Phụ Nữ Sức Khỏe

Đi làm về muộn thấy chồng cũ nằm gục trước cửa nhà, khi tôi còn chưa kịp hiểu gì thì một cô gái xinh đẹp bước đến nói những lời gây sốc

'Anh ta bị mất chức cách đây hai tháng rồi, không làm ra tiền lại còn suốt ngày say xỉn. Tôi chịu hết nổi rồi đấy, giờ trả lại người cho chị, tôi đây không ham nổi cục nợ này nữa đâu', nói xong cô gái bước nhanh đi để lại mình tôi đối mặt với con người đã làm khổ mẹ con tôi một thời.

Dù đã lên chức giám đốc nhưng hàng tháng chồng vẫn chỉ đưa cho tôi 12 triệu để lo mọi chi tiêu trong gia đình. Vì là người có tính tự ái cao nên tôi cũng chẳng muốn điều tra tiền lương của anh ấy.

Một lần vô tình gặp được kế toán của chồng khi đi siêu thị, cô ấy thấy tôi mua toàn những đồ khuyến mại liền nói: “Anh mỗi tháng thu nhập cả 100 triệu, chị tiết kiệm tiền làm gì vậy? Cứ tiêu thoải mái đi không lại có cô khác xài tiền giúp đấy”.

Đi làm về muộn thấy chồng cũ nằm gục trước cửa nhà, khi tôi còn chưa kịp hiểu gì thì một cô gái xinh đẹp bước đến nói những lời gây sốc - Ảnh 1

Ảnh minh họa

Nghe mức lương khủng của chồng tôi thật sự sốc, hàng tháng có nhiều tiền như thế không biết anh ấy để đâu? Về nhà tôi tìm tòi khắp các ngõ ngách trong nhà nhưng hoàn toàn không tìm thấy dấu hiệu tiền được giấu.

Buổi tối tôi hỏi thì anh ấy ấp úng mãi mới nói được câu: “Chúng mình chia tay thôi”. Nghe đến đây tôi sốc thật sự, gia đình đang sống hạnh phúc sao có thể chia tay được. Chồng bảo anh ấy không còn yêu tôi nữa mà đã có người phụ nữ khác xinh đẹp hơn vợ.

Tôi đúng là người vợ ngốc nghếch, giá mà ngay từ đầu tôi hạ bớt tính tự ái, kiểm soát tiền của chồng sớm thì gia đình chắc gì đã tan vỡ. Để rồi giờ đây tiền mất người cũng mất luôn.

Không thể chấp nhận được người chồng phản bội, tôi đã đồng ý ly hôn mà không cần biết tình địch của mình là con người có mặt mũi thế nào.

Phải mất một năm tôi mới tìm lại niềm vui cho bản thân và chú tâm nuôi các con tử tế. Dù kinh tế khó khăn nhưng cuộc sống của ba mẹ con tôi vẫn ấm áp tràn đầy yêu thường.

Cho đến một ngày đi làm về muộn, bất ngờ thấy chồng cũ nằm gục trước cửa nhà, chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì một cô gái trẻ đẹp bước đến nói: “Anh ta bị mất chức cách đây hai tháng rồi, không làm ra tiền lại còn suốt ngày say xỉn. Tôi chịu hết nổi rồi đấy, giờ trả lại người cho chị, tôi đây không ham nổi cục nợ này nữa đâu”.

Nói xong cô gái bước nhanh đi để lại mình tôi đối mặt với con người đã làm khổ mẹ con tôi một thời.

Đi làm về muộn thấy chồng cũ nằm gục trước cửa nhà, khi tôi còn chưa kịp hiểu gì thì một cô gái xinh đẹp bước đến nói những lời gây sốc - Ảnh 2

Ảnh minh họa

Sáng hôm sau chồng cũ tỉnh lại, tôi đã tường thuật lại hết những gì cô gái kia nói, nghe xong anh ta hối hận và cầu xin quay trở lại để xây dựng gia đình hạnh phúc như xưa.

Tôi không ý kiến gì mà gọi điện hỏi các con thì bất ngờ cả hai con đều dõng dạc nói là ba mẹ con đang sống rất yên ổn, không muốn nhìn thấy người bố đã bỏ rơi gia đình.

Tôi và chồng cũ đã chia tay được 12 năm rồi, tình cảm cũng đã chấm hết, sự kiên quyết của các con khiến tôi có động lực dứt khoát với con người phụ bạc đó.

Theo VA/Theo Công lý & xã hội

Tin liên quan

Đến thăm nhà sếp 1 lần cô thư ký từ bỏ luôn ý định cướp chồng với vợ sếp

Khi nhìn thấy vợ sếp cô đứng hình mất mấy giây, chẳng lẽ bấy lâu nay người ta đồn...

Nhờ chồng đi ship hàng ai dè cuối cùng thành 'biếu không' anh cho bà sếp già ở đầu ngõ

Việc chồng ngoại tình đã khiến em bủn rủn chân tay không tin nổi vời tai và mắt mình nhưng...

4 thói quen cực kỳ xấu của phụ nữ khiến chồng không sớm thì muộn cũng đi ngoại tình

Phụ nữ nếu không muốn rơi vào cảnh mất chồng vào tay kẻ thứ 3 thì nhất định phải nhớ...

Chồng đi nước ngoài 5 năm chưa về, cô bồ lại đến gõ cửa đòi tiền cho đứa con riêng 3 tuổi của chồng

Chị điếng người khi nghe cô ta kể rành mạch câu chuyện vụng trộm của chồng chị và cô ta...

Ba người phụ nữ 'kém hấp dẫn nhất' trong mắt đàn ông là gì?

Đánh giá cao một người không chỉ ở ngoại hình của người đó, mà còn bởi tính cách của người...

Giúp việc khẳng định cái thai trong bụng là con tôi, tình huống bất ngờ xuất phát từ tình thương vợ khiến gia đình tôi lâm vào bi kịch

Lo sợ vợ bỏ đi, tôi vội vàng cầm áo giúp việc yêu cầu nói ai là cha của đứa...

Sống thử hai năm, bạn trai giục có bầu rồi cưới đến khi siêu âm nghi con gái lại quay lưng và cái kết bất ngờ

Cứ ngỡ sẽ có một cái kết viên mãn sau 2 năm sống thử với bạn trai nhưng cuối cùng...

Tin mới nhất