Phụ Nữ Sức Khỏe

Đây là 4 con giáp dù khỏe mạnh nhưng không nên chủ quan vì dễ sinh bệnh tật vào ngày Giỗ Tổ Hùng Vương 2019

Sinh ra đã khỏe mạnh, nhưng vì tâm lý chủ quan, lại có lối sống không phù hợp, thiếu sự cân bằng nên 3 con giáp dưới đây dễ bị ốm đau, bệnh tật trong ngày Giỗ tổ Hùng Vương năm 2019.

Ngày 10/3 âm lịch năm nay là thời điểm không mấy thuận lợi đối với 3 con giáp sau đây. Bởi những bản mệnh này có thể bị bệnh vặt, sốt cao nếu như không giữ gìn sức khỏe, sinh hoạt điều độ.

Tuổi Sửu

Giống như những chú trâu chạy tung tăng trên cánh đồng, trời sinh tuổi Sửu đa phần là những người rất khỏe mạnh. Thế nên, ngay từ bé, hiếm khi con giáp này phải tới bệnh viện. Thậm chí, đến khi lớn, họ cũng ít phải dùng tới thuốc men.

Chính vì vậy, người cầm tinh con trâu luôn cho rằng họ có sức khỏe vô biên, chẳng cần ăn nhiều hay nghỉ ngơi gì. Bản chất là con giáp này rất tham công tiếc việc, họ càng có lý do cho chế độ ăn uống, ngủ nghỉ thất thường của mình.

Từ đó, lâu ngày không chỉ sinh ra các vấn đề về tiêu hóa mà các căn bệnh trầm trọng hơn cũng có thể xuất hiện đối với bản mệnh. Đặc biệt, trong ngày Giỗ tổ Hùng Vương sắp tới, nếu người tuổi Sửu không chăm sóc sức khỏe của mình một cách cẩn thận thì có thể sẽ bị mắc các bệnh về đường ruột hoặc cảm cúm,...vv.

Hầu hết các nguyên nhân sinh ra bệnh đều xuất phát từ tình trạng ít vận động. Vì thế, để có một cuộc sống khỏe mạnh, con giáp này cần biết nghỉ ngơi, thư giãn và tập luyện thể dục thể thao thường xuyên.

Do người tuổi Sửu tham công tiếc việc nên lâu ngày không chỉ sinh ra các vấn đề về tiêu hóa mà các căn bệnh trầm trọng hơn cũng có thể xuất hiện
Do người tuổi Sửu tham công tiếc việc nên lâu ngày không chỉ sinh ra các vấn đề về tiêu hóa mà các căn bệnh trầm trọng hơn cũng có thể xuất hiện - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Do có tính cách sôi nổi, nhiệt tình, thích khám phá cuộc sống nên người cầm tinh con rắn dễ gặp phải các tai nạn hoặc tự làm bản thân bị thương. Cơ thể bản mệnh cũng khá nhạy cảm với thời tiết nên chỉ cần một chút thay đổi là có thể ốm được ngay.

Những vấn đề mà con giáp này có thể gặp phải trong ngày 10/3 âm lịch tới là các bệnh vặt như cảm cúm, đau họng, sốt,...vv. Tuy nhiên, may mắn là đa phần người tuổi Tỵ không hay gặp phải các về vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nên cũng không cần lo lắng nhiều.

Con giáp này cần quan tâm hơn đến sức khỏe tinh thần của họ. Vì hay quá quan tâm đến việc người khác nghĩ gì nên bản mệnh rất dễ bị bệnh trầm cảm. Do đó, lời khuyên đưa ra cho người tuổi Tỵ là hãy tăng cường kết nối với gia đình, bạn bè cũng như luyện tập thể thao để tình trạng sức khỏe và tinh thần luôn ở trạng thái tốt nhất.

