Trang chủ Chuyện phòng the

Để hòa hợp, vợ chồng cần trao đổi với nhau

12/05/2018 05:47

"Vợ chồng tôi cũng ở tầm tuổi như anh chị. Tần suất sinh hoạt vợ chồng tuy không còn cao, nhưng chúng tôi vẫn giữ thói quen trao đổi với nhau ngay cả trong khi ân ái..."

Mọi điểm chị kể về người đàn ông hiện tại của mình đều toát lên một điều chị rất tôn trọng anh ấy, anh ấy là người đàn ông đáng được yêu thương và hai người là một cặp có thể bên nhau hạnh phúc. Tôi cho rằng ở tuổi của anh chị, mọi vấn đề trong đời sống tình dục đều đã có thể dễ dàng trò chuyện để giải quyết với nhau. Chị không thể đòi hỏi anh phải biết rõ làm gì mới khiến chị hứng thú. Biết đâu anh ấy đã cố đoán, và màn trình diễn của anh ấy trở nên kém hấp dẫn vì dựa trên những phán đoán sai.

Để hòa hợp, vợ chồng cần trao đổi với nhau ảnh 1
Ảnh minh họa

Vợ chồng tôi cũng ở tầm tuổi như anh chị. Tần suất sinh hoạt vợ chồng tuy không còn cao, nhưng chúng tôi vẫn giữ thói quen trao đổi với nhau ngay cả trong khi ân ái, nói nhau nghe cái gì khiến mình cảm thấy thích thú, nên làm thế này, thế này...

Có thể anh nhà chị chỉ cần thêm chút tự tin để khám phá những cách mới mà thôi. Về nhận định anh là người có cách yêu "cổ điển và bảo thủ" của chị, tôi chợt nghĩ, đó có thể từ thói quen với người vợ trước. Nếu vợ trước là người thích được "yêu" như vậy, thì nhiều khả năng anh ấy nghĩ đó là cách yêu tốt nhất, và ngại thử cách mới vì lo sợ chị sẽ không thích.

Nếu chị đang có một mối quan hệ hoàn hảo về mọi mặt như chị nói, thì chẳng phải rất đáng tiếc sao nếu từ bỏ vì lý do "không hòa hợp tình dục" trong khi hai người chưa cố thử để làm hài lòng nhau hơn.

Bí quyết tình dục để các bạn có đời sống chăn gối thăng hoa, TÌNH DỤC HÒA HỢP VÀ ĐẠT ĐỈNH
Bí quyết tình dục để các bạn có đời sống chăn gối thăng hoa, TÌNH DỤC HÒA HỢP VÀ ĐẠT ĐỈNH dù là nam hay...
XEM TIẾP
Quan hệ vợ chồng: Khám phá để hòa hợp!
Vừa mới cưới nhưng nhiều cặp vợ chồng trẻ đã chán "yêu". Không phải họ hết yêu nhau mà họ cảm thấy không hòa hợp...
XEM TIẾP
Có nên duy trì tình yêu chỉ vì hòa hợp 'chuyện ấy'
Em và anh ấy quen nhau do sự mai mối của hai bên gia đình. Anh ấy chỉ học hết lớp 12 và sau đó...
XEM TIẾP