Một đoạn clip vừa được chia sẻ gây xôn xao cộng động mạng. Theo đó, trong clip, không hiểu vì lý do gì khiến cô gái tức giận và tát vào mặt tài xế. Lúc này, nam tài xế dùng tay lại.

Việc đánh nhau trên xe buýt khi đang di chuyển khiến chiếc xe bị mất kiểm soát, đâm vào hàng rào bảo vệ. Va chạm mạnh khiến một số hành khách rơi ra khỏi chỗ ngồi trong khi một người phụ nữ bị ngã xuống sàn xe buýt.

Đánh nhau với cô gái, tài xế xe buýt chở 40 người lao thắng vào rào chắn - Ảnh 1
Nữ hành khách và tài xế đánh nhau trên xe buýt đang chạy. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều chỉ trích hành động của nữ hành khách và cả tài xế khi đánh nhau trên xe buýt.

"Cô gái thiếu văn minh, còn tài xế thì mất bình tĩnh. Hi vọng mọi người trên chuyến xe buýt sẽ không sao sau sự việc", một người có ý kiến.

"Hành vi hành hung tài xế của nữ hành khách đúng là không thể chấp nhận được. Nhưng trên xe có đông người, vị tài xế nên bình tĩnh giải quyết thay vì đánh lại để chiếc xe mất lái", một người bình luận.

Clip đánh nhau với cô gái, tài xế xe buýt chở 40 người lao thắng vào rào chắn

Theo Pearvideo, sự việc trên xảy ra vào khoảng 6h tối 28/11 trên một chiếc xe buýt ở Quý Châu, Trung Quốc. Vào thời điểm xảy ra vụ việc có khoảng 40 hành khách trên xe nhưng may mắn thay không ai bị thương. Tuy nhiên đầu xe bị hư hỏng nặng do va chạm.

Trước đó, một phụ nữ ẩu đả với tài xế xe buýt sau khi bị lỡ điểm dừng, khiến chiếc xe buýt chở 15 người lao xuống sông Trường Giang ở thành phố Trùng Khánh của Trung Quốc. Vụ việc khiến 15 người đã thiệt mạng.