Phụ Nữ Sức Khỏe

Đến nhà chồng tương lai thấy đứa bé chạy ra gọi bố, gái trẻ tức tối ra về nhưng biết sự thật thì đòi cưới ngay tức khắc

Vừa thấy người yêu em, thằng bé sà vào lòng anh và gọi anh là bố. Mặt người yêu em tỏ ra lúng túng. Anh nói sẽ giải thích nhưng em không thể tiếp tục ngồi đó.

Người ta vẫn bảo không nên để lỡ người đàn ông tốt khỏi cuộc đời mình. Vì biết đâu sau này sẽ chẳng gặp được ai tốt như thế. Em cảm thấy câu này rất đúng với mình.

Xét về vật chất, người yêu hiện tại của em không giàu có. Thậm chí anh còn không nhiều tiền như những người khác đã từng theo đuổi em. Chỉ có điều ở bên anh, em thấy anh rất chân thật và biết lo nghĩ cho người khác.

Gia đình em từng trải qua biến cố. Bố em đột nhiên bị tai nạn và phải nằm viện. Thời điểm ấy, người yêu em đã đứng ra chăm sóc và lo liệu mọi chuyện. Ngày nào cũng vậy, anh đều nấu cơm mang vào cho bố em. Đêm đến, anh lại xua mẹ con em về nhà nghỉ ngơi, còn anh sẽ ở lại để chăm bố.

Đến nhà chồng tương lai thấy đứa bé chạy ra gọi bố, gái trẻ tức tối ra về nhưng biết sự thật thì đòi cưới ngay tức khắc - Ảnh 1
Không khí gia đình đang rất vui vẻ thì mẹ người yêu em đưa một bé trai về. Ảnh minh họa: Internet

Khi mọi chuyện đã được giải quyết, bố em xuất viện, người yêu đã cầu hôn em. Trước sự chân thành đó, em đã đồng ý làm vợ anh. Một tuần trước, em về nhà anh ra mắt.

Thật sự chuyện này một phần lỗi là ở người yêu em. Anh không hề nói cho em biết về con của anh. Vì vậy mà em mới hiểu lầm. Hôm ấy em đến chơi, không khí gia đình đang rất vui vẻ thì mẹ người yêu em đưa một bé trai về. Vừa thấy người yêu em, thằng bé sà vào lòng anh và gọi anh là bố. Mặt người yêu em tỏ ra lúng túng. Anh nói sẽ giải thích nhưng em không thể tiếp tục ngồi đó. Em xin phép ra về khi chưa kịp ở lại ăn một bữa cơm nào.

Lúc đó em nghĩ mình đã bị lừa dối. Còn người yêu em thì không được gặp mặt trực tiếp nên đã nhắn tin trần tình với em. Anh nói đó là đứa trẻ anh đã nhận nuôi. Mẹ đứa bé mất vì một vụ tai nạn giao thông, gia đình lại khó khăn và ông bà thì già cả rồi.

Đến nhà chồng tương lai thấy đứa bé chạy ra gọi bố, gái trẻ tức tối ra về nhưng biết sự thật thì đòi cưới ngay tức khắc - Ảnh 2
Thay vì giận anh, em lại cảm thấy con người anh thật đáng trân trọng. Ảnh minh họa: Internet
 

Để chứng minh điều đó, anh còn cho em xem giấy tờ nhận con nuôi của mình. Anh không định giấu em, nhưng sợ em không muốn nuôi một đứa con không phải con đẻ nên cứ lấn cấn, mãi chẳng dám mở lời.

Sau khi xem toàn bộ tin nhắn anh gửi, em mới hiểu toàn bộ câu chuyện. Thay vì giận anh, em lại cảm thấy con người anh thật đáng trân trọng. Vậy là em gọi ngay cho người yêu và nói bọn em sẽ cùng nuôi thằng bé. Người yêu em mừng lắm, anh còn bảo thằng bé rất ngoan và muốn có mẹ. Vậy đấy các chị ạ, em sắp kết hôn nhưng đã có đứa con gần 4 tuổi. Nghe thì thật hoang đường nhưng khi biết lý do, ai cũng phải phục bọn em đấy.

Trang Lê (Hà Nam)

Tin liên quan

Nghỉ việc 1 tháng về chăm mẹ chồng, nàng dâu bị ví như giúp việc không công, ngày bà mất lật chiếu lên mọi người mới ngỡ ngàng với tờ giấy bên dưới

Nhiều đêm nằm cạnh tôi, mẹ chồng nói: “Đời mẹ thế này là mãn nguyện con ạ. Mẹ sinh ra...

Đưa 3 triệu tiền sinh hoạt còn chửi vợ ăn bám, chồng đứng hình khi tôi ném xuống bàn cuốn sổ tiết kiệm khủng kèm câu nói chua chát

2 tháng trời con nằm trong lồng kính. Tôi phải chạy vạy để lo cho con nên chẳng còn tâm...

Trước ngày cưới, vợ trẻ bị tai nạn nằm liệt giường, nhà gái xin hủy hôn nhưng hành động của chú rể như một phép màu không tưởng

Chồng em nhìn thẳng vào mắt vợ, anh quả quyết: "Em yên tâm, dù chặng đường phía trước khó khăn...

3 bí mật phụ nữ tuyệt đối không được nói với ai, kể cả chồng!

Nếu phụ nữ khờ dại vô tư nói toẹt 3 điều này với bất cứ ai thì phụ nữ thông...

Cách khiến đàn ông phản bội phải hối hận, tự dằn vặt bản thân sau khi ly hôn

Thay vì gào thét khóc than hay tự trách móc bản thân, phụ nữ hãy làm ngay 5 điều này...

Cưới sát nút mới biết mình bị cắm sừng, cô dâu không huỷ hôn mà lặng lẽ làm một việc khiến chú rể muối mặt xin tha lỗi

Dù lúc đó, lửa ghen trong người em đang cháy ngùn ngụt nhưng em vẫn cố gắng im lặng tới...

Gặp nhau ở bệnh viện, mẹ chồng cũ hất hàm chê tôi không biết chửa, con dâu tiết lộ sự thật khiến bà đau đớn

Bà hất hàm hỏi tôi: “Cô đến đây làm gì, chắc là đi khám để chữa vô sinh đúng không....

Tin mới nhất