Thông tin trên Báo Giao thông, nam thanh niên được phát hiện chết trong tình trạng treo cổ ở hành lang khu trọ tại xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh sáng sớm 11/6, danh tính người tử vong được xác định là Cao Văn S. (SN 1991, quê Nghĩa Xuân, Qùy Hợp, Nghệ An).

Đăng status ‘vĩnh biệt’ cảm ơn lời chúc sinh nhật, sáng hôm sau phát hiện treo cổ chết - Ảnh 1
Sáng 11/6, nam thanh niên được phát hiện trong tình trạng treo cổ tử vong và các status chán nản, vĩnh biệt lúc nửa đêm - Ảnh: Facebook

Anh S. là người thuê nhà tại khu trọ nơi phát hiện thi thể. Tối 10/6, anh S. tổ chức sinh nhật ngay tại khu trọ này. Sau khi kết thúc sinh nhật, mọi người ra về.

Khoảng 12h đêm, bạn bè thấy anh S. đăng status trên facebook với nội dung “cảm ơn mọi người đã chức mừng sinh nhật, nhưng buồn vì quá nghèo”, “nhịn ăn nhịn uống không chết nhưng nhục mặt thì không sống được”, "anh không lo cho em được để em yêu người khác", xin lỗi mọi người, và “hẹn gặp mọi người vào sinh nhật năm sau”... Sau đó khoảng 1h sáng, nam thanh niên đăng bức ảnh cánh tay bị cắt chảy máu, sau đó thay ảnh đại diện là hình chụp chung với 1 cô gái. Hơn 1h sáng, anh S. đăng status cuối cùng: “Xin lỗi tất cả mọi người”.

Sau đó, khoảng 5h sáng 11/6, những người dân đi tập thể dục sớm bàng hoàng phát hiện anh S. treo cổ ngoài hành lang, đã tử vong.