Thắc mắc 1:  Có nên giả vờ “làm trò con bò” để anh ấy nghĩ rằng mình cũng đã từng làm “chuyện ấy” rồi không?

Nói dối anh ấy hoàn toàn không phải là cách hay để bạn duy trì và bảo vệ mối quan hệ tình cảm này đâu. Nếu bạn tỏ ra mình là một người đã có kinh nghiệm và am hiểu về “chuyện ấy”, chắc chắn chàng sẽ rất thích thú rồi. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu như anh ấy biết rằng tất cả đều là “chém gió” và bạn vẫn hoàn toàn mù tịt về sex? Lần đầu tiên làm “chuyện ấy” khi đó sẽ có nhiều rủi ro lắm đấy. Và chàng sẽ cực kì khó chịu nếu như phát hiện ra bạn nói dối chỉ để giữ anh ấy ở bên mình.

Thắc mắc 2: Có nên đồng ý luôn và ngay để anh ấy yêu mình hơn không?

Sex chưa bao giờ là điều kiện để ai đó yêu bạn nhiều hơn. Nó là sự thăng hoa tình cảm của hai người đã thực sự suy nghĩ chín chắn và muốn nghiêm túc với nhau. Việc trao cho anh ấy thứ quý giá nhất với suy nghĩ chàng sẽ vì thế mà đối xử tử tế hơn với mình hay yêu mình hơn là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm! Bạn nên tự hỏi bản thân xem mình đã thực sự sẵn sàng với chuyện ấy hay chưa. Nếu chỉ có một chút gợn lăn tăn chưa thông suốt, thì bạn hoàn toàn có quyền được trì hoãn đến khi nào bạn cảm thấy thoải mái và sẵn sàng.

Thắc mắc 3: Liệu anh ấy có chia tay khi biết rằng mình vẫn “nguyên đai nguyên kiện” không?

Nếu anh ấy quan tâm và yêu bạn thật lòng, thì câu trả lời sẽ là KHÔNG. Con gái thường nghĩ rằng các chàng trai luôn muốn yêu những cô nàng “có kinh nghiệm” một chút, máu me một chút, thoáng một chút (tất nhiên là trong “chuyện ấy” rồi). Tuy nhiên không phải lúc nào cũng đúng. Bạn đừng cho rằng vì anh ấy đã “yêu” rồi mà sẽ hối thúc bạn hay thất vọng khi biết bạn vẫn chưa làm gì. Biết đâu đó chính là lí do khiến chàng lại càng tôn trọng và yêu thương bạn hơn thì sao?

Thắc mắc 4: Làm sao để nói với anh ấy rằng mình rất lo lắng và hồi hộp cho lần đầu tiên ấy?

Cứ nói thẳng thôi. Đừng giấu giếm, nhưng cũng đừng nghiêm trọng hóa vấn đề, kiểu "Em chưa "gì gì" đâu nhé, anh cứ liệu mà "chăm sóc" em cho cẩn thận, không là bắt đền anh ấy". Nói thế thì chàng chạy làng chắc luôn. Mà tự tin lên, đến lúc bạn thấy sẵn sàng rồi thì sẽ chẳng còn lo lắng hay sợ hãi nữa đâu. Phấn khích và tò mò là đằng khác. Đừng quá lo lắng, lại mất vui đi.