Sáng 8/7, Công an huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An, đang tạm giữ Trần Văn Lâm (SN 2001, trú bản Đồng Tâm, xã Thạch Ngàn, huyện Con Cuông). Lâm bị cáo buộc có hành vi dâm ô đối với bé gái 6 tuổi.

Theo Báo Người đưa tin, vào khoảng 9h ngày 6/7, Lâm cùng dượng chở cát, sỏi vào bản Kẻ Tre, xã Thạch Ngàn bán cho khách. Trên đường đi, Lâm lang thang vào bản chơi.

Thấy 3 đứa trẻ đang đùa nghịch gần nhà, Lâm lại trò chuyện rồi bế một bé gái 6 tuổi ra sau vườn, lột quần với ý định dâm ô bé gái. Cháu bé sợ hãi khóc to nên những bé còn lại chạy gọi người lớn.

Lâm bị người dân khống chế và báo cho cơ quan công an. Hiện, cơ quan công an đang chờ kết quả giám định sức khỏe của bé để có hướng xử lý Lâm.

Đi lang thang vào bản rồi bế gé gái 6 tuổi ra vườn dâm ô - Ảnh 1
Lâm lại trò chuyện rồi bế một bé gái 6 tuổi ra sau vườn, lột quần với ý định dâm ô bé gái - Ảnh: Minh họa Internet

Trước đó, cơ quan Công an huyện Vũ Thư, Thái Bình đã tạm giữ đối tượng Phan Văn Lợi (SN 1981) về hành vi dâm ô bé gái 15 tuổi khi đi cùng người thân đến truyền nước.

Trung tá Bùi Tiến Trường, Trưởng Công an huyện Vũ Thư cũng thông tin, đơn vị đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam Phạm Văn Lợi (SN 1981, trú tại thôn Văn, xã Song Lãng, Vũ Thư) để điều tra hành vi dâm ô với trẻ em dưới 16 tuổi. Nạn nhân được xác định là bé gái Đặng Thị Thu H. (SN 2004, trú cùng xã với Lợi).

Lợi mở cửa hàng bán thuốc tây tại nhà, đồng thời tiêm truyền khi có người yêu cầu. Qua xác minh, cửa hàng bán thuốc tây kiêm truyền nước này không có giấy phép.

Theo tài liệu điều tra vào ngày 17/6, bé H. đi cùng người thân đến cửa hàng thuốc của Lợi. Khi người nhà của bé đang truyền dịch thì Lợi có hành vi nghi dâm ô bé.