Phụ Nữ Sức Khỏe

Điểm danh 4 con giáp VẬN ĐỎ RỰC TRỜI, lộc lá bao phủ trong 2 ngày cuối tuần (19/9 - 20/9)

Cuối tuần tài lộc của 4 con giáp này càng thêm rộng mở, phát tài phát lộc, làm đâu thắng đó.

TUỔI TỴ

Cuối tuần này, phương diện làm ăn của người tuổi Tị có nhiều điểm sáng, nhưng chủ yếu là vào cuối tuần, vì vậy, cho dù khoảng thời gian ấy phải chịu vất vả, ít được nghỉ ngơi thì bạn cũng cần nhanh chóng chớp lấy thời cơ.

Còn khoảng thời gian đầu tuần tới là lúc bạn chuẩn bị tài lực và vật lực, để khi cơ hội xuất hiện thì bạn không rơi vào cảnh bất ngờ, bỏ lỡ đáng tiếc.

Tuy nhiên, bên cạnh việc mạnh mẽ không ngừng tiến về phía trước, bạn cần chú ý đến những kẻ có ý đồ tiếp cận mình, muốn cản trở con đường tài lộc của mình. Hãy luôn giữ đầu óc tỉnh táo trong bất kỳ trường hợp nào, có như vậy thì bạn sẽ không bị tổn thất tiền bạc đáng tiếc.

Điểm danh 4 con giáp VẬN ĐỎ RỰC TRỜI, lộc lá bao phủ trong 2 ngày cuối tuần (19/9 - 20/9) - Ảnh 1
Phương diện làm ăn của người tuổi Tỵ có nhiều điểm sáng. Ảnh minh họa: Internet

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất là con giáp rất thông minh lại khéo ăn khéo nói, đi đâu cũng gây được ấn tượng tốt. Chỉ cần bạn nỗ lực thì không có việc gì là không thành công. Cuối tuần, chỉ nhờ vào cái bắt tay của bạn mà đối tác đã quyết định kí kết hợp đồng bởi họ nhìn ra chắc chắn ở bạn, họ thấy ở bạn tình yêu công việc và nhiệt huyết kiếm tiền.

Con giáp này được cấp trên khen ngợi hết mình và có khả năng sẽ thăng quan tiến chức cho bạn trong thời gian sớm nhất. Cố lên nhé, hãy gắng hết sức mình!

TUỔI NGỌ

Ngọ may mắn hơn người khi vừa nghỉ công việc này lại có ngay công việc khác phù hợp thậm chí lương còn cao hơn nhiều. Cuối tuần, bạn còn có nhiều lời mời gọi khiến bạn thực sự có được cơ hội lớn mở ra với mức lương khủng. Suy nghĩ nghiêm túc xem bạn sẽ làm gì với công việc đó và với số tiền lương đó nhé rồi hãy quyết định.

Người làm kinh doanh có được lợi thế từ mặt hàng của mình, thu về món lời lớn. Tuy nhiên cũng không nên lợi dụng hoàn cảnh để kiếm lời nhiều quá nhé, hãy cứ bình tĩnh xây dựng chiến lược kinh doanh của mình, đừng ép giá. 

Điểm danh 4 con giáp VẬN ĐỎ RỰC TRỜI, lộc lá bao phủ trong 2 ngày cuối tuần (19/9 - 20/9) - Ảnh 2
2 ngày cuối tuần (19/9 - 20/9) là khoảng thời gian đáng mong đợi với tuổi Ngọ. Ảnh minh họa: Internet

TUỔI SỬU

Tử vi 2 ngày cuối tuần (19/9 - 20/9), tâm trạng của tuổi Sửu sẽ vô cùng tốt khi mọi thứ bạn mong đợi đều sẽ trở thành sự thật. Về cơ bản, bạn sẽ không gặp quá nhiều rắc rối trong tuần này, bên cạnh đó, bạn sẽ tràn đầy động lực để cố gắng vì cuộc sống tương lai.

Hiệu suất công việc bạn đạt được rất đáng chú ý và điều đó giúp bạn nhận về một khoản tiền tưởng khá cao trong dịp cuối năm.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Thư Trần (TH)

Tin liên quan

Nửa cuối tháng 9/2020: Chia buồn với 3 con giáp bị Hung Tinh ám quẻ, vận xui đeo bám dai dẳng, tiền bạc có thể mất hết chỉ sau 1 đêm

Tử vi nửa cuối tháng 9/2020 chỉ rõ rằng những con giáp dưới đây sẽ dễ gặp xui xẻo, cần...

Tiểu nhân 'ám quẻ', thị phi bủa vây: 3 con giáp ngồi không cũng dính 'sẹo' - cẩn thận mất tiền, thiệt thân trong 15 ngày tới

Một số sự cố xảy ra ngăn cản vận trình tài lộc của 3 con giáp này nên từ thu...

Quý nhân trợ sức - Thần tài kề bên: 100 ngày tới 3 con giáp làm đâu thắng đó, tài lộc tới tấp như mưa rào

3 con giáp này sẽ có một năm 2020 vô cùng thành công và đáng mong đợi, Không chỉ may...

Phú quý cát tường, tài lộc vượng phát: 3 con giáp đón hồng phúc từ trời xanh, từ tháng 10 đến cuối năm 'nằm trên tiền'

Trong khoảng thời gian tới 3 con giáp được Thần Tài chú ý nhiều hơn, nên sự nghiệp suôn sẻ,...

Tháng 7 vất vả bao nhiêu - tháng 8 phát tài phát lộc bấy nhiêu, top 3 con giáp sau 21 ngày nữa 'hô mưa gọi gió'

Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi 3 con giáp phát tài trong tháng 8, bởi tháng này là một...

Đầu tháng hoan hỷ phát tài phát lộc, giữa tháng sự nghiệp thăng tiến, 3 con giáp từ giờ đến 15/8 âm vàng chật két, tiền căng ví

Cùng xem bạn có thuộc 1 trong số 3 con giáp may mắn trong giai đoạn giữa tháng 8 âm...

Tin mới nhất