Dấu hiệu đàn ông có bị gái đẹp quyến rũ, dụ dỗ thế nào cũng nhất quyết chung tình với vợ

06/08/2017 10:55

Phunusuckhoe.vn Thật ra, luôn có những người chồng chỉ một lòng vì vợ con, không mảy may với cám dỗ. Người đàn ông như thế sẽ có những đặc điểm này.

Ngoại tình, buồn thay, lại đang như trở thành một “xu thế” trong nhiều gia đình ngày nay. Dù đây đang là một tình trạng đáng buồn nhưng cũng đừng vì vậy mà nghĩ rằng đàn ông nào mà chẳng giống nhau. Thật ra, luôn có những người chồng chỉ một lòng vì vợ con, không mảy may với cám dỗ. Người đàn ông như thế sẽ có những đặc điểm thế này:

Vui vẻ kiên nhẫn đợi chờ khi vợ chưa muốn quan hệ

Tình dục đóng vai trò quan trọng hạnh phúc của vợ chồng. Chồng càng thủy chung sẽ càng muốn gần gũi vợ. Nhưng anh ấy luôn tôn trọng cảm xúc của vợ. Vì chồng hiểu tình dục không chỉ là thể xác mà còn là sự gắn kết mật thiết trong tình cảm của vợ chồng. Do đó, khi vợ không muốn, chồng luôn sẵn lòng đợi chờ bạn. Đây không chỉ là anh ấy tôn trọng bạn, mà còn muốn cả hai có thời gian thoải mái bên nhau hơn. So với nhu cầu của chồng thì cảm xúc của bạn vẫn quan trọng hơn.

Chính điều này cho thấy đây là người đàn ông không dễ bị lung lay bởi nhu cầu của nam giới. Họ có thể tự kiềm chế tốt và biết đâu là điểm dừng đúng lúc. Vì vậy, đàn ông thế này khó bị cám dỗ sắc dục mê hoặc.

So với nhu cầu của chồng thì cảm xúc của bạn vẫn quan trọng hơn - Ảnh minh họa: Internet

Uống rượu bia có điều độ

Đây là người đàn ông có thể hoặc không thể uống rượu bia. Nhưng có thế nào thì anh ấy không vì những cuộc vui mà quá chén, mà không kiềm chế được mình. Đàn ông thế này cũng không khi nào ngoại tình. Vì anh ấy luôn rất tỉnh táo, không để rượu bia làm chủ mình, dễ dẫn đến những tình huống không hay. Anh ấy luôn hiểu, không thể để vài phút sa đà với bạn bè mà khiến gia đình đổ vỡ.

Và đây cũng là người đàn ông nhất quán trong quan điểm, không dễ bị cám dỗ bởi lời dụ dỗ hay thách thức của người khác. Rõ ràng, có tự kiềm chế và kiên định như thế thì anh ấy mới tránh những cám dỗ ngoại tình được.

Đi làm đúng giờ giấc

Đàn ông đi làm đúng giờ chính là biết lo cho sự nghiệp và sống rất nề nếp, có nguyên tắc. Vì anh ấy không muốn nghe những lời phàn nàn, chê trách về cách sống hay làm việc của mình. Người đàn ông thế này cũng sẽ có những nguyên tắc và suy nghĩ kiên định, không để bản thân sa đà vào cám dỗ dễ dàng.

Không nề hà thay đổi bản thân

Người đàn ông thương vợ sẽ luôn sẵn sàng thay đổi nếu điều đó có thể khiến gia đình hạnh phúc hơn. Vì anh ấy hiểu, so với việc đánh mất vợ con thì thay đổi vẫn dễ chịu hơn. Nếu chồng bạn có thể làm điều này, hãy luôn yêu thương và trân trọng anh ấy. Đây là người chồng sẵn sàng vì vợ con mà làm bất cứ điều gì. Do đó, chồng sẽ không bao giờ ngoại tình để tổn thương vợ con.

Luôn muốn tâm sự với vợ về mọi thứ

Một người chồng yêu vợ thì sẽ luôn muốn chia sẻ mọi chuyện với vợ. Dù là những việc nhỏ nhất, cho đến tình cảm, công việc và cuộc sống của anh ấy. Đây là cách đàn ông thể hiện họ muốn tâm sự cùng người mà họ trân trọng. Và cũng có thể thấy, anh ấy chẳng làm gì sai mà phải giấu vợ bất cứ điều gì. Đàn ông càng chia sẻ với vợ nhiều thì càng chứng minh anh ấy sẽ không làm gì sai sau lưng vợ.

Đàn ông càng chia sẻ với vợ nhiều thì càng chứng minh anh ấy sẽ không làm gì sai sau lưng vợ - Ảnh minh họa: Internet

Không ngần ngại giúp vợ việc nhà

Khi vợ bận hay không khỏe, chồng sẽ sẵn sàng lao vào bếp, xắn tay lau nhà, rửa bát giúp vợ mà không một tiếng than trách. Người chồng thế này rõ ràng rất yêu thương và trân trọng vợ. Anh ấy muốn chia sẻ gánh nặng cùng vợ, dù là việc nhà chẳng mấy dễ dàng với chồng. Và đàn ông trân trọng gia đình sẽ luôn thấy làm việc nhà chẳng có gì là không ra dáng đàn ông. Ngược lại, họ lại thấy vui vì có thể giúp đỡ vợ mình. Nếu có chồng như thế thì bạn cứ yên tâm, anh ấy không dễ dàng bị cám dỗ đâu!

Không ngại đưa vợ đi ăn uống với bạn bè

Chồng sẽ không ngần ngại khi để vợ đi ăn uống, tụ tập với bạn bè hay đồng nghiệp. Đàn ông thủy chung sẽ không sợ đưa vợ đến gặp bạn bè, còn muốn khoe vợ với mọi người. Điều này chứng tỏ anh ấy chẳng làm gì sai để phải sợ bạn gặp phải các mối quan hệ của anh ấy

Nhân quả luân hồi, trước đây đàn ông tạo nghiệp thì bây giờ phải gặp báo ứng
Tôi không hiểu được nỗi vất vả của vợ cũ mà còn ngoại tình rồi phá hủy hạnh phúc gia đình mà cô ấy gây...
XEM TIẾP
Sự khác biệt của năm đầu tiên và năm thứ 7 sau khi kết hôn mà bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng sẽ trải qua
Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Phụ nữ phải biết cách thấu hiểu còn đàn ông phải có lòng biết...
XEM TIẾP
Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng tàn nhẫn
Nỗi đau quá lớn, ngoài tuyệt tình và tàn nhẫn để đứng lên đàn bà biết phải lựa chọn con đường nào để đi? Chỉ...
XEM TIẾP