Trang chủ Chuyện phòng the

Để bày tỏ mong muốn trong 'chuyện ấy' chị em cần phải làm gì?

18/05/2018 12:05

Phunusuckhoe.vn Chuyện chăn gối luôn là vấn đề nhạy cảm mà hầu hết mọi người đều ngại ngần khi nhắc đến. Vì thế mà nhiều chị em thường khó bày tỏ nỗi lòng của mình trong "chuyện ấy" với đối phương.

Bạn luôn tự hỏi làm sao vượt qua sự ngại ngùng để nói ra những điều mình mong đợi trong "cuộc yêu". Hãy dẹp bỏ sự rụt rè ấy đi và thẳng thắn trao đổi những điều bạn muốn với chàng nhé! 

Để bày tỏ mong muốn trong 'chuyện ấy' chị em cần phải làm gì? ảnh 1

Chuyện chăn gối là điều rất khó nói và khó bày tỏ cùng đối tác - Ảnh: Internet

Bạn cần hiểu rằng, việc hai vợ chồng ngồi cùng nhau trao đổi về "chuyện ấy" cũng cần thiết như những kĩ năng khi lâm trận vậy. Hầu hết phụ nữ khi đánh giá sự thể hiện của đối tác trên giường rất dễ dàng nhưng lại không quan tâm gì đến chuyện phản hồi lại của họ. Về lâu dài, tình trạng này sẽ dẫn đến chuyện cô độc trong đời sống tình dục và chuyện ấy chỉ còn về một phía.

Nguyên nhân thực sự của việc này chính là việc chúng ta không thể hoặc ngại nói đến những điều mình mong muốn trong "chuyện yêu". Đây có lẽ là điều không còn xa lạ nhưng đôi khi chúng ta lại không thành thật về nó. Đừng ngại ngần khi nhắc đến điều bạn muốn trong chuyện ái ân.

Việc thẳng thắn thảo luận sẽ giúp cải thiện khá nhiều tình trạng trong chốn phòng the.

Để bày tỏ mong muốn trong 'chuyện ấy' chị em cần phải làm gì? ảnh 2

Việc thẳng thắn trao đổi sẽ cải thiện khá nhiều tình trạng chốn phòng the - Ảnh: Internet

Việc nói chuyện, thảo luận với nhau là cách tốt nhất để thể hiện sự lãng mạn, gần gũi mà bạn không nên bỏ qua.

Câu hỏi làm sao để bày tỏ là điều bất cứ phụ nữ nào cũng muốn có lời giải đáp. Thẳng thắn chính là từ khóa để giải quyết tình trạng này. Việc bạn yêu cầu những gì bạn mong muốn trong chuyện chăn gối không phải là bất hợp lý và tuyệt nhiên cũng không chứng tỏ là bạn đang đòi hỏi.

Ngược lại, việc làm này chứng tỏ bạn là người hiểu bản thân mình và hiểu đối phương. Bạn muốn được thoải mái cũng có nghĩa là bạn đang muốn khám phá niềm vui của cả hai người.

Để bày tỏ mong muốn trong 'chuyện ấy' chị em cần phải làm gì? ảnh 3

Việc bạn bày tỏ mong muốn không phải đang đòi hỏi mà chứng tỏ bạn là người thấu hiểu - Ảnh: Internet

Khi bắt đầu cuộc nói chuyện, bạn không cần quá lo lắng nếu bạn thực sự sẵn sàng. Bạn hãy nhìn lại những điều mà mình đã trải qua, cả cuộc tình hiện tại và quá khứ. Từ đó, bạn tổng kết những gì mong muốn nhận được hoặc đạt được.

Còn đối với bạn tình, bạn hãy tự vấn bản thân sau đó thẳng thắn và cởi mở nói với họ những điều bạn thích và điều bạn không hài lòng về họ. Đó chính là cách để hiểu nhau hơn mà thôi. Bạn đừng nghĩ như thế sẽ làm đối phương mất tự tin và tạo khoảng cách giữa hai người. Chỉ khi bạn bày tỏ ra thì người đó mới biết cách để khắc phục còn nếu không chắc chắn tình trạng sẽ trở nên tồi tệ hơn.

Tóm lại, chỉ khi bạn thẳng thắn trao đổi với đối phương về những điều bạn mong muốn thì mới có thể tận hưởng trọn vẹn sự gần gũi.

Vì vợ chồng không làm 5 điều này nên tình cảm ngày càng lạnh nhạt
Yêu nhau đã khó, cưới nhau về làm vợ chồng càng khó hơn. Nhưng điều cốt lõi trong tất cả những mối quan hệ là...
XEM TIẾP
Vợ chồng hạnh phúc luôn biết phải giữ khoảng cách như thế này
Muốn vợ chồng có một cuộc sống hạnh phúc là cả 1 nghệ thuật. Không phải ngẫu nhiên mà giữa 2 người xa lạ lại...
XEM TIẾP
Vợ chồng nên thuộc nằm lòng những câu thần chú này để tình cảm mãi son sắt, không bao giờ chán nhau
Nếu vợ chồng luôn nhớ đến những điều này, đảm bảo tình cảm sẽ mãi bền vững, không bao giờ lung lay trước sóng gió.
XEM TIẾP