Đẳng cấp như Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Cả dàn sao Việt háo hức đến dự đám cưới chẳng khác nào đi hội

Sáng 9/11, nhiều nghệ sĩ đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để đến Phú Quốc tham dự đám cưới của Ông Cao Thắng - Đông Nhi. Nhìn không khí rộn ràng, nhộn nhịp và sự tụ hội của cả “trời” sao, nhiều người còn tưởng họ sắp cùng nhau tham gia sự kiện đình đám nào đó.

Han Sara cùng nhóm nhạc LipB, UNI5 là phù dâu, phù rể trong lễ ăn hỏi diễn ra hôm qua 8/11. Họ xuất hiện vui vẻ tại sân bay để chuẩn bị di chuyển ra Phú Quốc. Đây đều là những nghệ sĩ trong công ty của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, được đầu tư bài bản về âm nhạc, hình ảnh. 

 dong nhi ong cao thang 1

Nhiều người còn đùa rằng mục đích lập nhóm nhạc nam của Ông Cao Thắng chỉ là để họ bưng quả đám cưới cho mình mà thôi - Ảnh: Internet

Vũ Cát Tường bịt kín mặt khi xuất hiện ở sân bay. Cô thu hút sự chú ý với kính mát có thiết kế độc đáo. Trong khi đó, Diệu Nhi lại vô cùng gợi cảm với thiết kế đầm lệch vai. Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu cũng rạng rỡ có mặt tại sân bay để lên đường đến Phú Quốc.

dong nhi ong cao thang 2

Vũ Cát Tường "bí ẩn" tại sân bay - Ảnh: Internet

dong nhi ong cao thang 3

Diệu Nhi không quên ôm theo quà cho đồng nghiệp - Ảnh: Internet

dong nhi ong cao thang 4

 Vợ chồng Dương Khắc Linh rạng rỡ xuất hiện với tông đen - Ảnh: Internet

Vợ chồng nghệ sĩ Tiến Luật - Thu Trang không giấu được sự hào hứng khi lên đường đi dự đám cưới đàn em. Cánh phóng viên cũng không thể bỏ qua “Đại úy” Song Luân - cực phẩm trong dàn phù rể. Trúc Nhân tỏ ra khá giản dị với bộ trang phục năng động.