Trang chủ Nhân Duyên

Đây chính là khuôn mặt của một cô nàng có cuộc sống hạnh phúc, an nhàn

11/05/2018 05:53

Người sở hữu những đặc điểm này là những người có số mệnh an nhàn, hạnh phúc, không phải lo nghĩ nhiều.

Đây chính là khuôn mặt của một cô nàng có cuộc sống hạnh phúc, an nhàn ảnh 1

1. Đuôi lông mày hướng lên trên

Những cô nàng sở hữu tướng lông mày đẹp, có phần đuôi mắt hơi hướng lên trên thường là người làm việc cẩn thận, nguyên tắc và có trách nhiệm. Không những thế, vẻ ngoài của họ cũng sở hữu những nét khiến người khác cảm thấy thu hút, đi tới đâu cũng trở thành tâm điểm và được nhiều người yêu quý.

Đây chính là khuôn mặt của một cô nàng có cuộc sống hạnh phúc, an nhàn ảnh 2
 
Cuộc sống không khó tránh khỏi những khó khăn thử thách. Cô nàng này cũng không ngoại trừ, tuy nhiên, trải qua nhiều trông gai thì cuối cùng cuộc sống của người này sẽ hiếm khi phải lo lắng về tiền bạc hay tình cảm.

2. Đôi mắt to và có thần khí

Cô nàng sở hữu đôi mắt to, lòng trắng đen rõ ràng, ánh nhìn tự tin, có thần khí thường có cuộc sống an nhàn, vô tư và dễ dàng đạt được những thành công trong cuộc sống.

Đây là những người có tính cách kiên định, dù gặp khó khăn trở ngại thì vẫn luôn lạc quan, tin tưởng vào tương lai tươi sáng và dũng cảm đối mặt. Chính vì vậy mà họ thường có cuộc sống sung sướng, an nhàn và không phải lo nghĩ nhiều.

3. Sống mũi thẳng và xương gò má bằng phẳng

Những cô nàng có sống mũi thẳng thường có tính cách ôn hòa, ổn định. Đây là người có trái tim lương thiện, hành xử trượng nghĩa nên được rất nhiều người yêu quý và luôn có quý nhân kề bên. 

Đây chính là khuôn mặt của một cô nàng có cuộc sống hạnh phúc, an nhàn ảnh 3
 
Nếu có thêm đặc điểm xương gò má bằng phẳng, không khô cao, thì đây là người có nhân duyên tốt, trong cuộc sống luôn nhận được sự giúp đỡ, gặp hung hóa cát, dữ hóa lành.

4. Cằm tròn trịa, đầy đặn

Những người có tướng cằm tròn trịa, đầy đặn là những người kiên trì trong cuộc sống. Đây là người luôn nỗ lực và cố gắng theo đuổi mục tiêu đến cùng, cho dù thế nào cũng không dừng lại khi chưa đạt được mục đích. Người này làm gì cũng hăng say, hết mình, bất kể thời gian hay công sức. Bên cạnh đó, đây còn là người khéo léo, biết đối nhân xử thế, hiếm khi làm phật lòng ai nên cuộc sống khá bình yên, an nhàn.

Phụ nữ thuộc 3 con giáp này: Càng lớn tuổi càng giàu có, an nhàn sung sướng chẳng cần ‘ăn bám’ chồng
Chẳng cần “ăn bám” chồng, những nàng giáp sau càng già càng phất, tự làm giàu, có sự nghiệp thành công, tiền tài nhiều vô...
XEM TIẾP
Chúc mừng 3 nàng giáp CÀNG GIÀ CÀNG PHẤT, hậu vận an nhàn sung sướng
Dù hiện tại có cực khổ, nghèo khó đến đâu thì càng về già những con giáp sau càng giàu có, an nhàn không ai...
XEM TIẾP
Muốn thành công, hậu vận sung sướng an nhàn nhất định trong suy nghĩ phải đặt điều này lên hàng đầu
Trong cuộc đời, chỉ có tấm lòng bao dung rộng lớn mới có thể thành công vang dội để làm việc lớn.
XEM TIẾP