Người phụ nữ nào may mắn có được 1 trong 4 nét tướng sau đây thì nhất định cuộc sống sẽ vô cùng vượng vận tài lộc, thường xuyên được thần May Mắn gõ cửa, ghé thăm.

Mũi củ tỏi

Đây là dáng mũi có sống cao, hai cánh mũi mỏng, sống mũi nhỏ nhắn, đầu mũi to tròn. Nếu xét về mặt thẩm mỹ thì mũi củ tỏi không phải là chiếc mũi hoàn hảo nhưng lại là nét tướng biểu thị cho người giàu sang, phú quý.

Phụ nữ nào sở hữu tướng mũi củ tỏi dù không thông minh, nhanh nhạy nhưng lại được trời ban cho bản tính ngay thẳng, chịu thương chịu khó. Vì thế, nếu tuổi trẻ phú quý chưa nở rộ thì khi bước sang tuổi trung niên, tài vận và phúc đức sẽ kéo đến ồ ạt với bản mệnh.

Ngoài ra, dáng mũi này khi kết hợp với ngũ quan đầy đặn còn là tướng vượng phu ích tử. Đàn ông phải may mắn lắm mới cưới được những người phụ nữ như vậy làm vợ.

Hơn thế nữa, nhờ sự hậu thuẫn từ vợ nên người chồng sẽ có sự nghiệp thăng hoa hơn, khó khăn bao nhiêu cũng hóa thành không.

Nếu tuổi trẻ phú quý chưa nở rộ thì khi bước sang tuổi trung niên, tài vận và phúc đức sẽ kéo đến ồ ạt với phụ nữ sở hữu mũi củ tỏi
Nếu tuổi trẻ phú quý chưa nở rộ thì khi bước sang tuổi trung niên, tài vận và phúc đức sẽ kéo đến ồ ạt với phụ nữ sở hữu mũi củ tỏi - Ảnh minh họa: Internet

Chân to

Chắc hẳn, chẳng có người phụ nữ nào lại muốn sở hữu một đôi chân "cột đình". Bởi nếu có đôi chân này thì chị em sẽ vô cùng tự ti mà chẳng dám diện váy ngắn khi ra khỏi nhà.

Tuy nhiên, nhân tướng học cho rằng đôi chân của phụ nữ giống như trụ đỡ tài vận, phúc khí của một gia đình. Do đó, người nào chân càng vững chãi, chắc chắn thì càng quyết đoán, có gan làm giàu.

Nếu có đôi chân to thì bản mệnh chớ vội buồn. Vì chẳng cần đàn ông, bạn vẫn có thể trở thành đại gia bằng năng lực của mình. Ai may mắn lấy được kiểu phụ nữ này thì chỉ việc ngồi chơi hưởng phúc, bao nhiêu tiền tài cũng đổ về nhà ào ào như thác.

Người phụ nữ nào nào chân càng vững chãi, chắc chắn thì càng quyết đoán, có gan làm giàu
Người phụ nữ nào nào chân càng vững chãi, chắc chắn thì càng quyết đoán, có gan làm giàu - Ảnh minh họa: Internet

Cằm có ngấn

Đừng vì những lời cười chê "2 cằm" mà phụ nữ sở hữu cằm ngấn mỡ lại cảm thấy tự ti. Bởi vì, đây chính là phúc tướng mà không phải ai cũng có được. Theo nhân tướng học, cằm được ví như kho của cải của một người. Vậy nên, cằm càng đầy đặn thì tài lộc càng nhiều.

Quý cô sở hữu cằm đầy đặn thường có tính tình hiền lành, thiện lương và giàu lòng vị tha nên rất được lòng người. Đối với bản mệnh, gia đình là ưu tiên hàng đầu nên không có gì khó hiểu khi các quý oomg luôn đặt họ vào tầm ngắm, xem như đối tượng kết hôn lý tưởng.

Bên cạnh đó, khi sinh con, phụ nữ có cằm ngấn mỡ còn khiến các bậc phụ huynh khác phải hổ thẹn vì bạn sẽ là người mẹ mẫu mực, chăm lo cho con cái hết lòng. Nhờ vậy mà các con cũng vô cùng hiếu thuận với cha mẹ. Thế nên, sau này bản mệnh không cần phải lo lắng gì nhiều, chỉ cần an yên hưởng thụ tuổi già là được.

Quý cô sở hữu cằm đầy đặn thường có tính tình hiền lành, thiện lương và giàu lòng vị tha nên rất được lòng người
Quý cô sở hữu cằm đầy đặn thường có tính tình hiền lành, thiện lương và giàu lòng vị tha nên rất được lòng người - Ảnh minh họa: Internet

Ngón tay ngắn và thô

Theo các chuyên gia nhân tướng học, ngón tay thô và ngắn không phải là nét tướng xấu mà ngược lại đây lại là nét tướng tốt, được coi như quý tướng có thể mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho phụ nữ.

Ban đầu có thể bản mệnh sẽ gặp đôi chút khó khăn nhưng đó không phải là chuyện lâu dài. Nếu có cố gắng thì chắc chắn sẽ thành công. Sự nỗ lực của bản thân sẽ giúp người phụ nữ này vượt qua mọi cám dỗ và gặt hái được nhiều thành tựu trong cuộc sống.

Đây là 4 nét tướng tuy xấu nhưng lại mang đến tiền tài, phú quý cho người phụ nữ - Ảnh 4
Ngón tay ngắn và thô có thể mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho phụ nữ - Ảnh minh họa: Internet 

Quý cô có tướng ngón tay ngắn và thô thường là người chịu khó, hết lòng vì công việc. Họ không ngại gian khổ, luôn phấn đấu hết mình nếu như cơ hội đến. Bên cạnh đó, kiểu phụ nữ như vậy còn chịu được rất nhiều gian khổ, vất vả. Do đó, trong tương lai, tiền bạc không phải là vấn đề đối với bản mệnh.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo