Đăng ảnh tình cảm cùng nhau, Bùi Anh Tuấn và Thiên Nga đang hẹn hò?

13/02/2018 06:21

Vào những ngày cuối năm, Bùi Anh Tuấn và Thiên Nga lại vướng vào nghi án hẹn hò với những điểm trùng hợp trên mạng xã hội.

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội bất ngờ rộ lên tin đồn "hoàng tử ballad"  Bùi Anh Tuấn đang hẹn hò với Thiên Nga của The Face 2017. Nhiều cư dân mạng đã phát hiện điều trùng hợp đáng nghi ngờ là trên trang cá nhân của Thiên Nga thường xuyên chia sẻ hình ảnh chụp chung với Bùi Anh Tuấn vô cùng tình cảm. Không chỉ thế cô nàng còn đính kèm dòng trạng thái: “Nhớ...” cho hình ảnh "mùi mẫn" trên.

Đăng ảnh tình cảm cùng nhau, Bùi Anh Tuấn và Thiên Nga đang hẹn hò? ảnh 1

Đăng ảnh tình cảm cùng nhau, Bùi Anh Tuấn và Thiên Nga đang hẹn hò? ảnh 2
Thiên Nga đăng ảnh tình cảnh kèm dòng trạng thái dành cho cặp đôi yêu nhau
trên trang cá nhân khiến dấy lên nghi án tình cảm với Bùi Anh Tuấn

Hiện tại, cả hai vẫn chưa lên tiếng về thông tin trên. Tuy nhiên, fan của họ lại khá mong câu chuyện hẹn hò này là sự thật. Vì xét về độ nổi tiếng và ngoại hình, Bùi Anh Tuấn và Thiên Nga khá xứng lứa vừa đôi. Thiên Nga từng gây chú ý với chương trình The Face 2017. Cô cũng là gương mặt đắt show quảng cáo, chụp ảnh bìa cho các tạp chí. Cô còn gây ấn tượng với khả năng diễn xuất với vai Yumi trong sitcom Gia đình là số 1.

Phía Nhã Phương lên tiếng trước thông tin chia tay Trường Giang, hẹn hò với Nhan Phúc Vinh
Đại diện truyền thông của Nhã Phương đã chính thức lên tiếng xác nhận những tin đồn đang xôn xao trên mạng xã hội.
XEM TIẾP
Phi Thanh Vân - từ 'Cô gái xấu xí' đến hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017: Giật hết cả mình nhìn lại hành trình 'vịt hóa thiên nga'
Nhìn loạt ảnh này, nhiều khán giả sẽ không khỏi không nêu thắc mắc: Nếu chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ đến 20 lần, liệu...
XEM TIẾP
Cuộc sống hiện tại của Hoa hậu Thiên Nga sau 20 năm đăng quang
Sau khi lập gia đình với một vị Giáo sư, Hoa hậu Thiên Nga có cuộc sống hạnh phúc viên mãn ở trời Tây.
XEM TIẾP