Chuyên gia tử vi đã dự đoán, thần May Mắn sẽ đích thân chiếu rọi 4 con giáp này, cho dù trước đó họ có đen đủi, nghèo khó đến đâu thì sau Rằm tháng Giêng cũng sẽ thay đổi cực kỳ ngoạn mục, muốn gì có đó. Mọi khó khăn, khổ cực sẽ không đeo bám bản mệnh lâu nữa đâu; cho nên, hãy tận dụng cơ hội này mà làm giàu.

Tuổi Mão

Trời sinh tuổi Mão là những người thông minh, lanh lợi; họ không những biết kiếm tiền mà còn có khả năng quản lý tài chính tuyệt vời. Người cầm tinh con mèo luôn tâm niệm, cuộc sống không giờ ban phát cho ai bất cứ điều gì. Thế nên, mình phải tự chống chọi mọi thứ mới mong xây dựng được cuộc sống sung túc và hạnh phúc.

Thời gian qua, con giáp này cũng đã gặp không ít khó khăn, gian khổ. Đối với bản mệnh, muốn đạt được điều gì thì phải nỗ lực rất nhiều mới có thể đạt được. Do đó, tử vi học có nói, sau Rằm tháng Giêng người tuổi Mão sẽ có khả năng gặp được quý nhân và tạo điều kiện cho con giáp này làm giàu.

Không những thế, họ còn giúp bản mệnh xây dựng một cuộc sống sung túc, đủ đầy. Dự kiến, từ năm 2019 trở đi, tuổi Mão nếu không giàu sang thì cũng có được một năm may mắn trọn vẹn với nhiều niềm vui.

Tử vi học có nói, sau Rằm tháng Giêng, người tuổi Mão sẽ có khả năng gặp được quý nhân và tạo điều kiện cho con giáp này làm giàu
Tử vi học có nói, sau Rằm tháng Giêng, người tuổi Mão sẽ có khả năng gặp được quý nhân và tạo điều kiện cho con giáp này làm giàu - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Sau Rằm tháng Giêng, nhờ được thần May Mắn chiếu cố nên người cầm tinh con rắn sẽ có khả năng phát tài một cách bất ngờ. Dù trở thành một trong 4 con giáp may mắn, tài lộc nhất năm Kỷ Hợi này nhưng bản mệnh cũng cần sáng suốt trong cách chi tiền hàng ngày, đừng chỉ biết tiêu xài phung phí.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm cách tận dụng thời cơ tới một cách thật đúng đắn như gửi tiết kiệm hoặc đem một phần để đầu tư, kinh doanh. Song song đó, người tuổi Tỵ cũng nên học cách quản lý tài sản của mình, đừng để đến lúc tiêu hết rồi mới cảm thấy nuối tiếc, hối hận.

Sau Rằm tháng Giêng, nhờ được thần May Mắn chiếu cố nên người cầm tinh con rắn sẽ có khả năng phát tài một cách bất ngờ
Sau Rằm tháng Giêng, nhờ được thần May Mắn chiếu cố nên người cầm tinh con rắn sẽ có khả năng phát tài một cách bất ngờ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Những người cầm tinh con dê vốn dĩ mang nhiều phúc đức và may mắn. Bất kể là trong giai đoạn nào cũng có thể đạt được điều mình mong muốn. So với những con giáp khác, cuộc sống của tuổi Mùi thường ít chông gai hơn vì họ là "con cưng" của thượng đế.

Trong khoảng thời gian gần đây, con giáp này có khả năng đem lại phúc khí, tinh thần lạc quan cho bản thân và những người xung quanh. Điều đó khiến cuộc sống của bản mệnh khá nhẹ nhàng và thoải mái hơn bao giờ hết.

Đặc biệt sau Rằm tháng Giêng, người tuổi Mùi sẽ được thần Tài ân sủng, hầu như làm việc gì cũng đều thuận lợi, suôn sẻ. Đối với những người kinh doanh lại càng được chiếu cố nhiều hơn, đầu tư gì cũng sinh được nhiều lợi nhuận.

Không những thế, túi tài của con giáp này sẽ luôn được bảo vệ nguyên vẹn, không sứt mẻ. Dự kiến từ giờ đến cuối năm, cuộc sống của tuổi Mùi sẽ vô cùng dư dả, càng kiếm tiền lại càng có nhiều tiền, đếm hoài không hết.

Sau Rằm tháng Giêng, người tuổi Mùi sẽ được thần Tài ân sủng, hầu như làm việc gì cũng đều thuận lợi, suôn sẻ
Sau Rằm tháng Giêng, người tuổi Mùi sẽ được thần Tài ân sủng, hầu như làm việc gì cũng đều thuận lợi, suôn sẻ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Trời sinh tuổi Tuất vốn là người thông minh, lanh lợi và cực kỳ khéo léo. Trong công việc, con giáp này luôn có trách nhiệm và cẩn thận tỉ mỉ từng chút một. Nhờ vậy mà bản mệnh sẽ nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của đồng nghiệp và cấp trên.

Thời gian qua, mặc dù cuộc sống của tuổi Tuất có nhiều biến động nhưng con giáp này đã vượt qua mọi thứ nhờ tinh thần lạc quan và suy nghĩ tích cực. Và, sau Rằm tháng Giêng, bản mệnh sẽ là một trong 4 con giáp được thần May Mắn ân sủng, làm gì cũng kiếm được tiền; từ đó, sẽ tích góp được khoản lớn, dư dả thoải mái sống hết năm sau.

Sau Rằm tháng Giêng, tuổi Tuất sẽ là một trong 3 con giáp được thần May Mắn ân sủng, làm gì cũng kiếm được tiền, tích góp được khoản lớn, dư dả thoải mái sống hết năm sau
Sau Rằm tháng Giêng, tuổi Tuất sẽ là một trong 3 con giáp được thần May Mắn ân sủng, làm gì cũng kiếm được tiền, tích góp được khoản lớn, dư dả thoải mái sống hết năm sau - Ảnh minh họa: Internet

Đặc biệt, đối với những người kinh doanh, sắp tới sẽ là thời điểm tốt để tuổi Tuất phát huy mọi tiềm năng, thu về khối tài sản khổng lồ mà con giáp này không bao giờ ngờ tới.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo