Mọi điểm chị kể về người đàn ông hiện tại của mình đều toát lên một điều chị rất tôn trọng anh ấy, anh ấy là người đàn ông đáng được yêu thương và hai người là một cặp có thể bên nhau hạnh phúc. Tôi cho rằng ở tuổi của anh chị, mọi vấn đề trong đời sống tình dục đều đã có thể dễ dàng trò chuyện để giải quyết với nhau. Chị không thể đòi hỏi anh phải biết rõ làm gì mới khiến chị hứng thú. Biết đâu anh ấy đã cố đoán, và màn trình diễn của anh ấy trở nên kém hấp dẫn vì dựa trên những phán đoán sai.

Để hòa hợp, vợ chồng cần trao đổi với nhau - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Vợ chồng tôi cũng ở tầm tuổi như anh chị. Tần suất sinh hoạt vợ chồng tuy không còn cao, nhưng chúng tôi vẫn giữ thói quen trao đổi với nhau ngay cả trong khi ân ái, nói nhau nghe cái gì khiến mình cảm thấy thích thú, nên làm thế này, thế này...

Có thể anh nhà chị chỉ cần thêm chút tự tin để khám phá những cách mới mà thôi. Về nhận định anh là người có cách yêu "cổ điển và bảo thủ" của chị, tôi chợt nghĩ, đó có thể từ thói quen với người vợ trước. Nếu vợ trước là người thích được "yêu" như vậy, thì nhiều khả năng anh ấy nghĩ đó là cách yêu tốt nhất, và ngại thử cách mới vì lo sợ chị sẽ không thích.

Nếu chị đang có một mối quan hệ hoàn hảo về mọi mặt như chị nói, thì chẳng phải rất đáng tiếc sao nếu từ bỏ vì lý do "không hòa hợp tình dục" trong khi hai người chưa cố thử để làm hài lòng nhau hơn.