Phụ Nữ Sức Khỏe

Để được hạnh phúc viên mãn cả đời, 3 nàng giáp này tuyệt đối không nên kết hôn trước tuổi 25

Số trời đã định, 3 nàng giáp dưới đây sẽ có cuộc sống vô cùng mỹ mãn nếu kết hôn sau 25 tuổi. Đồng thời, khoảng thời gian về sau những bản mệnh này muốn gì được nấy, không phải lo thiếu thốn vật chất.

Theo tử vi học, 3 con giáp nữ sau đây chỉ thực sự hạnh phúc, sung sướng khi kết hôn sau tuổi 25. Bởi đây là độ tuổi "chín muồi" cho những bản mệnh này sẵn sàng về tài chính và tâm lý, xây dựng được một tổ ấm êm đềm, sum vầy.

Tuổi Tý

Quý cô cầm tinh con chuột là người chăm chỉ chịu khó, rất muốn tìm kiếm công danh sự nghiệp cho bản thân. Hơn thế nữa, nàng giáp này cũng không bao giờ chịu cuộc sống nghèo khó mà luôn nỗ lực hết mình. Vậy nên, phụ nữ tuổi Tý là người thích bươn chải, ngao du thiên hạ.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh là người chọn lựa khá kĩ càng, một khi đã yêu thì xác định cưới chứ không chơi bời. Thế nhưng, tuổi này theo tử vi lại không hợp lấy chồng sớm. Kết hôn sớm sẽ khiến công danh sự nghiệp của bạn bị cản trở, lụi bại, khiến cho phụ nữ tuổi Tý mất tiền mất của, tiền làm ra bao nhiêu cũng bay đi hết.

Kết hôn sớm sẽ khiến công danh sự nghiệp của phụ nữ tuổi Tý bị cản trở, lụi bại, khiến cho bản mệnh mất tiền mất của
Kết hôn sớm sẽ khiến công danh sự nghiệp của phụ nữ tuổi Tý bị cản trở, lụi bại, khiến cho bản mệnh mất tiền mất của - Ảnh minh họa: Internet

Sự thăng tiến của nàng giáp này sẽ bị cản trở nếu kết hôn sớm, kinh tế không được như ý dẫn tới mâu thuẫn vợ chồng, sống không hạnh phúc. Tuyệt đối, phụ nữ cầm tinh con chuột không nên lập gia đình trước 25 tuổi để tránh tất cả những điều xui xẻo đến với bản mệnh.

Tuổi Ngọ

Quý cô tuổi Ngọ trời sinh vốn tốt bụng và hào phóng. Họ không tiếc chi tiền khi yêu. Tuy nhiên, tính kiên trì không phải là ưu điểm của nàng giáp này; cho nên, nếu gặp sóng gió thì họ rất nhanh nản.

Phụ nữ cầm tinh con ngựa nên kết hôn ở tuổi 25. Bởi vì khi đó bản mệnh đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp; đồng thời cũng đã đủ chín chắn, trưởng thành để chịu sự ràng buộc của hôn nhân. 

Theo tử vi học, quý cô tuổi Ngọ mà lấy chồng sớm thì không hề tốt đẹp, cuộc sống hôn nhân dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, tranh đấu, không hạnh phúc. Nàng giáp này mà lấy chồng trước 25 tuổi chắc chắn khổ sở, vất vả, có thể “hai lần đò”. Bản mệnh chỉ nên lấy chồng muộn, sớm nhất cũng phải ở tuổi 27 thì mới thực sự tốt đẹp.

Theo tử vi học, quý cô tuổi Ngọ mà lấy chồng sớm thì không hề tốt đẹp, cuộc sống hôn nhân dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, tranh đấu, không hạnh phúc
Theo tử vi học, quý cô tuổi Ngọ mà lấy chồng sớm thì không hề tốt đẹp, cuộc sống hôn nhân dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, tranh đấu, không hạnh phúc - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Tử vi học có nói phụ nữ tuổi Tuất không nên lấy chồng sớm. Bởi nếu đàn bà thuộc con giáp này mà lấy chồng sớm thì sẽ chịu cảnh hai lần đò, công danh lụi bại, khó thăng quan tiến chức, cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

Đồng thời, quý cô tuổi Tuất sẽ phải vất vả nhiều trong cuộc sống vì muốn có được công danh không phải chuyện dễ dàng gì. Thế nên, bạn phải hết sức nỗ lực mới bằng được người khác.

Chỉ là khi bạn kết hôn thì phải hết sức thận trọng, chọn người hợp tuổi, hợp tính; hơn cả là phải lập gia đình thật muộn thì mới tốt đẹp, thăng quan tiến chức, tiền bạc dồi dào.

Nếu quý cô tuổi Tuất mà lấy chồng sớm thì sẽ chịu cảnh hai lần đò, công danh lụi bại, khó thăng quan tiến chức, cuộc sống gặp nhiều khó khăn
Nếu quý cô tuổi Tuất mà lấy chồng sớm thì sẽ chịu cảnh hai lần đò, công danh lụi bại, khó thăng quan tiến chức, cuộc sống gặp nhiều khó khăn - Ảnh minh họa: Internet

Dù tình yêu chín muồi đến đâu thì nàng giáp này cũng đừng kết hôn sớm, hãy bên nhau gây dựng tình yêu, hoàn thành công danh sự nghiệp rồi mới nên tính chuyện "về chung một nhà".

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Thùy Duyên (T.H)

Tin liên quan

3 con giáp nữ nếu kết hôn sớm sẽ vô cùng trắc trở, có chồng ngoại tình ruồng bỏ vợ con

Những con giáp nữ dưới đây đường tình duyên khá lận đận, đặc biệt là nếu kết hôn sớm cuộc...

3 nàng giáp được Thần Tài đỡ đầu, độc thân làm giàu cho cha mẹ, kết hôn thì cho chồng con phú quý

Đây là 3 nàng giáp được thần Tài bảo bọc từ khi sinh ra, khi nhỏ làm giàu cho cha...

3 nàng giáp khó đủ đường nhưng kết hôn vào là giàu sang phú quý hưởng trọn, con cái giỏi giang thành đạt

Theo lá số tử vi, 3 nàng giáp này sau khi lấy chồng, cuộc sống sẽ bước sang một trang...

Top 3 con giáp đừng nên kết hôn trong năm 2019 nếu không muốn 'đứt gánh giữa đường'

Khi yêu sâu đậm thì ai chẳng muốn cùng nhau xây nên một mái nhà hạnh phúc. Thế nhưng, năm...

Top 4 chàng giáp không nên kết hôn, lấy vợ sớm trong thời gian tới

Theo tử vi học, dưới đây là 4 chàng giáp sẽ gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm lứa...

Tướng mạo đàn ông cực kỳ đào hoa, không chung thủy, phụ nữ nên cân nhắc trước khi kết hôn

Đàn ông có những nét tướng này thường rất đào hoa, ít khi chung thủy với một người, vì vậy...

Xem tuổi vợ chồng giàu nghèo trước khi kết hôn có thật sự quan trọng?

Từ xưa đến nay, chuyện xem tuổi của các cặp đôi muốn tiến tới hôn nhân là một sự kiện...

Tin mới nhất