Phụ Nữ Sức Khỏe

Điểm danh 3 nàng giáp nổi tiếng đào hoa, đến già vẫn khiến đàn ông say mê, điêu đứng

Theo tử vi học, nếu đàn ông lấy được 1 trong 3 nàng giáp dưới đây thì nhất định phải giữ thật chặt. Bởi vì những bản mệnh này vốn nổi tiếng phong lưu, đào hoa nên đến khi già vẫn đầy người theo đuổi.

Vận tình duyên của 3 nàng giáp này vốn đỏ như son nên khiến họ dù đang cô đơn, buồn phiền đến mấy cũng hạnh phúc như mơ, được lắm người theo đuổi, nuông chiều như bà hoàng.

Tuổi Thìn

Nếu những người phụ nữ khác dễ dàng nhắm mắt đưa chân, chọn bừa cưới đại để có cho mình một người chồng thì quý cô tuổi Thìn không như thế. Bởi nàng giáp này chỉ tin vào nhân duyên trời định và cảm nhận bằng cả trái tim.

Do đó, nếu gặp được người đàn ông cho mình cảm giác an toàn, chân thành thì phụ nữ cầm tinh con rồng sẽ yêu hết lòng hết dạ, bất chấp tất cả. Tuy nhiên, một khi bản mệnh đã hết yêu thì chính là kết thúc, không thích sự miễn cưỡng.

Và với quý cô tuổi Thìn ly hôn cũng không quá nghiêm trọng. Nàng giáp này luôn sống với nguyên tắc rõ ràng, đã yêu là phải vui vẻ bên nhau; còn không chính là phải kết thúc. Vì sự dứt khoát này nên khiến đàn ông muốn chinh phục người phụ nữ tuổi Thìn.

Nếu gặp được người đàn ông cho mình cảm giác an toàn, chân thành thì phụ nữ tuổi Thìn sẽ yêu hết lòng hết dạ, bất chấp tất cả
Nếu gặp được người đàn ông cho mình cảm giác an toàn, chân thành thì phụ nữ tuổi Thìn sẽ yêu hết lòng hết dạ, bất chấp tất cả - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Phụ nữ cầm tinh con dê vốn có ngoại hình xinh xắn nên khiến người đối diện gặp lần đầu đã có thiện cảm. Cùng với khả năng ăn nói khôn khéo, thông minh lại hài hước, nàng giáp này gần như thỏi nam châm khiến đàn ông cứ phải chạy theo không dứt.

Quý ông nào có được người phụ nữ tuổi này cứ phải lo giữ cẩn thận; vì chỉ cần hở tay thì chắc chắn sẽ có người khác đến cướp ngay. Ngoài ra, bản mệnh chỉ nên chú ý và cẩn thận để chọn lựa đâu là người đàn ông thật sự dành cho mình, đừng cả tin mà chọn sai không thì sẽ hối tiếc cả đời.

Với khả năng ăn nói khôn khéo, thông minh lại hài hước, phụ nữ tuổi Mùi gần như thỏi nam châm khiến đàn ông cứ phải chạy theo không dứt
Với khả năng ăn nói khôn khéo, thông minh lại hài hước, phụ nữ tuổi Mùi gần như thỏi nam châm khiến đàn ông cứ phải chạy theo không dứt - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Phụ nữ tuổi Hợi là con giáp sống tình cảm, nặng tình và đôi khi khá mù quáng trong chuyện tình cảm. Đây chính là lý do khiến nàng giáp này mất quá nhiều thời gian để thoát khỏi một mối quan hệ, một cuộc tình dang dở. Cũng vì thế mà bản mệnh đã bỏ lỡ rất nhiều mối lương duyên tốt đẹp, những người đàn ông tốt.

Tuy nhiên, từ sau tuổi 25, nhờ có sao đào hoa chiếu mệnh tình duyên nên quý cô tuổi Hợi sẽ có mối tình đỏ thắm như son. Vợ chồng sẽ hạnh phúc ấm êm, ngọt ngào hơn bao giờ hết. Còn những cặp đôi đang yêu thì sẽ càng say men tình ái, thắm thiết không rời.

Sự cá tính chính là chất men say khiến bất cứ đàn ông nào cũng bị quý cô tuổi Hợi mê hoặc
Sự cá tính chính là chất men say khiến bất cứ đàn ông nào cũng bị quý cô tuổi Hợi mê hoặc - Ảnh minh họa: Internet

Nếu vẫn đang độc thân, chắc chắn trong năm nay nàng giáp này sẽ tìm thấy mảnh ghép hoàn hảo cho mình. Thế nên, bản mệnh hãy cứ là chính mình, mạnh mẽ và yếu mềm như bản năng.

Đừng cố gắng gồng mình để hài lòng bất cứ ai và cũng đừng thay đổi bản thân để vừa lòng thiên hạ. Sự cá tính ấy chính là chất men say khiến bất cứ đàn ông nào cũng bị bạn mê hoặc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Thùy Duyên

Tin liên quan

3 nàng giáp nổi tiếng đào hoa, chồng lúc nào cũng phải giữ khư khư vì sợ mất vợ

Tự nàng giáp này đã toát lên thần thái quyến rũ hơn người, khiến đàn ông nào cũng say đắm...

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên những ngón tay này, chắc chắn có vận đào hoa và may mắn hơn người

Theo nhân tướng học, phụ nữ chỉ cần sở hữu nốt ruồi ở tại 5 ngón tay này, chắc chắn...

3 con giáp dù không xinh đẹp nhưng có hấp lực khiến vạn người mê, chạy trời cũng không thoát kiếp đào hoa

Người tuổi này có thần thái, khí chất hấp dẫn khôn lường, chỉ cần gặp gỡ một lần đã khiến...

Điểm danh 3 con giáp nữ có vận đào hoa rực rỡ, được nhiều người 'thương thầm trộm nhớ' trong tháng 2 âm lịch

Theo tử vi học, đây là 3 con giáp nữ vượng vận đào hoa nhất trong trong tháng 2 âm...

Cách chinh phục các chòm sao nổi tiếng đào hoa bậc nhất

Theo đuổi trái tim một người đã khó bao nhiêu thì chinh phục một chòm sao đào hoa càng khó...

Tướng mạo đàn ông cực kỳ đào hoa, không chung thủy, phụ nữ nên cân nhắc trước khi kết hôn

Đàn ông có những nét tướng này thường rất đào hoa, ít khi chung thủy với một người, vì vậy...

5 nàng giáp đào hoa bậc nhất, đến già vẫn đầy người si mê

Đây là những nàng giáp dễ để lại ấn tượng khó phai trong lòng người khác giới. Ngay cả khi...

Tin mới nhất