Hôn lên trán

Hôn lên trán thường thấy ở những người lớn tuổi dành cho người nhỏ tuổi hơn như bố mẹ hôn con cái của mình. Tuy nhiên nếu là nụ hôn giữa hai người khác phái thì lại khác. Nếu bạn là một fan ruột của phim Hàn thì chẳng lạ gì những cảnh hôn lên trán giữa các cặp tình nhân. Nụ hôn nhẹ nhàng nhưng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc khiến chị em “rụng tim” khi chứng kiến các nam tài tử Hàn Quốc thể hiện tình yêu của mình: “Em đừng lo lắng gì cả, đã có anh luôn ở bên em”. Những người đàn ông này thường có tính cách ấm áp, nhạy cảm và rất nuông chiều phụ nữ.

Một nụ hôn lên trán chứng tỏ anh ấy muốn bảo vệ bạn suốt đời
Một nụ hôn lên trán chứng tỏ anh ấy muốn bảo vệ bạn suốt đời - Ảnh minh họa: Internet

Nụ hôn lên trán mang tính chất bảo vệ, nâng niu đối với một người con gái mà họ thích. Nó gửi gắm thông điệp muốn gắn bó lâu dài với cô gái đó, được che chở cho họ suốt cuộc đời khiến các cô gái cỏ cảm giác an tâm hơn hẳn. Nụ hôn này còn được mệnh danh là “nụ hôn vĩnh cửu”. Nó cho thấy anh ấy thực sự nghiêm túc trong mối quan hệ với bạn. Đây chính là nụ hôn mang ý nghĩa nâng niu trân trọng nhất trong tất cả các nụ hôn.

Hôn lưng từ đằng sau

Nụ hôn đầy bất ngờ cùng một cái ôm nhẹ nhàng từ đằng sau của chàng sẽ khiến bạn cảm thấy mình thật sự nhỏ bé trong vòng tay anh ấy. Nụ hôn cho thấy, chàng thực sự muốn bạn hoàn toàn thuộc sở hữu của anh ấy, mong muốn được bảo vệ là là chỗ dựa vững chắc cho bạn sau này.

Nụ hôn từ sau lưng bạn cho biết anh ấy muốn bạn trọn vẹn thuộc về anh ấy
Nụ hôn từ sau lưng bạn cho biết anh ấy muốn bạn trọn vẹn thuộc về chàng - Ảnh minh họa: Internet

Nếu một chàng trai thể hiện những nụ hôn bất ngờ như thế này đối với bạn thì còn chần chừ gì nữa! Hãy giữ chặt anh ấy bởi đây chính là một anh chàng yêu bạn thật lòng và vô cùng lãng mạn.

Hôn lên mắt

Đây là nụ hôn mà rất ít người để ý và thực hiện nó. Tuy nhiên, nếu người yêu thường xuyên hôn lên mắt bạn, đặc biệt là mi mắt thì có nghĩa là anh ấy muốn nói với bạn rằng: “Hãy khóc ít thôi và cười nhiều lên nhé”.

Hôn lên mắt là anh ấy đang mong muốn là chỗ dựa suốt đời cho bạn
Hôn lên mắt có nghĩa anh ấy đang mong muốn là chỗ dựa suốt đời cho bạn - Ảnh minh họa: Internet

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi chứa đựng nhiều cảm xúc của phụ nữ. Chỉ cần nhìn vào ánh mắt là có thể thấy cả bầu trời tâm sự của ai đó. Những người đàn ông tinh tế và lãng mạn mới có thể nhận ra điều này, họ hôn lên mắt bạn vì muốn bạn luôn được hạnh phúc và cũng là lời hứa của anh ấy dành cho bạn.

Hôn “chỗ ấy”

Đàn ông vốn đa phần yêu theo bản năng. Nhưng không phải với bất kỳ người phụ nữ nào khi yêu họ cũng sẵn sàng hôn “chỗ ấy”. Chỉ với những mối quan hệ thật sự sâu sắc, anh ấy tin tưởng tuyệt đối mới có thể làm điều này với người mà họ yêu.

Đàn ông tin rằng, “cô bé” là nơi nhạy cảm nhất của phụ nữ. Chính vì vậy họ luôn sẵn sàng làm những gì để khiến người mình yêu “sung sướng” nhất. Nếu anh chàng của bạn thích hôn “chỗ ấy” chứng tỏ một điều anh ấy rất yêu và hoàn toàn tin tưởng bạn.

Một khi anh chàng muốn hôn
Một khi anh chàng muốn hôn "chỗ đó" chứng tỏ anh ta tin tưởng bạn tuyệt đối -  Ảnh minh họa: Internet

Khi yêu người ta có thể có nhiều cách thể hiện khác nhau để chứng minh tình cảm của mình với đối phương. Trong những nụ hôn cũng vậy, cách hôn luôn ẩn chứa những thông điệp, cảm xúc bên trong mà không cần phải nói thành lời. Chỉ cần bạn tinh tế một chút là sẽ nhận biết được anh chàng có yêu mình hay không thông qua những vị trí mà anh ấy hôn trên cơ thể bạn.