Một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hai người đàn ông trộm siêu xe gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo đó, trong clip hai người đàn ông tiến lại gần chiếc Ford Mustang đang đỗ ở trước một căn nhà.

Hai người đàn ông trộm siêu xe nhanh như chớp
Hai người đàn ông trộm siêu xe nhanh như chớp. Ảnh cắt từ clip

Lúc này, một tên dùng thiết bị điều khiển để phá khóa, trong khi tên còn lại tiến về phía trước mở cửa xe. Hai tên trộm khởi động rồi lái chiếc Ford Mustang đi trong vỏn vẹn 20 giây.

Sau khi vào trong xe, hai tên trộm lái ô tô rời đi
Sau khi vào trong xe, hai tên trộm lái ô tô rời đi. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của rất đông người. Phần lớn mọi người đều bàng hoàng trước sự manh động cũng như liều lĩnh của hai kẻ trộm trong đoạn clip trên. Bên cạnh đó, rất nhiều người chia sẻ đoạn clip để cảnh báo đến người thân, gia đình, bạn bè mình.

''Khiếp thật, trộm cắp giờ lộng hành quá. Mình không hiểu chúng mở khóa bằng thiết bị gì mà nhanh như vậy, chỉ vài giây thôi là cướp được ô tô rồi. Khổ thân chủ xe bị trộm mất'', một người bình luận.

''Mọi người xem clip để chú ý, cảnh giác và đề phòng cho bản thân mình và gia đình nhé”, một người có ý kiến.

Clip đạo chích bẻ khóa trộm siêu xe nhanh như chớp

Theo Daily Mail, vụ trộm xảy ra tại thị trấn Southend-on-Sea, hạt Essex, Anh vào rạng sáng 10/10 (giờ địa phương). Chủ xe Danni (33 tuổi) chỉ phát hiện ra sự việc khi thức dậy vào sáng hôm sau.

Danni cho biết, cô là người đam mê xe hơi và đã phải dành dụm tiết kiệm từ năm 13 tuổi để đủ tiền mua chiếc Ford Mustang vàng mà cô yêu thích. Cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc.