Đây chính là lý do khiến gái chưa chồng thích ve vãn đàn ông đã có vợ, chị em cẩn thận kẻo mất chồng

09/08/2017 15:40

Phunusuckhoe.vn Dù không thừa nhận nhưng đây chính là lí do khiến gái chưa chồng thích cướp chồng người, các cô vợ hãy đọc bài viết này thật kỹ.

Trong khi cánh đàn ông độc thân vẫn phải vật vã kiếm tiền, xuề xòa trong ăn mặc, nói năng thì một người đàn ông đã có vợ với vẻ ngoài bóng bẩy, tiền đầy ví và hiểu phụ nữ luôn hấp dẫn phụ nữ còn son hơn cả. Nhiều  mẹ thật sai lầm khi nghĩ rằng chồng mình đã có vợ thì chẳng ai thèm nhòm ngó, họ không biết rằng chình vì đã có gia đình nên chồng họ mới trở thành món mồi ngon với đàn bà khác.

Đàn bà đừng để chồng bị đàn bà khác cướp đi rồi mới khóc - Ảnh: Internet

Tài chính ổn định

Đa phần đàn ông đã có gia đình đều có thu nhập ổn định, cuộc sống dư giả. Vậy nên, gái chưa chồng thừa hiểu nếu qua lại với họ ít nhất nàng cũng sẽ kiếm chác được ít nhiều. Có thể là những món quà đắt giá, những chuyến du lịch xa, thậm chí không ít đàn ông còn mạnh tay chi tiền mua xe, mua nhà cho nhân tình.

Cá cô vợ hãy cẩn thận, ít nhất hãy biết rõ thu nhập của chồng. Nếu bỗng nhiên có một khoản tiền được chồng tiêu xài không rõ mục đích vợ hãy cảnh giác.

Giỏi chuyện gối chăn

Nếu một mối quan hệ đường đường chính chính thường đặt nặng tình cảm thì chuyện tình lén lút thường quan trọng chuyện tình dục hơn. Không chỉ chủ động, sáng tạo, mạnh dạn mà đàn ông đã có vợ còn biết cách khơi dậy ham muốn tiềm ẩn khiến gái chưa chồng thích thú, say mê.

Hiểu tâm lý phụ nữ

Vì đã có kinh nghiệm sống và từ chính cuộc  hôn nhân của mình nên các ông chồng có thể đọc- hiểu tâm lý của phụ nữ khác - Ảnh: Internet

Trải nghiệm hôn nhân giúp cho đàn ông có vợ ăn đứt các chàng trai trong việc thấu hiểu tâm lý phụ nữ. Họ thừa hiểu phụ nữ cần gì, muốn gì và cách để khiến các nàng sẵn sàng sà vào lòng mình. Chưa kể, họ còn biết lúc nào nên săn đón, lúc nào nên hững hờ để cánh phụ nữ càng khát khao có được họ hơn.

Có kinh nghiệm sống

Có tuổi đời và những trải nghiệm sống nên đàn ông có vợ dễ khiến các cô nàng non tơ ngưỡng mộ về các mối quan hệ rộng, cách xử lý vấn đề thông minh hay sự giúp đỡ tận tình của họ. Sự chính chắn, điềm đạm và tận tâm ấy rất dễ ‘đốn tim’ phái nữ yếu mềm.

Được cưng chiều

Mối quan hệ nào cũng cần sự chân thành, săn sóc đến từ hai phía. Tuy nhiên, mối quan hệ già nhân ngãi non vợ chồng thì không. Các cô gái có thể có một mối quan hệ như họ muốn, có thể hồn nhiên được cưng chiều, chăm sóc, được cung phụng – hay nói chính xác hơn họ chỉ việc nhận mà không phải cho đi.

 

Nhân quả luân hồi, trước đây đàn ông tạo nghiệp thì bây giờ phải gặp báo ứng
Tôi không hiểu được nỗi vất vả của vợ cũ mà còn ngoại tình rồi phá hủy hạnh phúc gia đình mà cô ấy gây...
XEM TIẾP
Sự khác biệt của năm đầu tiên và năm thứ 7 sau khi kết hôn mà bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng sẽ trải qua
Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Phụ nữ phải biết cách thấu hiểu còn đàn ông phải có lòng biết...
XEM TIẾP
Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng tàn nhẫn
Nỗi đau quá lớn, ngoài tuyệt tình và tàn nhẫn để đứng lên đàn bà biết phải lựa chọn con đường nào để đi? Chỉ...
XEM TIẾP