Những vấn đề mà người tuổi Tỵ  có thể gặp phải trong ngày 10/3 âm lịch tới là các bệnh vặt như cảm cúm, đau họng, sốt,..vv
Những vấn đề mà người tuổi Tỵ  có thể gặp phải trong ngày 10/3 âm lịch tới là các bệnh vặt như cảm cúm, đau họng, sốt,..vv - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Người cầm tinh con gà đa phần đều là những người khỏe mạnh từ trong ra ngoài. Họ hiếm khi đau ốm vặt vãnh, song một khi đã ốm thì thường ốm rất nặng. Điều này là do bản mệnh quá bận rộn với công việc mà không chú ý chăm sóc sức khỏe.

Một khi đã ốm, con giáp này thường xuyên tặc lưỡi cho qua và cho rằng đó chỉ là chuyện nhỏ. Chính vì thế, những cơn cảm lạnh thông thườngt dễ bị biến chứng, trở thành các vấn đề nghiêm trọng hơn .

Những vấn đề sức khỏe khác mà người tuổi Dậu cũng dễ mắc phải trong ngày Giỗ tổ Hùng Vương 2019 là các bệnh về tuần hoàn máu, tiết niệu và tiêu hóa.

Hầu hết những người cầm tinh con gà đều có công việc áp lực. Hơn thế nữa, họ lại là tuýp người cầu toàn, thường chú ý đến từng chi tiết nhỏ nên dễ dẫn đến tình trạng lao lực và mất ngủ.

Ngoài ra, vì là người hay lo nghĩ cho người khác nên những xáo trộn và mâu thuẫn trong các mối quan hệ với người thân hay xã hội đều làm bản mệnh bận lòng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe tinh thần của con giáp này.

Những vấn đề sức khỏe mà người tuổi Dậu dễ mắc phải trong ngày Giỗ tổ Hùng Vương 2019 là các bệnh về tuần hoàn máu, tiết niệu và tiêu hóa
Những vấn đề sức khỏe mà người tuổi Dậu dễ mắc phải trong ngày Giỗ tổ Hùng Vương 2019 là các bệnh về tuần hoàn máu, tiết niệu và tiêu hóa - Ảnh minh họa: Internet

Để có sức khỏe tốt hơn, người tuổi Dậu nên học cách thư giãn và bình tĩnh. Đừng suy nghĩ quá với những vấn đề nhỏ. Bản mệnh cũng nên dành thời gian cho bản thân. Tập luyện ở ngoài trời cũng sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng, tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Bạch Dương (T.H)

Tin liên quan

Dự đoán tử vi số mệnh tân mùi 2019 về vận mệnh, tài lộc, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên

Dự đoán tử vi số mệnh Tân Mùi 2019 để thấy bản mệnh sẽ có những biến động gì trong...

Tử vi năm 2019: 3 con giáp này vướng phải kiện tụng, sức khỏe sa sút trầm trọng

Những con giáp dưới đây vướng phải nhiều vụ kiện tụng, họa thị phi lũ lượt kéo đến khiến sức...

7 thói quen tốt nhất phụ nữ nào cũng nên theo đuổi để khỏe, đẹp và hạnh phúc

Xinh đẹp, khỏe mạnh và tinh tế là những gì mà phụ nữ theo đuổi. Vậy thì chắc chắn bạn...

Bí quyết để khỏe mạnh, hạnh phúc là thân tâm an lạc

Sống khỏe, sống vui là điều ai cũng mong muốn có được. Bạn đã biết bí quyết để đạt được...

7 câu nói về sức khỏe có thể khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ

Sức khỏe vốn là thứ quý nhất của con người, “có sức khỏe là có tất cả” luôn là câu...

Top con giáp mệnh lớn trải qua nhiều kiếp nạn vẫn bình an vô sự, sức khỏe dẻo dai sống lâu trăm tuổi

Những con giáp dưới đây phúc dày, mệnh lớn, gặp đại nạn vẫn có thể vượt qua, sống đến trăm...

Đây là 4 con giáp nữ tuyệt đối không nên sinh con trong năm 2019

Vào năm 2019, 4 con giáp nữ này tuyệt đối không nên sinh con kẻo khiến gia đình lục đục,...

Tin mới nhất