Phụ Nữ Sức Khỏe

Đây là 3 con giáp này sẽ trúng số độc đắc, giàu nứt đố đổ vách sau ngày 8/3

Theo các chuyên gia tử vi, sau ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 3 con giáp có tên sau đây sẽ gặp vô vàn may mắn, bởi những bản mệnh này có cơ hội trúng số độc đắc, mua nhà lầu, sắm xe hơi khiến ai ai cũng ghen tỵ.

Sau ngày Quốc tế Phụ nữ, đây là 3 con giáp nhờ được hưởng lộc từ quý nhân nên chắc chắn sẽ trúng số độc đắc, kiếm được nhiều tiền vàng, giàu có, phát đạt chỉ trong thời gian ngắn.

Tuổi Mão

Trời sinh người cầm tinh con mèo vốn có vận mệnh êm ả, không phải lo toan quá nhiều. Con giáp này thường được sinh ra trong một gia đình trung lưu, không mấy khá giả. Thế nhưng, nhờ có tính cách tự lập từ nhỏ nên tuổi Mão thường tự mình vượt qua mọi khó khăn mà không cần một ai bên cạnh.

Hơn thế nữa, bản mệnh vốn dĩ rất thông minh nên có số làm lãnh đạo vào tuổi trưởng thành. Nhìn chung, người tuổi Mão luôn sống có chừng mực và biết tiết kiệm; họ làm gì cũng suy nghĩ thấu đáo và sẵn sàng chấp nhận mọi rủi ro vì những quyết định của mình.

Theo tử vi học, bản mệnh vốn giàu có nhưng vẫn phải nặng gánh lo toan nhiều thứ nên chưa thể sống trọn vẹn cho bản thân mình được. Sau ngày 8/3 sắp tới, người cầm tinh con mèo nhất định sẽ trúng số độc đắc, không chỉ có nhà có xe mà sự nghiệp cũng thăng tiến vượt bậc.

Sau ngày 8/3 sắp tới, người tuổi Mão nhất định sẽ trúng số độc đắc, không chỉ có nhà có xe mà sự nghiệp cũng thăng tiến vượt bậc
Sau ngày 8/3 sắp tới, người tuổi Mão nhất định sẽ trúng số độc đắc, không chỉ có nhà có xe mà sự nghiệp cũng thăng tiến vượt bậc - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Theo tử vi phương Đông, sau ngày 8/3, người cầm tinh con rắn đặc biệt vượng đường sự nghiệp và tài chính. Bởi vì, con giáp này sẽ nhận được sự quan tâm của cấp trên và trúng số độc đắc.

Bên cạnh đó, sự nỗ lực trong suốt thời gian qua của bạn đã được cấp trên ghi nhận. Trong thời gian tới, con giáp này có thể mạnh dạn đưa ra những ý tưởng mới trong công việc; biết đâu, đó sẽ là cơ hội ghi điểm, giúp bản mệnh trên con đường thăng tiến sau này.

Người tuổi Tỵ sẽ có một tháng túi tiền rủng rỉnh, tiêu không phải nghĩ. Nhờ tài khí tích tụ, dù là làm kinh doanh hay làm công ăn lương, bạn cũng sẽ có những khoản thu nhập đầy bất ngờ.

Theo tử vi phương Đông, sau ngày 8/3, người tuổi Tỵ đặc biệt vượng đường sự nghiệp và tài chính
Theo tử vi phương Đông, sau ngày 8/3, người tuổi Tỵ đặc biệt vượng đường sự nghiệp và tài chính - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Thời gian gần đây, cuộc sống đời thường của người cầm tinh con khỉ có nhiều bề bộn. Đôi khi con giáp này cứ bị công việc cuốn lấy không dứt ra được. Thế nhưng, bù lại những vất vả ấy là sau ngày 8/3 sắp tới, thu nhập của bản mệnh sẽ vô cùng "rủng rỉnh", tài chính không cần phải lo nghĩ.

Hơn nữa, người tuổi Thân còn được quý nhân phù trợ. Do đó, nếu chơi xổ số hay chơi các trò trúng thưởng thì cơ hội thắng lớn là rất cao. Không chỉ may mắn về tiền tài mà đường tình duyên của con giáp này cũng phơi phới, không ai sánh bằng.

Sau ngày 8/3 sắp tới, thu nhập của người tuổi Thân sẽ vô cùng
Sau ngày 8/3 sắp tới, thu nhập của người tuổi Thân sẽ vô cùng "rủng rỉnh", tài chính không cần phải lo nghĩ - Ảnh minh họa: Internet

Công danh, sự nghiệp của tuổi Thân tuy không quá xán lạn nhưng cũng "thuận buồm xuôi gió" và gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạch Dương (T.H)

Tin liên quan

Nhờ lộc quý nhân nên 3 con giáp này sẽ trúng số độc đắc, mua nhà, tậu xe trong dịp Tết Dương lịch năm 2019

Theo tử vi, 3 con giáp này nhờ được hưởng lộc từ quý nhân nên vận mệnh khởi sắc đến...

Top 4 con giáp chắc chắn trúng số độc đắc, tiêu tiền thả ga trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

Trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 sắp tới, nhờ quý nhân phù hộ nên 4 con giáp dưới...

Top 4 con giáp có vận hên tột cùng, nhất định trúng số độc đắc vào năm 2019

Có thể nói vào năm 2019, nhờ quý nhân phù hộ nên 4 con giáp dưới đây sẽ có cơ...

Top con giáp ôm trọn số tiền khủng nhờ trúng số độc đắc, có thể mua biệt thự, sắm xe hơi trong 50 ngày tới

Những con giáp dưới đây được quý nhân phù trợ nên vận mệnh khởi sắc chóng mặt, ôm trọn số...

Thần may mắn chỉ mặt điểm tên những con giáp trúng số độc đắc, kiếm tiền siêu đỉnh trong tháng 10/2018

Trong tháng 10, những con giáp dưới đây có thể thu về số tiền khủng lồ từ việc trúng số...

Ăn lộc trời ban, 4 con giáp này có khả năng TRÚNG SỐ ĐỘC ĐẮC liên tục trong tháng 9/2018

Trong số 12 con giáp, những người tuổi này may mắn hơn người, tiền bạc rủng rỉnh, tiền tiêu không...

Chồng tuổi này không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn ‘đội vợ lên đầu’, phụ nữ lấy được như trúng số độc đắc

Phụ nữ lấy chồng nhất định phải chọn đàn ông tuổi này bởi chàng vừa thông minh giàu có lại...

Tin mới nhất