Phụ Nữ Sức Khỏe

'Đàn ông ngoại tình giống như đồ lót, xin lỗi em, chị không thích mặc chung với người khác'

Em gái, em có biết đàn bà đáng thương nhất là khi nào không? Là khi không thể khiến đàn ông dành tặng cho mình bất cứ danh phận đàng hoàng nào.

Hôm qua, chị thấy số lạ gửi tin nhắn cho chị. Mở ra xem nội dung thì chị cũng đã biết người gửi là em. Trong tin nhắn là những hình ảnh quấn quýt của hai người. Chị không mấy đau lòng đâu, lại thấy có chút buồn cười. Chỉ là chị cảm thấy em còn non yếu quá, cô bồ của chồng chị à!

Em nên nhớ, chị đến trước, và chị là vợ anh ta

Em nhỏ tuổi hơn chị cả một con giáp chứ chẳng ít gì. Em nên biết chị lớn hơn em, vì vậy mà cũng rành rọt sương gió ở đời trước em cả mười mấy năm. Có phải lúc em gửi những tấm hình kia, bản thân đã hả hê khi nghĩ chị sẽ đau lòng, câm tức hay gào khóc gì đó không? Nhưng thật khiến em thất vọng rồi, chị vốn không thể như thế. Thực tế thì không đợi đến khi em phải liên lạc với chị, chị từ trước đã biết em là ai rồi. Lúc đó chị đã nghĩ, em chỉ mới 20 mấy thôi, có phải là quá phí phạm đời mình rồi không?

Em nên nhớ, chị đến trước và chị là vợ anh ta. Đàn bà hơn nhau chính là biết vị trí của mình trong lòng đàn ông. Vị trí ở đây không phải là anh ta yêu ai nhiều hơn, mà là danh phận. Em chỉ là bồ, còn chị mới là vợ anh ta. Anh ta có thể quấn lấy em trong nhà trọ chẳng mấy ai biết, nhưng chắc chắn dám nắm tay chị nơi phố xá ai cũng thấy. Anh ta cũng có thể chia tay em ngay ngày mai cũng chẳng ai quan tâm. Nhưng chồng chị muốn ly hôn chị lại là cả một vấn đề của rất nhiều người. Em gái, em có biết đàn bà đáng thương nhất là khi nào không? Là khi không thể khiến đàn ông dành tặng cho mình bất cứ danh phận đàng hoàng nào.

Em nên biết rõ mình đang đứng ở đâu trước khi gặp chị đã!

'Đàn ông ngoại tình giống như đồ lót, xin lỗi em, chị không thích mặc chung với người khác' - Ảnh 1
Em nên biết rõ mình đang đứng ở đâu trước khi gặp chị đã! - Ảnh minh họa: Internet

Anh ta có thể có trăm ngàn cô bồ như em, nhưng chỉ có thể có một vợ là chị

Thật ra, nói không đau lòng khi phát hiện sự có mặt của em thì chị rõ ràng đang dối mình. Chị cũng là đàn bà, lòng dạ cũng không thể sắt đá. Huống hồ đó là người đàn ông từng gắn bó với chị hơn 10 năm dài. Anh ta từng là cả thanh xuân của chị. Chị cũng từng xinh đẹp như em, từng là người phụ nữ duy nhất anh ta muốn lấy làm vợ. Và cho đến tận bây giờ, ngay cả khi anh ta phản bội chị, cũng chẳng điều gì có thể thay đổi rằng chị là người vợ duy nhất.

Em phải hiểu một điều rằng, với đàn ông, vợ chính là bến bờ cuối cùng. Đàn ông có thể vì nhàm chán mà ngao du bơi lội đâu đó, có bên mình vài cái phao bồ bịch cho hào hứng. Nhưng chắc chắn khi quay về vẫn chỉ có duy nhất một bến bờ là vợ. Em không tin à? Vậy chị hỏi em nhé, nếu thật lòng thương em thì tại sao anh ấy vẫn sắm tròn vai người chồng tốt của chị? Đơn giản vì đến cuối cùng, đàn ông ngoại tình chỉ vì mới lạ, họ sẽ không ngu dại từ bỏ vợ con của mình.

Em có bao giờ nghĩ em rồi cũng có lúc sẽ như chị bây giờ?

Chị hiểu ở những năm tháng tuổi trẻ, người ta sẵn sàng vì tình yêu mà đánh đổi mọi thứ. Ngay cả khi biết đó là một tình yêu sai trái cũng cam lòng nguyện ý. Tình yêu của tuổi trẻ khiến người ta tự tin đến mức ảo vọng. Nhưng chị muốn nhắc với em thế này. Chị từng xinh đẹp như em, từng cùng anh ta đi qua không ít sóng gió. Anh ta cũng từng hứa hẹn yêu thương chị cả đời. Nhưng rồi thì sao, mười mấy năm tình nghĩa đó, anh ta vẫn thản nhiên đạp đổ mà bằng lòng để em xuất hiện. Thế thì em có bao giờ nghĩ em rồi cũng có lúc sẽ như chị bây giờ ? Đừng bao giờ nghĩ tình yêu của em đủ sức thay đổi một người. Đàn ông đã ngoại tình rồi thì có thần thánh cũng chẳng thay tính đổi nết được.

