Tôi mới cưới được nửa năm, nửa năm hôn nhân là quãng thời gian quá ngắn nhưng đủ khiến tôi sợ hãi và mỏi mệt, thậm chí là ám ảnh, ghê sợ. Tất cả cũng chỉ vì thói quen ân ái có phần kỳ dị của chồng.

Ngày trước lúc yêu nhau, hai đứa giữ gìn ghê lắm, cũng bởi anh làmối tìnhđầu của tôi. Lúc đến với anh tôi thực như trang giấy trắng, hơn nữa tư tưởng của tôi cũng không phải quá thông thoáng, vì thế chuyện quan hệ trước hôn nhân là điều tôi không cho phép. Cũng có lần anh đòi hỏi nhưng tôi cự tuyệt, anh cũng thôi.

Nói thêm về tính cách hai đứa, anh và tôi khá hợp nhau, hai đứa đều hoạt bát, hòa đồng, ở bên nhau thì có cả ngày không hết chuyện, nói chung tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi yêu anh.

Những tưởng rằng lấy nhau về, chúng tôi sẽ bắt đầu những năm tháng hạnh phúc, ngọt ngào, ai ngờ đâu... Tôi phát hiện ra chồng có nhu cầu rất cao, thời gian đầu tôi còn cố gắng chiều chuộng được nhưng càng về sau tôi càng đuối. Đêm nào anh cũng đòi, có đêm những hai lần, một tháng may ra chỉ trừ 3 ngày tôi "đèn đỏ". Chồng còn tích cực mua ở đâu về đủ thứ thuốc bồi bổ, hết ngâm rượu lại xoa bóp, anh luôn cho rằng chuyện ấy càng nhiều thì tình cảm vợ chồng càng khăng khít.

Công việc tôi bận rộn, phải làm chuyện ấy quá nhiều, tôi sinh ra gầy mòn, mệt mỏi, người ngợm lúc nào cũng như cái xác không hồn. Kinh khủng hơn nữa, chồng còn lên mạng học những cái linh tinh rồi đêm nào cũng bắt tôi hợp tác. Tôi từ chối là anh nói tôi hết yêu chồng, hay để ý đến người khác  mới trốn tránh anh như vậy, rồi phật ý, hờn dỗi vô cùng mệt mỏi.

Anh không muốn tôi sinh con ngay, ngoài mặt thì nói để phấn đấu nhưng tôi thừa hiểu anh sợ chúng tôi phảikiêngkhem chuyện đó. Tôi muốn có bầu để trốn tránh lắm rồi nhưng lần nào anh cũng dùng biện pháp nên tôi không làm sao được.

Thật sự anh là người tốt, rất yêu chiều tôi, nhưng chuyện ấy cứ thế này bản thân tôi không chịu đựng nổi. Tôi nên làm gì đây?