Trang chủ Nhịp Sống 24h

Đây là dấu hiệu chứng tỏ anh ấy rất yêu vợ

20/08/2017 11:05

Phunusuckhoe.vn Cuộc sống sau hôn nhân không giống như lúc yêu. Tuy nhiên nếu anh ấy có những dấu hiệu sau đây chứng tỏ anh ấy rất yêu vợ nên chị em cần giữ thật chặt để hôn nhân luôn được bền vững.

Anh ấy chia sẻ với vợ thường xuyên

Khi đã kết hôn đàn ông rất ít chia chia sẻ, tâm sự với vợ về những nỗi lòng, công việc trong cuộc sống với bất cứ ai, kể cả với vợ. Thế nhưng nếu anh ấy hoàn toàn ngược lại, luôn giãi bày tâm sự, chia sẻ với vợ rất nhiều điều chứng tỏ anh ấy vô cùng tin tưởng ở bạn. Chính bạn là tình yêu đích thực để anh ấy gủi gắm nỗi lòng, chính bạn là hạnh phúc mà anh ấy tìm kiếm bấy lâu nay.

Anh ấy có chí tiến thủ

Một người đàn ông yêu thương vợ và muốn vun vén cho hạnh phúc gia đình chắc chắn sẽ luôn làm những điều tốt đẹp nhất cho vợ con. Bởi thế anh ấy luôn làm việc chăm chỉ, phấn đấu không ngừng, có chí tiến thủ để vươn đến thành công trong sự nghiệp.

Nếu anh ấy hoàn toàn ngược lại, luôn giãi bày tâm sự, chia sẻ với vợ rất nhiều điều chứng tỏ anh ấy vô cùng tin tưởng ở bạn - Ảnh minh họa: Internet

Quan tâm, chăm lo đến sức khỏe của vợ

Nếu anh ấy luôn quan tâm đến những sự thay đổi nhỏ nhất từ bạn sự như thay đổi nét mặt, thần sắc, cùng vẻ mệt mỏi, uể oải,… thì bạn quả là một người vợ hạnh phúc vì có một ông chồng luôn quan tâm, lo lắng, chăm sóc. Không cần phải nói nhiều, chỉ cần sự thay đổi chút về sắc mắt, anh ấy đã nhanh chóng chuẩn bị thuốc, nước, dụng cụ y tế và những món ngon để tẩm bổ rồi. Điều này đâu phải người phụ nữ nào cũng có được.

Trung thực, thẳng thắn với bạn

Anh ấy là người trung thực, thẳng thắn và không bao giờ nói dối bạn. Như vậy anh ấy rất yêu thương bạn, gia đình và luôn mong muốn mang đến cảm giác yên tâm cho bạn . Bởi thế bạn luôn cảm thấy yên lòng mỗi khi anh ấy ra ngoài, công việc hay đi công tác.

Luôn luôn tự hào về vợ

Nếu anh ấy thường đưa bạn đến các buổi gặp gỡ, giao lưu với bạn bè, đồng nghiệp. Đồng thời không quên khen ngợi bạn với mọi người thì chứng tỏ anh ấy rất yêu thương, coi trọng bạn. Bởi đàn ông nếu yêu thương, tự hào về vợ sẽ không ngại công khai vợ trước người khác, luôn muốn vợ bên cạnh mọi lúc mọi nơi.

Chia sẻ công việc nhà, con cái

Nếu anh ấy yêu thương bạn, hiểu chuyện chắc chắn sẽ không ngần ngại chia sẻ công việc nhà, chăm sóc con cái với vợ. Thậm chí anh ấy còn cảm thấy rấy vui vẻ, hạnh phúc khi được làm điều đó. Chắc chắn đây sẽ là những giây phút tuyệt vời để cả hai gần nhiều, có nhiều thời gian bên nhau để hiểu nhau và yêu nhau hơn đấy.

Nếu anh ấy yêu thương bạn, hiểu chuyện chắc chắn sẽ không ngần ngại chia sẻ công việc nhà, chăm sóc con cái với vợ - Ảnh minh họa: Internet

Luôn muốn nhìn thấy vợ

Hẳn một người đàn ông yêu thương vợ thực sự mới luôn muốn nhìn thấy vợ. Mỗi khi tan sở anh ấy chỉ muốn trở về nhà thật nhanh để nhìn thấy bạn. Anh ấy chỉ yên tâm khi nhìn thấy bạn luôn vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc.

Muốn vợ cho ý kiến

Trước mỗi công việc, mỗi vấn đề anh ấy đều muốn cả hai cùng bàn bạc, chia sẻ để đưa ra ý kiến thống nhất. Điều này cho thấy anh ấy rất yêu thương, coi trọng ý kiến của bạn. Thế nên đừng lo lắng bởi anh ấy sẽ luôn quan tâm tới suy nghĩ, cảm xúc của bạn trước mọi vấn đề. Và tất nhiên rồi sự hỏi thăm, chia sẻ với bạn là điều anh ấy luôn làm.

Tin Y tế nổi bật ngày 18/7
Đồng phục học sinh chứa chất gây ung thư, hai bé gái song sinh chào đời còn nguyên bọc ối, nghi án làm giả giấy...
XEM TIẾP
Mắc kẹt ở thanh chắn bảo vệ giường, bé trai 5 tháng tuổi tử vong
Trong lúc ngủ trưa cùng chị song sinh, một cậu bé 5 tháng tuổi đã mắc kẹt giữa thanh chắn bảo vệ và mép giường...
XEM TIẾP