Đàn ông thường mắc sai lầm gì khi quan hệ tình dục?

20/01/2018 14:11

Các chuyên gia thuộc Hội đồng Sex Information and Education Council of Canada vừa tiến hành cuộc thí nghiệm, khảo sát ý kiến của 2.400 người, bao gồm cả nam lẫn nữ, về hành vi và cảm nhận của họ về việc quan hệ tình dục.

Kết quả, phần lớn nam giới phạm sai lầm tương tự như nhau trong khoảng thời gian thầm kín riêng tư với người họ yêu. Cụ thể, họ không ôm ấp người phụ nữ của mình sau khi quan hệ hoặc trong vòng 5 phút ngay sau khi quan hệ gần gũi.

Trong khi đó, đối với người phụ nữ, cái ôm của bạn tình sau khi kết thúc là rất quan trọng, cũng giống như khúc dạo đầu. Bởi chỉ cần vài phút ôm ấp âu yếm sau khi quan hệ tình dục có thể làm tăng mức độ thỏa mãn ở phụ nữ. Ngoài ra, cái ôm của người đàn ông sau khi sex còn làm phụ nữ hạnh phúc hơn bởi họ cảm thấy được quan tâm. Ngược lại, nếu không được ôm, họ cảm thấy bị thương tổn.

“Một trong những điều dễ dàng nhất giúp bạn có thể cải thiện mối quan hệ của mình với người yêu là sự kết nối cơ thể. Chỉ bằng một cái ôm, bạn sẽ khiến người yêu mình hạnh phúc hơn” – nhà khoa học Mihausen, tham gia nghiên cứu trên, cho hay.

Những giao tiếp có lợi khi “nhập cuộc”
Đàn ông chẳng ai ưa phụ nữ nói nhiều, nhưng họ sẽ vui lòng đón nhận sự "hoạt ngôn" của nàng trong chốn phòng the....
XEM TIẾP
Tìm lại hưng phấn
Khi chúng ta bị ngã gục vì một lý do nào đó và suy nhược tinh thần thì hơn bao giờ hết lúc này là...
XEM TIẾP
“Tụt hứng” vì bị bình xét tư cách trên giường
Biến thành "con người khác" khi lên giường khiến nửa kia của nhiều người nghi ngại và quá sốc.
XEM TIẾP