Ngày 13/12, nguồn tin từ Công an huyện Krông Bông (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng khiến anh Nguyễn Quốc Thành (34 tuổi, trú tại buôn Cư Păm, xã Dang Kang, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h25 ngày 12/12, anh Thành ngồi uống cà phê với một người quen tại thôn 3 (xã Hòa Thành, huyện Krông Bông). Trong lúc này, do có mâu thuẫn từ trước nên Nguyễn Hữu Út (32 tuổi, trú tại thôn 6, xã Hòa Thành, huyện Krông Bông) mang cây rựa đến quán cà phê truy sát và chém trúng vào đầu anh Thành khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Hiện trưởng xảy ra vụ việc.

Ngay sau đó, mọi người nhanh chóng đưa anh Thành đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong. Riêng đối tượng Út sau khi gây án đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Đến 17 giờ cùng ngày, sau khi được cơ quan công an vận động, tuyên truyền đối tượng Út đã đến trụ sở Công an huyện Krông Bông đầu thú, khai nhận hành vi phạm của mình. Quá trình khám nghiệm, cơ quan công an đã thu được cây dao rựa mà Út dùng để gây án cách hiện trường khoảng 700m.

Hiện vụ việc đang được Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra, làm rõ theo thẩm quyền.