Với chị, đàn ông ngoại tình chỉ như đồ lót, xin lỗi em, chị không thích mặc chung với người khác

Chị nói thế, không phải để cố tranh giành gì với em. Chị luôn nghĩ, đã là đàn bà thì chẳng cần phải giành hay cướp gì của ai cả. Thứ gì là của mình, tự khắc ở yên bên mình. Thứ gì của người, giữ mấy vẫn mọc chân bỏ chạy. Với chị, đàn ông ngoại tình chỉ như đồ lót. Vì vậy xin lỗi em, chị không thích mặc chung với người khác. Chị sẵn sàng tặng không cho em, miễn hoàn trả. Chị không cần chồng nhiều tới mức cam chịu phận chung chồng. Con chị không cần cha đến độ chấp nhận một người cha không có trách nhiệm với gia đình. Chị và con vẫn có thể sống tốt khi không có anh ta. Đàn ông bội bạc, thà không có còn hơn.

Vì vậy, chị sẵn sàng tặng không cho em người chồng bội bạc này, chị không cần.

'Đàn ông ngoại tình giống như đồ lót, xin lỗi em, chị không thích mặc chung với người khác' - Ảnh 2
Chị sẵn sàng tặng không cho em người chồng bội bạc này, chị không cần - Ảnh minh họa: Internet

Em gái à, em có tôn trọng mình thì mới được người ta quý trọng…

Nói đi thì cũng phải nói lại. Em có thế nào cũng là đàn bà như chị. Em phải hiểu, thanh xuân của đàn bà thì ngắn chứ lòng tham của đàn ông ngoại tình là vô tận. Đừng đến khi thanh xuân đã héo mòn thì lại thấy hối hận vì không đáng. Em còn trẻ, em xứng đáng với một người trọn lòng trọn dạ dành cho em. Đàn bà đừng vì tình cảm không đúng mà bất chấp hy sinh không màng. Em có tôn trọng mình thì mới được người ta quý trọng. Em bằng lòng hạ thấp vị trí và phẩm hạnh của mình thì cũng không ai tôn trọng em được, kể cả người đàn ông em hy sinh vì anh ta.

Chị chỉ nói đến đây, em hiểu được bao nhiêu vẫn là ở em. Mong em đủ sáng suốt và bình tĩnh lựa chọn. Sau khi đọc những dòng này thì chắc người đàn ông của em cũng sẽ gọi báo một tin vui cho em đấy.

Rằng anh ta đã không còn là người đàn ông của chị, cả trên giấy tờ lẫn trong cuộc đời này.

Chào em nhé!

Ngọc Thi

Tin liên quan

Vượt 200 km để gặp người yêu qua mạng, cô gái nhận cái kết không thể 'phũ' hơn

Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ thái độ gay gắt trước hành động quá 'phũ' của chàng trai này.

Tỏ tình bằng nến và hoa giữa đường nhưng bị từ chối, thanh niên nổi nóng hù dọa: 'Em nghĩ...

Thanh niên mang cả nến và hoa để tỏ tình nhưng lãng mạn ở đâu thì chưa thấy, chỉ thấy...

Đến ngày xuất viện, người mẹ mắc Covid-19 vẫn chưa biết con trai qua đời

Sau 49 ngày điều trị, người mẹ 66 tuổi mắc Covid-19 ở tỉnh Quảng Trị đã được xuất viện, trở...

Hotgirl Linh Ka mặc hở hang khi chưa đủ 18, “nổi như cồn” vì phát ngôn sốc giờ ra sao?

Linh Ka là cái tên nổi lên từ những clip cover và phát ngôn, hình ảnh gây sốc. Sau một...

WHO: 2 triệu người có thể thiệt mạng vì Covid-19 trước khi vắc xin sẵn sàng

Đến 6h ngày 26-9 (giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận 32.697.600 ca nhiễm Covid-19, trong đó có 991.724 trường...

Không đình đám như Bà Tân Vlog, Quỳnh Trần JP,... có một YouTuber vẫn âm thầm hút tỷ view

Tuy không được nhắc đến nhiều như Quỳnh Trần JP, Bà Tân Vlog,... nhưng Oops Banana là một trong những...

Bắt gian tại trận, người phụ nữ bình tĩnh chụp ảnh “hiện trường” của cặp đôi, hành động tiếp theo...

Còn gì đau đớn hơn khi phát hiện ra “tiểu tam” chen chân vào gia đình mình lại là cô...

Tin mới nhất