Phụ Nữ Sức Khỏe

Đàn ông làm được những điều này thì phụ nữ dù có sắt đá đến mấy cũng phải siêu lòng

Nếu gặp phải một cô gái có trái tim sắt đá thì đây chính là cách hữu hiệu nhất để đánh động trái tim của các cô nàng. Bởi lẽ bất cứ cô gái nào cũng có điểm yếu chỉ cần bạn chịu kiên trì một chút.

Tin rằng các chàng trai trong cuộc sống đều sẽ gặp được những cô gái có trái tim sắt đá. Họ đa phần đối với sự theo đuổi của các chàng đều không hề lay động vì cơ bản họ không đặt nặng chuyện yêu đương. Đối với những cô gái như vậy bạn cần nhiều hơn sự kiên trì để có thể làm mềm lòng nàng trước đã.

Im lặng bên cạnh bảo vệ

Thực sự mỗi người đều có lòng mong cầu với tình yêu, nếu như một cô gái nói với bạn rằng cô ấy không muốn nói chuyện yêu đương thì nhất định phải có nguyên nhân gì đó khiến cô ấy trở nên như vậy. Mỗi một cô gái trong lòng đều hi vọng mình có thể có được tình yêu oanh oanh liệt liệt hoặc bình yêu đi qua năm tháng, ai chẳng mong muốn tìm được chân mệnh thiên tử của cuộc đời mình để có người yêu thương, bảo vệ mình cả đời. Nếu như một cô gái khi ở bên cạnh bạn thể hiện cho bạn thấy cô ấy không muốn nói chuyện yêu đương, bạn đừng nên dễ dàng buông tay, cũng đừng mặt dày mày dạn mà quấn lấy người ta.

Đàn ông làm được những điều này thì phụ nữ dù có sắt đá đến mấy cũng phải siêu lòng - Ảnh 1

Ảnh minh họa

Điều bạn cần làm chính là yên lặng ở bên cạnh bảo vệ cho cô ấy, đừng đi quấy nhiễu cuộc sống của cô ấy, dành nhiều thời gian hơn để hiểu cô ấy hơn, thử một chút đi tìm hiểu xem nguyên nhân khiến cô ấy không muốn nói chuyện yêu đương. Đồng thời thông qua sự im lặng bên cạnh bảo vệ cô ấy của bản thân nỗ lực từng ngày đi vào lòng của cô ấy để biết cô ấy đang suy nghĩ gì. Như vậy cho dù cuối cùng bạn và cô ấy không thể trở thành người yêu thì chí ít cũng có thể trở thành một đôi bạn thân khác giới để chia sẻ tâm sự cùng với nhau.

Dùng chân tình lay động cô ấy

Có một vài cô gái đối với chuyện tình cảm phản ứng thường rất chậm chạp, các nàng sẽ không dễ dàng tiếp thu được tình yêu một cách nhanh chóng, càng không dễ dàng đối với người khác động lòng. Vì vậy mà những kiểu tình cảm như vừa gặp đã yêu, tiếng sét ái tình chắc chắn không thể tồn tại nổi trên người của họ. Thậm chí có lúc các nàng sẽ còn có thái độ rất không tin tưởng với những tình cảm như thế.

Đàn ông làm được những điều này thì phụ nữ dù có sắt đá đến mấy cũng phải siêu lòng - Ảnh 2

Ảnh minh họa

Với những cô gái thế này, bạn nhất định phải có đầy đủ sự kiên trì để chờ đợi cô ấy chấp nhận sự theo đuổi của bạn. Bạn muốn dùng sự chân thành của mình để làm lay động cô ấy thì không thể gấp gáp, phải cực kỳ tiếp xúc bình thường với cô ấy để cô ấy bắt đầu thích ứng với việc có bạn bên cạnh.

Trong quá trình tiếp xúc với cô ấy, bạn phải nắm bắt được sở thích của cô ấy, tìm kiếm được điểm tương đồng của hai người để hai bạn ngày càng thân thiết hơn và để cô ấy càng tin tưởng bạn hơn, thậm chí bắt đầu dựa dẫm vào bạn. Cô gái có phản ứng chậm chạp với tình cảm thì chỉ có thể bị lòng chân thành lay động thôi chứ bạn đừng mong cô ấy sẽ bị thu hút với nhan sắc, tài hoa hay bất kỳ thứ gì bề ngoài khác.

Đánh thức khát khao tình cảm của cô ấy

Đại đa số những cô gái nói rằng bản thân không muốn nói chuyện yêu đương đa phần đều do trước đó nhiều khẩ năng đã có một đoạn tình cảm để lại cho họ sự tổn thương sâu sắc. Ở trong đoạn tình cảm đó, các nàng có thể bị chính người mà mình yêu thương tha thiết làm cho tổn thương nên mới chìm đắm trong nỗi đau đó mà không dứt ra được.

Đàn ông làm được những điều này thì phụ nữ dù có sắt đá đến mấy cũng phải siêu lòng - Ảnh 3

Ảnh minh họa

Nỗi đau ấy dần trở thành bóng ma tâm lý khiến họ sợ hãi với tình yêu rồi giam cầm khao khát với tình cảm ở một góc khuất nào đó nên không dễ dàng bắt đầu một đoạn tình cảm mới. Các nàng chỉ là lần nữa sợ rằng chính mình sẽ lại tổn thương. Lúc này, nếu bạn chỉ nhờ vào kỹ năng theo đuổi bình thường thì khó mà theo đuổi được cô gái như vậy, bạn nhất định phải cho cô ấy thấy được tình cảm chân thành từ bạn dành cho cô ấy.

