Rachel Franklin (California) nhận thấy Paul, đứa con trai bảy tuổi của cô bị sưng to ở phần đầu gối, chỗ sưng có kích thước gần bằng một quả cam.

Cô đã từng đưa Paul đến gặp bác sĩ để tiến hành kiểm tra. Tại bệnh viện, các bác sĩ nói rằng cậu bé bị nhiễm tụ cầu khuẩn và kê đơn thuốc kháng sinh theo chỉ định đề điều trị cho cậu bé cũng như khuyên cô không được tự ý nặn phần sưng ra.

Ảnh: Lifeandstylemag

Thế nhưng sau khi sử dụng thuốc kháng sinh, chân của cậu bé không có dấu hiệu hồi phục. Phần đầu gối cậu bé bắt đầu sưng to và chuyển màu đen, thậm chí vết sưng còn chảy mủ. Cô Rachel quyết định không tuân theo chỉ định của bác sĩ và nặn phần sưng ở đầu gối con ra.

Ngay sau khi thực hiện nặn vết thương, cô kinh hoàng phát hiện ra một vật màu đen lạ bên trong đầu gối của con, ban đầu cô còn tưởng đó là một mảnh đá.

"Tôi nhận ra đó không phải là một tảng đá. Nó có xoáy trên lưng. Khi tôi cô lấy nó ra thì đó lại là một con ốc màu đen. Lúc đó tôi thậm chí còn hét lên với con trai mình rằng ‘Paul! Đây là một ốc’”.

Ảnh: Dailymail

Trong khi nhiều người sẽ cảm thấy ghê tởm khi có một động vật thân mềm bên trong cơ thể của họ thì Paul lại rất bình tĩnh.

Cha của Paul nghĩ rằng con trai mình bị trường hợp này là do lần đi nghỉ mát trước đó cậu bé đã va chân vào một tảng đá và có thể trứng của con ốc này đã ghim vào đầu gối của cậu và phát triển bên trong đó.

Ảnh: Dailymail

Con ốc đã được phát triển trong các mô ở trên đầu gối của Paul làm sưng mủ và chuyển màu đen, đây là một phản ứng của hệ thống miễn dịch khi phát hiện vật thể lạ có trong cơ thể.

Sau khi gặp trường hợp trên, cậu bé Paul đã được đặt một biệt danh hài hước là ốc Turbo. Sau khi cô Rachel lấy con ốc ra khỏi chân cậu bé thì giờ đây cậu bé đã bình phục hoàn toàn và rất khỏe mạnh.

Dưới đây là đoạn video clip ghi lại trường hợp của cậu bé Paul:

(Nguồn: Dailymail)