Phụ Nữ Sức Khỏe

Đêm tân hôn chồng lười “yêu” vì... trời quá lạnh

Đúng ngày cưới thì trời chuyển mùa, có gió lạnh, rét tăng cường. Ngoài mặc áo cô dâu tôi còn được khoác thêm cái áo lông trắng muốt bên ngoài trông mới điệu đà làm sao.

Quả thật là có hơi lạnh nhưng nghĩ đến đêm tân hôn được ôm chú rể của tôi trong chăn ấm, tôi thấy nóng ran cả người.

Sau một ngày lướt thướt đi lại trong cái rét, uống rượu, cười nói, chào hỏi khiến tôi mệt bở hơi tai. Cuối cùng đến 9 giờ tối, sau khi trút bỏ xiêm y rửa một chồng bát to tướng, tôi cũng được về căn phòng ấm cúng thơm đến nhức mũi vì mùi hoa hồng và nước xả vải mới tinh trên chăn gối của hai vợ chồng son.

Sau một hồi luống cuống cởi đồ, tôi với chàng cũng chui được vào chăn ấm, quắp chặt lấy nhau vì lạnh. Thế nhưng mới “yêu” được một lúc, cái chăn trên lưng chàng tuột xuống, chàng phải dừng lại kéo nó phủ lên người. Thỉnh thoảng cái chăn không chịu ở yên một chỗ, lúc thì trôi bên này, lúc lại trượt bên kia, khi thì hở chân, lúc hở tay khiến hai đứa vừa “yêu” vừa phải kéo chăn cho ấm. Kết quả là cuộc “yêu” phải kết thúc sớm khi chàng đề nghị: “Lạnh quá, anh… về đích nhé”. Chẳng nhẽ lại bảo không, thôi thì đành gật. Tuy chẳng lấy làm thoải mái lắm nhưng cũng tạm được.

Đêm tân hôn chồng lười “yêu” vì... trời quá lạnh - Ảnh 1
Mấy đêm sau, chàng nhất định không chịu “nộp thuế” vì trời lạnh - Ảnh minh họa

Đêm hôm sau, trời vẫn lạnh, chàng nằm trong chăn thiu thiu ngủ thì bị tôi đá vào chân: “Vẫn đang tuần trăng mật đấy”. Chàng uể oải một lúc rồi cũng dậy làm nhiệm vụ, đã thế lại còn luôn miệng kêu lạnh. Mấy đêm sau, chàng nhất định không chịu “nộp thuế” vì trời lạnh. “Để mấy bữa nữa ấm lên thì anh đền nhé”. “Hay là tôi vay tiền mua cái điều hòa hai chiều”. “Tốn điện nhỉ, mà hai đứa thì đang tay bo”. Chàng mồm năm miệng mười đưa ra cả ngàn lý do để “trốn thuế” khiến tôi giận suốt mấy đêm. Giận dỗi chán rồi chàng lại bù đắp, nhưng chỉ được 2,3 hôm lại “trốn”. Nhiều lúc thấy chồng run cầm cập trong chăn cứ như không phải “được quà” mà như bị tra tấn.

Tôi phát hiện ra, chàng của tôi không chỉ sợ lạnh mà hắn còn ngại cả cái vụ “yêu” xong rồi phải dậy chạy ra nhà tắm để vệ sinh sau yêu nữa cơ. Có hôm yêu xong chàng chỉ dùng khăn để vệ sinh qua loa rồi lăn ra ngủ khiến tôi sợ phát khiếp. Nếu tôi cứ giận dỗi hoặc giục chàng nộp thuế thì sợ chàng đánh giá tôi ham hố chuyện ấy quá, nhưng cứ mỡ treo mà mèo nhịn đói thế này tôi lại khó chịu không sao ngủ được.

Tôi trộm nghĩ, mùa đông kéo dài đến 6 tháng trong năm, thời tiết giá lạnh có đợt cũng kéo dài cả tháng, nếu cứ lạnh mà chàng trốn thuế thế này thì không biết tôi có chịu nổi không? Nếu trời ấm lên mà chàng “yêu bù” thì chẳng khác gì no dồn đói góp. Chưa chi tôi đã thấy “lủng củng” trong chuyện vợ chồng rồi.

Đêm tân hôn chồng lười “yêu” vì... trời quá lạnh - Ảnh 2
Mới cưới vài ngày tôi đã thấy “lủng củng” trong chuyện vợ chồng - Ảnh minh họa

Vợ chồng mới cưới nên cũng chưa sắm sửa được gì đáng giá, chẳng nhẽ vì mỗi “chuyện ấy” mà phải bóp mồm bóp miệng mua cái điều hòa hai chiều rồi nai lưng ra trả tiền điện hàng tháng hay sao? Trước khi lấy chồng tôi chẳng bao giờ nghĩ đến việc yêu đương lại phụ thuộc vào… thời tiết, thế mà chuyện ấy lại xảy ra.

Theo Thu Thu/Giadinhvietnam.com

Tin liên quan

Thời gian quan hệ đừng quá 15 phút, dù ít hay nhiều cũng đều hại sức khỏe

Nhiều nam giới quan niệm rằng càng kéo dài chuyện "yêu" càng thể hiện được bản lĩnh cũng như khiến...

Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu: Đàn ông nào cũng hưng phấn khi được "yêu" như thế này!

Nếu nhìn nhau mãi sẽ... chán thì cách tốt nhất để tạo hưng phấn là... xa nhau.

Vì sao khi yêu thì vồ vập chuyện ấy, lấy nhau về lại sớm chán ngấy?

Hầu hết các cặp đôi thường “vồ vập“ lúc mới yêu bởi lượng lớn dopamine và serotonin được tiết ra

Đêm tân hôn bị chồng tát "cháy má", vừa cưới một ngày tôi chỉ muốn ly hôn

Sau đó thì rối rít xin lỗi em, biện bạch rằng anh ấy nhỡ tay. Có chuyện nhỡ tay nào...

Sau khi gần gũi, người đàn ông có 2 biểu hiện này chứng tỏ bạn đã yêu đúng Sở khanh...

Người đàn ông có thật lòng yêu thương bạn hay không được đánh giá rõ nhất chính là lúc anh...

6 điều chồng ước vợ biết về "chuyện ấy", điều thứ 3 giàu kinh nghiệm mấy cũng sai

Sex có thể giải quyết những căng thẳng trong một mối quan hệ nhưng nó cũng là nơi nảy sinh...

8 thời điểm phụ nữ cực kì ghét làm 'chuyện ấy'

Dù với đàn ông hay phụ nữ, quan hệ tình dục đều đem lại cảm giác thăng hoa, nhiều hứng...

Tin mới nhất