Vào lúc này bạn chỉ có thể dùng tình cảm chân thành của mình đánh thức khao khát với tình yêu đã ngủ quên trong lòng cô ấy, khiến cho cô ấy đối với tình cảm bắt đầu sinh cảm giác mong chờ, để cho cô ấy có thể thoát khỏi nỗi sợ đối với tình yêu. Khi cô ấy ở bên cạnh bạn, bạn nhất định phải đem đến cho cô ấy cảm giác vui vẻ, hạnh phúc mới có thể khiến cô ấy càng dễ dàng bắt đầu tình yêu mới, để cô ấy tin tưởng bạn, lần nữa tin tưởng vào tình yêu.

Nỗ lực phấn đấu

Có khi cô gái mà bạn yêu không muốn nói chuyện yêu đương là do bản thân họ muốn vì cuộc sống của mình mà nỗ lực nhiều hơn, cố gắng hơn để phát triển tương lai, có lý tưởng và hoài bão phải thực hiện nên cô ấy hi vọng có thể đem hết thảy thời gian dành cho việc thực hiện lý tưởng sống của mình mà không phải lãng phí ở tình cảm.

Đàn ông làm được những điều này thì phụ nữ dù có sắt đá đến mấy cũng phải siêu lòng - Ảnh 4

Ảnh minh họa

Lúc này, nếu bạn muốn theo đuổi một cô gái như vậy thì nhất định phải lập chí khiến mình trở thành một người thật ưu tú trước mắt cô ấy, cùng cô ấy nỗ lực vì lý tưởng mà cô ấy theo đuổi. Chỉ cần bạn có thể ở bên cạnh cô ấy, giúp đỡ cô ấy, nỗ lực vì cô ấy thực hiện hoài bão trong lòng của cô ấy thì không sợ cô ấy sẽ không động lòng với bạn.

Vũ Phong

Tin liên quan

3 biểu hiện thường thấy ở một cô gái tốt mà bạn phải trân trọng cả đời

Một cô gái tốt, là người mà mọi chàng trai đều mong muốn gặp được, nhưng không phải ai cũng dễ...

Quyết lấy chồng Hàn Quốc đẹp trai, không bao lâu cô gái trẻ "ngã ngửa" trước sự thật cay đắng

Đêm tân hôn, Tiểu Ngả mới biết rằng, người chồng đẹp trai của mình bị rối loạn cương dương, không...

Vác bụng tới tìm vợ nhân tình ăn vạ, tôi gào khóc ra về chỉ sau 3 phút

Không đánh mắng, không chửi thề nhưng vợ anh vẫn khiến tôi khóc thét ra về trong nhục nhã, ê...

Khinh thông gia ăn mặc “rách như tổ đỉa”, mẹ chồng thừ người khi bố em đặt lên bàn 10...

Người ta sinh con thì được chăm sóc chu đáo, còn em mới sinh vài ngày đã phải dậy nấu...

Đêm nào cũng thấy vợ ra ngoài cả tiếng đồng hồ, chồng lén lút theo dõi thì bật khóc khi...

Không muốn bị phản bội thêm một lần nào nữa, tối qua, tôi quyết tâm tìm hiểu rốt cuộc vợ...

Những điều vợ chồng nên làm để không còn cảm giác chịu đựng nhau mỗi ngày

Dưới đây là những điều giúp vợ chồng hạnh phúc, mỗi ngày ở bên nhau đều là những khoảnh khắc...

15 câu nói thâm thúy của cổ nhân giúp phụ nữ vượt qua nhiều kiếp nạn

Sức mạnh của ngôn từ rất lớn. Có những lời giúp bạn vượt qua bế tắc, cũng có những lời...

Tin mới nhất

Gọi tên 9 thực phẩm thèm mấy cũng tuyệt đối không được ăn sống

2 giờ trước

Đây là một biểu hiện thường gặp sau quan hệ nhưng là dấu hiệu cảnh báo 5 bệnh phụ khoa...

2 giờ trước

Cả gia đình 3 người lần lượt bị ung thư dạ dày và ung thư ruột, nguyên nhân đến từ...

2 giờ trước

Nữ sinh bị rối loạn kinh nguyệt nhưng không khám, 1 năm sau nhận kết quả ngỡ ngàng

7 giờ trước

Nữ sinh 20 tuổi mắc ung thư nội mạc tử cung, vì bỏ qua dấu hiệu nguy hiểm thời kỳ...

7 giờ trước

'Đèn đỏ' là thời điểm vàng thải độc cơ thể, 3 việc phải tránh 5 thứ nên ăn để trẻ...

7 giờ trước

Nữ sinh 14 tuổi cả tháng không thay quần nhỏ, đang học phải đi cấp cứu: Từ nhỏ đã không...

7 giờ trước

Bánh mì chấm sữa ai cũng thích nhưng ăn theo cách này chỉ hại thân, nhập viện trong tích tắc

7 giờ trước

10 dấu hiệu trên mặt có thể chứng tỏ tim đang có vấn đề

23 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình