Tôi 27 tuổi, chồng 29 tuổi, chúng tôi kết hôn được 4 năm và có hai bé cả nếp cả tẻ, chuyện sẽ không có gì cho đến cách đây gần một tháng tôi phát hiện chồng tán tỉnh người khác. Tôi đã nói chuyện thẳng thắn với chồng vì là lần đầu, chồng hứa thôi không liên lạc nữa.

Đêm nào tôi cũng khóc từ khi chồng ngoại tình - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Một tuần sau đó tôi kiểm tra điện thoại thì vẫn thấy chồng và cô kia nhắn tin gọi điện qua lại, lần này tôi làm ầm lên và về nhà mẹ đẻ ở. Được 2 ngày chồng xin lỗi và hứa sẽ cắt đứt hẳn. Tôi vì thương con nên quay về. Lần này về tôi thấy chồng khác hẳn, điện thoại toàn để ở nhà, không cài mật khẩu để tôi có thể dễ dàng kiểm tra. Nhưng linh cảm của người vợ tôi vẫn thấy có gì mờ ám, kiểm tra trong cốp xe của anh thì phát hiện một cái điện thoại khác, chỉ chuyên nhắn tin và liên lạc với người kia. Tôi sốc thật sự và hụt hẫng. Tôi đau khổ, khóc nhiều, nói chuyện với cô kia. Cô ta nói hai người chỉ nói chuyện tán tỉnh nhau chứ chưa có gì, chồng tôi là người chủ động trước.

Tôi một mình ôm 2 con về ngoại một lần nữa. Cũng như lần trước, chồng xin tha thứ, tôi thật sự rất thương con và bố mẹ hai bên, một phần vì còn yêu thương chồng nên đã quay về. Có điều từ ấy đến giờ không ngày nào tôi không khóc. Tôi cứ gặp chồng là nhắc lại chuyện cũ và đay nghiến. Đỉnh điểm hôm nay, tôi khóc và nhắc lại chuyện đó, anh khùng lên và nói tôi ở được thì ở mà không ở được thì về nhà bố mẹ, ở với tôi anh sẽ điên mất. Tôi giờ tiến thoái lưỡng nan, đi không được ở không xong. Tôi không thể thoát ra được chuyện này dù chồng có thay đổi thật, anh ở nhà cả ngày, không đi chơi giống trước nữa và cũng cơm nước giặt giũ giúp tôi; đêm đến tôi lại tự dằn vặt mình. Mọi người cho tôi lời khuyên giờ phải làm như thế nào. Tôi chỉ sợ một ngày anh yêu mù quáng ai đó rồi đuổi 3 mẹ con tôi đi.