tiếp tục cố gắng, bởi bên cạnh khoản tiền bạn thu được đều đặn thì đích đến bạn đặt ra sẽ không còn ở xa nữa đâu.
 
Điểm danh 4 con giáp 'vét' hết tài lộc của thiên hạ, nhanh chóng phất lên thành đại gia trong tuần mới (21-27/9) - Ảnh 1
Tuần mới này Ngọ không phải lo cơm áo gạo tiền. Ảnh minh họa: Internet
 
TUỔI HỢI

Trong năm 2020, cuộc sống của tuổi Hợi tuy có gặp trắc trở vào những tháng đầu năm nhưng từ những tháng cuối năm trở đi, tuổi Hợi sẽ được quý nhân và thần tài phù trợ hết mực. Người tuổi Hợi vốn không tham vọng, nên được trời ban nhiều phước lành và cho họ nhiều hơn những thứ họ cần.

Cuộc sống tuổi Hợi từ giai đoạn này trở đi sẽ ngày càng thăng hoa và may mắn, đặc biệt con đường tài vận sẽ có những chuyển biến bất ngờ. Tuần mới này, tuổi Hợi có khả năng trở thành đại gia, những năm tháng sau chỉ giàu đến giàu hơn. 

TUỔI MÃO

Tuổi Mão luôn biết chừng mực từ công việc đến cách đối nhân xử thế. Dù đi đâu, làm gì, bạn cũng luôn nhận được sự ưu ái của mọi người, ai cũng quý mến. Tính cách này giúp bạn khẳng định thêm uy tín trong công việc. Giao cho bạn những trọng trách lớn hay những hợp đồng quan trọng, cấp trên không phải lăn tăn gì. 

Trong tuần mới này, bạn sẽ kí kết được những hợp đồng vô cùng lớn, khiến cấp trên hài lòng, số tiền mang về cho công ty rất cao và hoa hồng cho bạn cũng vô số kể. Bạn hoàn toàn có dùng tiền này để đầu tư kinh doanh thêm nhé. Tháng này lộc lá, có lúc cũng cần phải liều lĩnh thì mới thành công.

Điểm danh 4 con giáp 'vét' hết tài lộc của thiên hạ, nhanh chóng phất lên thành đại gia trong tuần mới (21-27/9) - Ảnh 2
Trong tuần mới này, bạn sẽ kí kết được những hợp đồng vô cùng lớn. Ảnh minh họa: Internet

TUỔI DẬU

Tử vi tuần mới (21-27/9), cuộc sống tuổi Dậu có nhiều bước chuyển biến bất ngờ. Mặc dù những tháng đầu năm, tuổi Dậu đã phải đối mặt với không ít khó khăn trắc trở, nhưng những tháng cuối năm sẽ khổ tận cam lai, lấy lại những gì đã mất.

Người tuổi Dậu vốn thông minh, tài giỏi, chỉ cần họ nắm bắt được thời cơ, trong một môi trường thiên thời địa lợi nhân hòa thì chuyện khó mấy cũng thành công. Tuổi Dậu vốn mang số mệnh phú quý giàu sang, vì vậy cuối năm nay cuộc sống sẽ đổi đời, những năm sau không lo cơm áo gạo tiền.   

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Quỳnh Anh (TH)

Tin liên quan

Nửa cuối tháng 9/2020: Chia buồn với 3 con giáp bị Hung Tinh ám quẻ, vận xui đeo bám dai dẳng, tiền bạc có thể mất hết chỉ sau 1 đêm

Tử vi nửa cuối tháng 9/2020 chỉ rõ rằng những con giáp dưới đây sẽ dễ gặp xui xẻo, cần...

Tiểu nhân 'ám quẻ', thị phi bủa vây: 3 con giáp ngồi không cũng dính 'sẹo' - cẩn thận mất tiền, thiệt thân trong 15 ngày tới

Một số sự cố xảy ra ngăn cản vận trình tài lộc của 3 con giáp này nên từ thu...

Quý nhân trợ sức - Thần tài kề bên: 100 ngày tới 3 con giáp làm đâu thắng đó, tài lộc tới tấp như mưa rào

3 con giáp này sẽ có một năm 2020 vô cùng thành công và đáng mong đợi, Không chỉ may...

Phú quý cát tường, tài lộc vượng phát: 3 con giáp đón hồng phúc từ trời xanh, từ tháng 10 đến cuối năm 'nằm trên tiền'

Trong khoảng thời gian tới 3 con giáp được Thần Tài chú ý nhiều hơn, nên sự nghiệp suôn sẻ,...

Tháng 7 vất vả bao nhiêu - tháng 8 phát tài phát lộc bấy nhiêu, top 3 con giáp sau 21 ngày nữa 'hô mưa gọi gió'

Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi 3 con giáp phát tài trong tháng 8, bởi tháng này là một...

Đầu tháng hoan hỷ phát tài phát lộc, giữa tháng sự nghiệp thăng tiến, 3 con giáp từ giờ đến 15/8 âm vàng chật két, tiền căng ví

Cùng xem bạn có thuộc 1 trong số 3 con giáp may mắn trong giai đoạn giữa tháng 8 âm...

Tin mới nhất