Đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, Lê Âu Ngân Anh nhận không ít "gạch đá" vì nhan sắc được cho là kém nổi bật, gây tranh cãi. Trước thị phi dư luận, Ngân Anh đã không ngừng cải thiện bản thân cả về vóc dáng bên ngoài lẫn học thức. Chân dài sinh năm 1995 đang cố gắng xây dựng hình ảnh đẹp của mình trong mắt công chúng.

Đến giờ, Lê Âu Ngân Anh mới dám thú thật về đêm đăng quang: Không nhận ra mình vì nhìn mặt quá ghê! - Ảnh 1
Hiện Ngân Anh đang cố gắng thay đổi bản thân khi luyện tập cùng chuyên gia đào tạo Hoa hậu hàng đầu Philippines - Ảnh: FBNV
Đến giờ, Lê Âu Ngân Anh mới dám thú thật về đêm đăng quang: Không nhận ra mình vì nhìn mặt quá ghê! - Ảnh 2
Theo một số thông tin, cô đang chuẩn bị để tranh tài tại đấu trường nhan sắc quốc tế - Ảnh: FBNV

Mới đây, trò chuyện với Zing, Ngân Anh đã có những tâm sự thú vị khi nhắc lại chuyện của mình trong đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017.

Chân dài này thú nhận đã rất hoảng hốt khi nhìn lại diện mạo "quá ghê" của bản thân tại đêm chung kết cách đây 1 năm: “Đêm chung kết tôi không được may mắn khi gây ra một diện mạo dễ tranh cãi như vậy. Tôi không trách mọi người được. Tôi nhớ khi vừa về khách sạn, cầm điện thoại lên và lướt lên new feed màn hình mình thôi, hình mình sao mà ghê quá vậy! Tôi cũng không nhận ra mình luôn. Nếu mình là khán giả thì mình cũng có cái nhìn không hay về cô gái ấy”.

Ngoài ra, khi được hỏi đã tự tin về nhan sắc hiện tại chưa, Lê Âu Ngân Anh cho biết vẫn chưa tự tin lắm. Mỗi ngày, cô vẫn đứng trước gương luyện nói, điều chỉnh cơ mặt cho tự nhiên.

Đến giờ, Lê Âu Ngân Anh mới dám thú thật về đêm đăng quang: Không nhận ra mình vì nhìn mặt quá ghê! - Ảnh 3
Lê Âu Ngân Anh nền nã, e ấp trong tà áo dài trắng tinh khôi - Ảnh: FBNV

 

Lê Âu Ngân Anh sốc và không nhận ra bản thân tại đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017 (Nguồn video: Zing)