Mặc dù phụ nữ ngày càng được quyền bình đẳng hơn trong xã hội nhưng khi nói đến sex, chị em vẫn không dám lên tiếng. Người ta vẫn mặc nhiên cho rằng nếu 1 phụ nữ nói về sex, họ là người ‘ham hố’, dễ dãi và quá táo bạo. Những quan niệm này đã có gốc rễ từ bao đời nay, khiến phụ nữ ngại mở miệng nói về những điều họ muốn trên giường.

Đây là khao khát thầm kín của phụ nữ nhưng đàn ông cứ 'ngu ngơ' chẳng biết - Ảnh 1
Phụ nữ có nhiều khao khát thầm kín trên giường - Ảnh minh họa: Internet

Trên thực tế, phụ nữ có nhiều khao khát thầm kín. Một nghiên cứu mới đăng trên tờ Archives of Sexual Behaviour tiết lộ phụ nữ táo bạo hơn so với bạn nghĩ. Kết quả khảo sát sẽ khiến bạn bị sốc: 95% phụ nữ thích được đánh vào mông và 80% thích sex qua đường hậu môn!

Sau đây là 7 điều mà phụ nữ thầm ao ước nhưng không dám nói ra:

Dạo đầu dài hơn

Thời gian dạo đầu dài sẽ khiến nàng phát cuồng và khiến bạn thèm khát nàng hơn nữa. Hãy dành thời gian âu yếm và khám phá cơ thể nàng nhiều hơn thay vì nhảy ngay tới màn cuối. Hãy dạo đầu một cách chậm rãi để kích thích ham muốn.

Giải mã nụ hôn của nàng

Đôi khi, nàng có thể cho bạn biết nhiều điều bằng nụ hôn thay cho lời nói. Nếu nàng hôn bạn một cách thiếu nhiệt tình, có thể nàng đang bận tâm tới điều gì khác. Còn nếu nàng hôn bạn một cách cuồng nhiệt, đó là dấu hiệu nàng đang khao khát bạn.

Dùng gối

Có lí do vì sao phụ nữ thích giữ nhiều chiếc gối trong phòng ngủ. Khi thực hiện tư thế truyền giáo, hãy đặt 1 chiêc gối dưới mông nàng. Điều này sẽ giúp tăng sự kích thích âm vật.

Dùng tay

Bạn có thể dùng đôi tay để làm cuộc yêu nóng bỏng hơn. Khi nàng ở tư thế trên, hãy dùng ngón tay (tạo thành chữ V) để kích thích vùng kín của nàng, giúp nàng hưng phấn hơn nữa.

Khen ngợi nàng

Một trong những cách nhanh nhất để làm phụ nữ thoải mái là khen ngợi họ. Càng thoải mái thì chị em càng tự tin khi sex. Và đừng giới hạn điều này trong phòng ngủ, hãy khen nàng bất cứ khi nào có dịp.

Đây là khao khát thầm kín của phụ nữ nhưng đàn ông cứ 'ngu ngơ' chẳng biết - Ảnh 2
Hãy kể cho nàng nghe những giấc mơ tình ái của bạn - Ảnh minh họa: Internet

Nói với nàng về những giấc mơ của bạn

Sự trao đổi là cách dễ dàng và tốt nhất để có cuộc sống chăn gối tốt hơn. Hãy kể cho nàng nghe những giấc mơ tình ái của bạn và khuyến khích nàng kể lại. Rất có thể cả hai sẽ có những giấc mơ giống nhau và ngại gì mà không thử nhỉ?

Dùng mùi nước hoa

Nàng thích mùi nước hoa cologne của bạn? Hãy xịt 1 chút lên giường. Theo nghiên cứu của đại học Indiana (Mỹ), phụ nữ hưng phấn hơn khi ngửi mùi nước hoa cologne của đàn ông. 

Chúc bạn sống khỏe.