4 con giáp sau đây luôn đặt hết tình cảm trong chuyện tình yêu. Đối với họ, khi yêu là phải trao toàn bộ cuộc đời và niềm tin của mình cho nửa kia. Do đó, những người phụ nữ này thường xuyên bị lừa dối và chịu nhiều thiệt thòi trên con đường tình duyên.

Tuổi Tý

Quý cô cầm tinh con chuột là người sống giàu tình cảm và rất nghiêm túc trong vấn đề tình yêu, hôn nhân. Con giáp này một khi đã yêu thì sẽ rất chân thành và mãnh liệt. Bởi tuổi Tý thuộc tuýp người phụ nữ dịu dàng, chu đáo và tốt bụng.

Họ luôn sẵn sàng vì người mình yêu mà cho đi tất cả một cách tự nguyện và hạnh phúc. Cho dù có phải chịu thiệt thòi nhiều điều, con giáp này cũng chẳng kêu ca hay tính toán. Với phụ nữ tuổi Tý, được ở bên cạnh người mình yêu thì có khổ thế nào họ cũng đều chịu đựng được.

Quý cô tuổi Tý là người sống giàu tình cảm và rất nghiêm túc trong vấn đề tình yêu, hôn nhân
Quý cô tuổi Tý là người sống giàu tình cảm và rất nghiêm túc trong vấn đề tình yêu, hôn nhân - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Bề ngoài, phụ nữ cầm tinh con hổ là người mạnh mẽ, ghê gớm và không bao giờ chùn bước trước mọi vấn đề. Tuy nhiên, đứng trước tình yêu, uy quyền của “chúa sơn lâm” lại bỗng chốc bay đâu mất. Con giáp này sẽ trở nên hiền lành, ngoan ngoãn như những chú nai con.

Đã thế, quý cô tuổi Dần còn có phải cái tính cứ mơ mơ hồ hồ, yêu rồi là cả ngày cứ lơ lửng trên 9 tầng mây. Thế nhưng, nhiều khi mối tình của con giáp này lại khá nhạt nhẽo và thường xuyên bị người mình yêu lừa dối.

Vậy mà, chỉ khi nào bản mệnh tận mắt nhìn, tận tai nghe thấy thì họ mới thực sự tin chuyện mình bị phản bội. Vì vậy, trong tình yêu, phụ nữ tuổi Dần thực sự là một "con hổ giấy". Họ vẫn ngây thơ tin vào chuyện tình yêu màu hồng, vào viễn cảnh tương lai mà người kia vẽ ra và chẳng bao giờ nghi ngờ người mình yêu.

Đó cũng chính là lý do vì sao mà những người tuổi Dần lại hay bị lừa gạt tình cảm, gặp phải những chuyện không may trên con đường tình duyên.

Phụ nữ tuổi Dần thường trở nên mềm yếu,
Phụ nữ tuổi Dần thường trở nên mềm yếu, "nhẹ dạ cả tin" trong chuyện tình yêu - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Trong tình yêu, người tuổi Thìn luôn thể hiện tình cảm một cách chân thành nhất. Con giáp này thường không khoa trương hay nói những lời hoa mĩ, sến sẩm. Tình yêu của quý cô tuổi Thìn luôn thể hiện qua hành động ấm áp, những cử chỉ yêu thương, những việc làm âm thầm kín đáo.

Hơn thế nữa, họ không bao giờ coi nhẹ đối phương và hời hợt trong chuyện tình cảm. Bất luận phải chịu bao khó khăn, một khi đã yêu thì con giáp này sẽ không rời xa nửa kia mà luôn "một lòng một dạ" với người mình yêu, chấp nhận cho đi và chịu nhiều thiệt thòi.

Trong tình yêu, người tuổi Thìn luôn thể hiện tình cảm một cách chân thành nhất
Trong tình yêu, người tuổi Thìn luôn thể hiện tình cảm một cách chân thành nhất - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Phụ nữ cầm tinh con dê là kiểu người luôn ân cần, lãng mạn, dịu dàng và có thái độ hoàn toàn nghiêm túc với tình yêu. Chẳng ai có thể điều khiển được trái tim họ, trừ chính những người mà con giáp này yêu thương.

Bên cạnh đó, quý cô tuổi Mùi còn là người rất chung thủy, sẵn sàng dành trọn cả cuộc đời mình để xây dựng tổ ấm. Con giáp này sẽ nỗ lực hết sức, cho dù bản thân phải chịu thiệt thòi thì họ cũng chẳng bao giờ tính toán. Với phụ nữ tuổi Mùi điều quan trọng hơn tất cả là hai người yêu nhau phải được ở bên nhau.

Phụ nữ tuổi Mùi là kiểu người luôn ân cần, lãng mạn, dịu dàng và có thái độ hoàn toàn nghiêm túc với tình yêu
Phụ nữ tuổi Mùi là kiểu người luôn ân cần, lãng mạn, dịu dàng và có thái độ hoàn toàn nghiêm túc với tình yêu - Ảnh minh họa: Internet

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm*