Phụ Nữ Sức Khỏe

Đây là thời gian dạo đầu chuẩn nhất cho các cặp đôi khi làm 'chuyện ấy'

Đây là thời gian dạo đầu chuẩn nhất dành cho các cặp đôi mỗi khi ‘yêu’ để có đời sống tình dục viên mãn nhất, theo dailystar.

Dạo đầu là màn không thể thiếu để có 1 cuộc ‘yêu’ thăng hoa. Nếu bạn bỏ qua bước này, chị em có thể chưa được kích thích đủ, dẫn tới việc vùng kín ‘khô hạn’ gây đau đớn khi quan hệ. Bên cạnh đó, phụ nữ cần nhiều thời gian hơn đàn ông để ‘lên đỉnh’. Do đó họ cần phải được đối tác khơi dậy ham muốn trước khi tới màn chính. Vì thế, màn dạo đầu cực kỳ quan trọng khi quan hệ tình dục.

Đây là thời gian dạo đầu chuẩn nhất cho các cặp đôi khi làm 'chuyện ấy' - Ảnh 1
Ảnh: Dailystar

Tuy nhiên, thời gian dạo đầu bao nhiêu là đủ? Mỗi người có 1 sở thích khác nhau, trong lĩnh vực phòng the cũng thế. Có người thích dạo đầu lâu, có người chỉ muốn qua loa vài phút. Tuy nhiên, bạn có thể đang tự hỏi đa số mọi người thích thời gian dành cho màn này là bao nhiêu phút.

Mới đây, 1 cuộc khảo sát mới về tình dục đã hé lộ nhiều điều thú vị về đời sống chăn gối của các cặp đôi. Hóa ra thời gian ‘yêu’ trung bình là 19 phút. Trong số đó, 10 phút được dành cho màn dạo đầu và 9 phút dành cho màn chính. 

Tuy nhiên, các cặp đôi có thật sự hài lòng với việc chỉ ‘yêu’ chưa tới 20 phút không? Theo nghiên cứu, hơn một nửa (52%) cho rằng cuộc yêu nên kéo dài tới chừng nào họ còn muốn. 23% nam giới và 15% phụ nữ muốn thời gian yêu ngắn hơn. Nguyên nhân là do áp lực thời gian khiến họ phải kết thúc sớm.

Kết quả này được đưa ra từ cuộc khảo sát do hãng đồ chơi tình dục trực tuyến lớn nhất nước Anh, Lovehoney tiến hành. Họ phát hiện rằng nhiều cặp đôi muốn được ‘yêu’ lâu hơn nếu có thời gian. Khi được hỏi thời gian ‘chuẩn’ nhất để làm tình, 1/4 số người cho biết là 30 phút. 66% người cho rằng nó nên kéo dài ít nhất 15 phút.

Ngoài ra, cuộc khảo sát còn phát hiện 89% cặp đôi đã từng cùng nhau ‘lên đỉnh’ trong thời gian yêu đương. 3/4 nam giới (75%) gần như luôn thăng hoa khi sex trong khi chỉ 28% phụ nữ làm được điều này. 61% phụ nữ cho biết đôi khi họ thấy khó lên đỉnh khi quan hệ tình dục trong khi chỉ 24% nam giới gặp vấn đề này.

Chuyên gia tình dục Jess Widle cũa Lovehoney cho biết, chìa khóa ‘lên đỉnh’ của phụ nữ nằm ở chỗ có khung xương chậu khỏe mạnh. Họ nên tập các bài tập để tăng sức mạnh ở khu vực này. Trong khi đó, nam giới có thể giúp chị em thăng hoa bằng cách tấn công trúng đích để kích thích điểm G.

Với nam giới, nếu bạn đang lo ngại về việc kết thúc quá sớm, đừng lo lắng. Đây là vấn đề 1/3 đàn ông đang gặp phải. Bạn có thể áp dụng một số mẹo đơn giản nhưng hữu ích để tăng ham muốn và kéo dài thời gian ‘yêu’ trên giường như tập kegel, lái đầu óc sang chuyện khác khi đang sex, vv. 

Công Mỹ

Tin liên quan

Tưởng 'trả thù' được chồng đại gia, ai ngờ vợ trẻ nhận cái kết cay đắng thế này

Vậy là để nâng cao giá trị của mình, để chồng biết là tôi trẻ trung, ngon lành hơn...

Bí quyết yêu khiến chàng liêu xiêu: “Điểm huyệt” yêu trên cơ thể chàng

Với đàn ông, ngoài "cậu nhỏ" có rất nhiều điểm kích thích khác mà nếu được vuốt ve, sẽ mang...

Đêm tân hôn và kỹ năng xoay chuyển

Ngoài giá trị khai mở tình dục vợ chồng, đêm tân hôn khó mà thoái thác chức trách trả lời...

Chồng 'vui như tết' mỗi lần sang làng bên thăm bạn và sự thật khiến vợ chết lặng

Cho đến hôm vừa rồi đi làm đồng một mình vì chồng lại sang làng bên thăm bạn, tôi nghe...

Chuyến công tác kết thúc sớm và sự thật không thể ngờ về vợ trẻ trong phòng ngủ

Rồi không may vợ tôi bị sốt siêu vi, kèm rối loại tiêu hoá đúng hôm tôi phải vào ca...

Mỹ nhân Việt đã nói đến chuyện 'giường chiếu' thì đàn ông cũng phải hốt

Trước Ngọc Trinh, Mai Khôi và Michiyo Phạm Ngà cũng từng khiến đàn ông đỏ mặt vì phát ngôn táo...

'Trai ngoan' dàn dựng kịch yêu, vợ đổ nhào còn dâng sạch tiền cho tình trẻ

Tá hoả tôi hỏi vợ thì vợ ấp úng mãi rồi đành khai thật rằng bấy lâu nay cậu trai...

Tin mới nhất