Hồ Hạnh Nhi kết hôn với doanh nhân Phillip Lee vào năm 2014 sau một thời gian tìm hiểu. Cặp đôi nhanh chóng làm đám cưới trong sự chúc phúc của bạn bè và người thân. Trước đó, người đẹp từng có cuộc tình nhiều nước mắt với nam diễn viên Huỳnh Tông Trạch. Hồ Hạnh Nhi và Tông Trạch chia tay sau 8 năm bên nhau.

Dù cuộc sống hôn nhân gặp khá nhiều ồn ào nhưng Hồ Hạnh Nhi vẫn khẳng định cô rất hạnh phúc. Cô sinh con trai đầu lòng vào tháng 10/2017 và tới tháng 1 năm nay, người đẹp 40 tuổi thông báo cô và chồng đang chờ đón đứa con thứ hai. Mặc dù vậy, Hồ Hạnh Nhi không công khai giới tính em bé trong bụng.

Hồ Hạnh Nhi hiện đang đi du lịch cùng chồng và con trai, cô cũng khoe rất nhiều hình ảnh về gia đình nhỏ của mình trên trang cá nhân. Dù đã mang thai ở tháng thứ 6 nhưng người đẹp vẫn giữ được dáng vóc đáng ghen tị. Được biết, Hồ Hạnh Nhi sẽ tạm ngừng làm việc để tập trung dưỡng thai trong thời gian tới.

Nữ diễn viên xuất thân từ một cuộc thi nhan sắc không cho rằng mình là một nghệ sĩ thành công dù danh tiếng và vị trí của cô trong làng giải trí Hồng Kông đã khá đáng nể. “Tôi thích dành thời gian nấu nướng cho chồng, tôi không muốn vì công việc mà xa nhà quá lâu”, Hồ Hạnh Nhi tâm sự.

Hồ Hạnh Nhi bên chồng và con trai. 
Mỹ nhân 40 tuổi chụp ảnh cùng cậu con trai 1 tuổi trong chuyến du lịch.

Dáng vóc đáng ghen tị của bà bầu Hồ Hạnh Nhi - Ảnh 3

Dù đang mang thai tháng thứ 6 nhưng Hồ Hạnh Nhi vẫn rất thon thả và xinh đẹp.
Mỹ nhân sinh năm 1979 đang đếm từng ngày đợi đứa con thứ hai chào đời.