Phụ Nữ Sức Khỏe

Đang ngồi ăn trong nhà hàng, người yêu chui tọt xuống gầm bàn trốn, còn tôi run rẩy sợ hãi khi thấy cảnh tượng này

Một người phụ nữ sang trọng và hai vệ sĩ đi cùng với gương mặt rất đáng sợ. Bọn họ tiến đến ngay trước bàn của chúng tôi ngồi nói chuyện, trong khi tôi run rẩy chẳng thể gắp được đồ để ăn thì người yêu mặt tái mét núp dưới gầm bàn như một kẻ hèn nhát.

Tôi và anh quen nhau trong một lần đi mua đồ, lúc đó anh hào phóng tặng tôi một chiếc vòng ngọc rất đẹp. Sau đó anh rủ tôi đi ăn nhà hàng, tự nhiên được trai lạ bao lại chẳng mất gì nên tôi đã nhiệt tình tham gia.

Những ngày sau anh thường xuyên gọi điện nói chuyện và rủ tôi đi chơi mỗi khi rảnh, thế là chưa đầy một tháng tôi đã rơi vào lưới tình của anh.

Đang ngồi ăn trong nhà hàng, người yêu chui tọt xuống gầm bàn trốn, còn tôi run rẩy sợ hãi khi thấy cảnh tượng này - Ảnh 1

Tôi nhanh chóng sa vào lưới tình của anh sau những buổi đi chơi và những món quà đắt đỏ (ảnh minh họa)

Anh chưa bao giờ nói về gia thế nhưng nhìn chiếc ô tô sang trọng và những bộ đồ khoác trên người là tôi hiểu được mình đang yêu một đại gia. Suốt một năm yêu nhau, anh luôn chủ động gọi điện cho tôi, còn những lúc nhớ anh thì tôi không thể gọi được vì anh đã tắt máy.

Nhiều lúc tôi nghi ngờ anh ấy đã có vợ con nhưng vẫn thích cặp bồ mà không đủ can đảm để nói ra. Vì tôi sợ mất anh, những món quà hàng hiệu hay những chuyến đi chơi miễn phí, chỉ bỏ chút đỉnh nhưng thu lại được bao nhiêu thứ.

Cho đến một ngày, khi chúng tôi đang ngồi ăn trong nhà hàng sang trọng thì bất ngờ anh chui xuống gầm bàn rồi yêu cầu tôi giữ im lặng. Không hiểu tại sao người yêu lại có thái độ lạ lùng đến vậy nên tôi theo hướng tay anh chỉ phía ngoài cửa thì thực sự sốc khi nhìn thấy một người phụ nữ sang trọng và hai vệ sĩ đi cùng với gương mặt rất đáng sợ.

Bọn họ tiến đến ngay trước bàn của chúng tôi ngồi nói chuyện, trong khi tôi run rẩy chẳng thể gắp được đồ để ăn thì người yêu mặt tái mét núp dưới gầm bàn như một kẻ hèn nhát.

Đang ngồi ăn trong nhà hàng, người yêu chui tọt xuống gầm bàn trốn, còn tôi run rẩy sợ hãi khi thấy cảnh tượng này - Ảnh 2

Vợ anh đe dọa sẽ làm rùm beng nếu tôi còn qua lại với anh (ảnh minh họa)

Khi nhà hàng đã gần như hết khách, nhân viên lại gần tôi nhắc khéo là ăn xong thì hãy đứng dậy để cô ấy dọn dẹp vì đã hết giờ làm việc. Tôi chưa biết xử trí thế nào thì người phụ nữ bàn bên cạnh đứng dậy cùng với hai người đàn ông tiến về phía bàn chúng tôi.

Một người đàn ông cúi xuống kéo người yêu tôi ra ngoài, còn người phụ nữ cười hả hê: “Làm ông chủ không muốn lại muốn làm con chó sao? Chỉ vì loại con gái nhan sắc tầm thường tham của mà anh lỡ phản bội tôi sao? Tôi không muốn mang tiếng là người phụ nữ ác nên tha cho cô lần này, nếu mà còn qua lại với chồng tôi một lần nữa là chúng tôi về tận gia đình để gặp bố mẹ đấy, biết chưa”.

Trong khi tôi chưa hết sợ hãi thì người yêu đã ngoan ngoãn đi theo vợ anh ta về nhà mà không có bất kỳ một phản ứng gì. Không ngờ linh cảm của tôi đã đúng, anh ta đã có vợ, tôi chỉ là nhân tình.

Qua ngày hôm đó tôi rút cho mình một bài học người đàn ông mà không dám công khai gia đình là người không đáng để mất thời gian sức khỏe đầu tư.

Theo VA/Theo Công lý & xã hội

Tin liên quan

Bạn trai nhùng nhằng không chịu kết hôn, nguyên nhân đằng sau hóa ra cay đắng thế này...

Mẹ anh còn tiếc nàng dâu cũ, vậy anh như nào? Có tiếc chị ta không? Nếu có thì...

Bạn trai xe ôm tỏ tình, cô gái khinh nghèo từ chối để rồi phải ân hận khi biết gia thế thật của anh

"Này, tôi nói cho anh biết nhé, thấy tôi hiền tưởng tôi ngu sao? Nghĩ gì tôi lại yêu...

Đưa bạn trai về ra mắt, bố vừa nhìn mặt đã phán: "Bỏ đi con, cái tướng này ngoại tình không sớm thì muộn”

Mới chỉ 2 năm mà lời nói của bố đã ứng nghiệm thật rồi, bây giờ dù có hối hận...

Hỏi đểu bạn trai: "Anh có đủ 10 triệu thanh toán bữa ăn này cho tôi không?" thì anh mỉm cười nói 1 câu

Lúc này, Quỳnh cảm thấy vô cùng xấu hổ trước những lời nói và suy nghĩ của mình. Không hiểu...

Cuộc tình 2 năm mặn nồng bỗng 'toang' chỉ vì chiếc giẻ lau ngày về nhà bạn trai ra mắt

Tôi thật không ngờ cái ngày tôi về ra mắt để tính chuyện hôn nhân lại là ngày tôi cảm...

Hận bạn trai lừa mình 100 triệu nhưng khi đến nhà anh thì tôi lại bằng lòng cho thêm 100 triệu vì lý do...

Dung nghe mẹ Bình kể mà nhòe nhoẹt nươc mắt, cô thương mẹ Bình như là mẹ ruột của mình...

Bạn trai cũ đòi con sau 5 năm 'quất ngựa truy phong', tôi đáp trả 1 câu khiến anh ta muối mặt

Anh ta nói rằng đó là con của anh ta, anh ta có điều kiện kinh tế tốt hơn tôi...

Tin mới nhất