Thu Trang là một trong số ít nghệ sĩ dám thừa nhận phẫu thuật thảm mĩ để tân trang nhan sắc. Cô từng tâm sự, ở thời điểm sang Hàn Quốc, ông xã và cả gia đình đều ủng hộ hết mình.

Danh hài Thu Trang suýt không được nhập cảnh vì phẫu thuật thẩm mĩ - Ảnh 1
Thu Trang phải bịt khẩu trang suốt sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mĩ.

Thu Trang cho biết: “Dù tôi không phẫu thuật nhiều, nhưng gương mặt của tôi lúc đó còn hơi sưng nên trông rất khác so với hình ảnh trên giấy tờ. Vì vậy, mấy anh hải quan ở sân bay đã mất khá nhiều thời gian để kiểm tra, xác minh người trong hộ chiếu có chính xác là tôi hay không. Ban đầu họ thậm chí còn không đồng ý cho tôi nhập cảnh vào Việt Nam”.

Danh hài Thu Trang suýt không được nhập cảnh vì phẫu thuật thẩm mĩ - Ảnh 2

Danh hài Thu Trang suýt không được nhập cảnh vì phẫu thuật thẩm mĩ - Ảnh 3
Nhan sắc Thu Trang mặn mà hơn sau khi phẫu thuật thẩm mĩ

Trước tình huống bất đắc dĩ này, Thu Trang đã phải thuyết phục rất lâu, đồng thời giải thích mình là nghệ sĩ sang nước ngoài phẫu thuật thẩm mĩ để hình ảnh trở nên đẹp hơn trong mắt khán giả. Cuối cùng, cô mới được hải quan thông cảm và cho phép được trở về nhà.

Thu Trang không phải là trường hợp hiếm bị chặn nhập cảnh. Còn nhớ cách đây không lâu, dư luận cũng từng một phen xôn xao khi ba cô gái đến từ Trung Quốc sang xứ sở kim chi “đập mặt xây lại” cũng rơi vào tình trạng tương tự.