Lựu

Lựu là một loại thực phẩm khá hữu ích trong việc giúp nam giới đạt được sự cương cứng. Các nhà nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới đã bị thuyết phục bởi khả năng chữa bệnh thần kỳ của loại quả này. Điều khiến lựu trở thành một loại thực phẩm có lợi cho sự cương cứng là bởi vì ảnh hưởng của nó đối với việc sản xuất testosterone. Ngoài ra, nó cũng làm tăng sản xuất nitric oxide trong cơ thể để cung cấp máu đến dương vật.

Đây là những thực phẩm tốt nhất giúp nam giới kéo dài thời gian trong 'chuyện ấy' - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Yến mạch

Một chế độ ăn uống lành mạnh và lối sống tích cực sẽ mang đến tác động tuyệt vời đối với hoạt động tình dục. Yến mạch tốt cho bạn bởi vì chúng hữu ích đối với sức khỏe tim mạch, hệ tiêu hóa và duy trì sự mạnh mẽ ở trên giường. Yến mạch cũng rất giàu các chất xơ hòa tan có thể loại bỏ cholesterol xấu, có thể gây tắc nghẽn mạch máu.

Rau bina

Đây là những thực phẩm tốt nhất giúp nam giới kéo dài thời gian trong 'chuyện ấy' - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Rau bina thực sự là một trong những thực phẩm tốt nhất để duy trì sự cương cứng vì nhiều lý do. Thứ nhất, lượng nitrat tự nhiên có trong rau bina có thể chuyển đổi thành oxit nitric. Đây là một chất rất quan trọng khi nói đến việc cương cứng. Rau bina cũng là một thực phẩm giàu phytoecdysteroids, ecdysterone những chất này là có lợi cho việc sản xuất testosterone.

Ngoài ra, rau bina cũng có một lượng phong phú các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho việc sản xuất nitric oxide và testosterone.

Tỏi

Nó có thể làm cho hơi thở của bạn hơi có mùi một chút nhưng nó là một thực phẩm tuyệt vời đối với hoạt động tình dục của nam giới. Tỏi chứa nhiều oxit nitric do đó làm tăng lưu lượng máu đến dương vật để duy trì trạng thái cương cứng.

Đây là những thực phẩm tốt nhất giúp nam giới kéo dài thời gian trong 'chuyện ấy' - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Nghệ tây

Chất Saffron trong nghệ có thể chữa lành cơn đau nhức của bạn. Nó cũng có thể làm cho cơ thể trở nên nhạy cảm hơn và đáp ứng tốt các kích thích. Điều này là rất hữu ích trong việc tăng ham muốn tình dục ở nam giới và phụ nữ.

Tất cả các loại ngũ cốc

Nam giới có thể đạt được sự cương cứng dễ dàng và mạnh mẽ hơn nếu bạn tiêu thụ nhiều carbs hơn. Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng có cả carbs tốt và carbs xấu. Các loại carbs bạn nhận được từ đồ ngọt, bánh kẹo v.v là không tốt cho sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, lượng carb đến từ ngũ cốc nguyên hạt rất tốt cho sức khỏe và việc sản xuất testosterone của bạn.

Đây là những thực phẩm tốt nhất giúp nam giới kéo dài thời gian trong 'chuyện ấy' - Ảnh 4
Ảnh minh họa: Internet

Chuối

Trạng thái cương cứng có liên quan mật thiết đến một trái tim khỏe mạnh. Vì vậy, bạn nên ăn chuối để bổ sung kali cho cơ thể. Đây là cách tuyệt vời để cải thiện sức khỏe tim mạch và tuần hoàn máu.

(Nguồn Naturally)