Phụ Nữ Sức Khỏe

Để ra mắt nhà chồng tương lai nhân dịp Tết đến xuân về được trơn tru, bạn nên tránh những hành động không đáng có này

Tết là thời điểm cả gia đình, dòng họ sum vầy. Chính vì thế việc ra mắt với chị em phụ nữ vào dịp này sẽ bị “soi” nhiều hơn bình thường. Bởi vậy, để cho cuộc ra mắt được “thuận buồm, xuôi gió” chị em nên tránh những hành động dưới đây.

Chăm chút về ngoại hình quá mức

Nhiều chị em nghĩ về ra mắt là thời điểm quan trọng để tạo ấn tượng với nhà chồng nên hơi cầu kỳ quá mức cần thiết. Ví dụ như make up quá đậm, phấn má, tạo khối chẳng khác gì cô dâu ăn hỏi.

Để ra mắt nhà chồng tương lai nhân dịp Tết đến xuân về được trơn tru, bạn nên tránh những hành động không đáng có này - Ảnh 1
Nhà anh ấy sẽ nghĩ con dâu tương lai là bạn cành cao quý phái nên khách sáo, có ấn tượng không tốt ngay từ lần đầu gặp mặt - Ảnh minh họa: Internet

Nhưng trái ngược với sự đầu tư của bạn là sự giản dị của gia đình từ người già đến người trẻ, thành ra ngồi nói chuyện sẽ bị lệch tông từ đầu đến cuối. Nhà anh ấy sẽ nghĩ con dâu tương lai là bạn cành cao quý phái nên khách sáo, có ấn tượng không tốt ngay từ lần đầu gặp mặt.

Quà tặng không phù hợp

Đau đầu nhất với các chị em là tặng quà gì cho bố mẹ người yêu để thể hiện sự chu đáo của bản thân. Đối với việc này thông tin càng nhiều, càng chi tiết và tỉ mỉ càng tốt, và chị em phải hết sức tận dụng anh nhà để "biết địch biết ta".

Bố mẹ chồng tương lai bị tiểu đường thì nên tránh các món ngọt, chất kích thích; hai bác thích rượu nho thì chớ dại vác chai rượu trắng sang kẻo mặt thì vui mà tâm thì chẳng mấy hài lòng nhé các chị em!

Bắt nạt người yêu ngay cả khi trước mặt bố mẹ chàng

Bố mẹ nào chẳng muốn con trai lấy được người vợ biết vun vén, lo toan cho gia đình. Nhưng chẳng bố mẹ nào lại muốn con trai bị lấn át cả. Liên tục chê bai món này làm sai, trang trí thế này là ngược phong thủy, giới thiệu những món chỉ bạn mới thích rất có thể sẽ cho bạn nhiều điểm trừ đấy.

Để ra mắt nhà chồng tương lai nhân dịp Tết đến xuân về được trơn tru, bạn nên tránh những hành động không đáng có này - Ảnh 2
Nếu để nhà chồng tương lai biết được, kết cục ra sao thì đã rõ, bạn sẽ chẳng có cơ hội lần thứ 2 được bước chân về nhà chàng đâu - Ảnh minh họa: Internet

Kể xấu gia đình bạn trai ngay lập tức

Đặc sản của ngày Tết là những mâm cơm, chồng bát cao chất ngất, và người thường được "ưu ái" cho việc này là những cô con dâu tương lai. Có thể khi mới về ra mắt bạn lại trúng ngay hôm cả họ tập trung nên mười mâm cỗ Tết đã được chuyển giao gọn gàng trong tích tắc.

Lúc ấy nên không tìm được người yêu để xả giận thì cũng chớ dại gọi ngay cho bạn thân để trút bầu tâm sự. Nếu để nhà chồng tương lai biết được, kết cục ra sao thì đã rõ, bạn sẽ chẳng có cơ hội lần thứ 2 được bước chân về nhà chàng đâu.

Nhật Quỳnh

Tin liên quan

Cận Tết, thông gia lên chơi mang biếu cân giò thủ và mứt dừa tự làm mà nhà chồng 'phán' một câu khiến mọi người 'đứng hình"

Nghe mẹ chồng em nói câu này mà cả nhà ai cũng ngượng mặt. Em thì ngại chín mặt với...

Vừa về nhà chồng đã đểnh đoảng làm vỡ cả mâm bát, dâu mới được mẹ chồng bao che bằng màn gỡ rối không thể 'bá đạo' hơn

Thú thật mâm cơm ấy rất nặng vì đầy ắp thức ăn. Trong khi người em nhỏ loắt choắt.Vì thế...

Trước khi cưới 3 ngày thì biết chồng có con riêng, vợ liền gạt hết sĩ diện làm một việc khiến nhà chồng bội phục

Tối đó, em quyết định hỏi chồng mọi chuyện. Chồng em lúc đầu vẫn chối. Sau một hồi vòng vo,...

Uống thuốc tránh thai khẩn cấp, không hiểu sao tôi vẫn có thai với đàn ông đã có vợ

Tôi thực sự quẫn trí, không biết phải làm gì. Tôi nghĩ K sẽ rất sốc và yêu cầu tôi...

8 điều vợ vô tình làm nhưng lại khiến chồng tổn thương, đẩy hôn nhân vào thế bí

Không phải tất cả đàn ông đều là "sắt đá", khi bạn làm những hành động như thế này anh...

Đêm tân hôn mẹ chồng đứng chờ ngoài cửa, tôi hãi hùng biết mục đích của bà

Nghĩ đến khả năng có thể mẹ chồng đã chờ ở ngoài cửa từ bao giờ, tôi không khỏi thấy...

Tin mới nhất