Phụ Nữ Sức Khỏe

Đàn ông khôn ngoan sẽ trân trọng đàn bà từng trải

Đàn ông sâu sắc sẽ nhận ra rằng đàn bà từng trải có sự khiêm nhường, bao dung, ôn hòa mà ở những người phụ nữ khác không có được. Đàn bà từng trải, tự bản thân họ có thể đứng vững mà không cần sự bảo bọc của đàn ông.

Lẽ thường, đàn ông khi chọn người yêu hay bạn đời thường nhắm vào những cô gái xinh đẹp, thơ ngây. Những cô gái này như bông hoa rực rỡ, có họ đi bên cạnh đàn ông sẽ hãnh diện, tự hào. Nhưng những người đàn ông sâu sắc, khôn ngoan khi chọn đàn bà đi cùng sẽ nhìn vào nội tâm hơn vẻ bề ngoài. Đàn bà từng trải, từng tổn thương không đẹp rực rỡ, kiêu kỳ nhưng ẩn sâu trong họ là cách nhìn đời, nhìn người sâu sắc.

Đàn ông khôn ngoan sẽ trân trọng đàn bà từng trải - Ảnh 1
Đàn bà từng trải như bình rượu ủ kĩ, thứ làm người ta mê đắm không thể dùng mắt thường cảm nhận được - Ảnh minh họa: Internet

Người ta thường gọi những người phụ nữ từng trải là những người đàn bà đã cũ. Thật ra, họ chẳng hề cũ kĩ như người đời lầm tưởng. Đàn bà từng trải như bình rượu ủ kĩ, thứ làm người ta mê đắm không dùng bằng mắt thường mà cảm nhận được. Đi qua bao nhiêu cay đắng ở đời, họ trân trọng mật ngọt của hạnh phúc. Nhận bao nhiêu dối lừa và bạc bẽo, họ trân trọng những mối tâm giao của cuộc đời.

Một người đàn bà từng trải không cần một người đàn ông quá hào nhoáng, quá cuồng nhiệt, lãng mạn. Để họ mở lòng, người đàn ông cần có một trái tim chân thành. Đàn bà từng trải không cần những bó hoa rực rỡ, những món quà đắt tiền, sang trọng. Chỉ cần những lúc vui buồn, lúc sóng gió họ biết vẫn có người bên cạnh để họ dựa vào. Vậy là đủ!

Có người từng nói rằng đàn ông đừng nên yêu và cưới đàn bà từng trải. Nhưng một người đàn ông sâu sắc và khôn ngoan sẽ nhận ra rằng: Đàn bà từng trải đáng được yêu thương và trân trọng. Bởi, yêu một người đàn và từng trải, đàn ông sẽ nhận về một tình cảm sâu sắc và vững bền. Đơn giản mà rất chân thành.

Đàn ông khôn ngoan sẽ trân trọng đàn bà từng trải - Ảnh 2
Tình cảm của đàn bà từng trải, sâu sắc và chân thành - Ảnh minh họa: Internet

Đàn bà từng trải có sự khiêm nhường, bao dung, ôn hòa mà ở những người phụ nữ khác không có được. Đàn bà từng trải, tự bản thân họ có thể đứng vững mà không cần sự bảo bọc của đàn ông. Họ ít khi bộc lộ tình cảm một cách nồng nhiệt thái quá. Không khóc lóc, than vãn nếu chẳng may bản thân gặp chuyện buồn phiền. Đàn bà như thế, sẽ làm vợ, làm mẹ rất tuyệt vời. Họ biết giữ thể diện cho đàn ông và biết nắm giữ hạnh phúc trong tay mình.

Đàn bà từng trải không coi trọng vật chất, những phù phiếm ở đời. Họ hiểu rằng, những thứ bên ngoài có rồi thì cũng mất đi. Phụ nữ càng trẻ, họ thường nhìn vào vật chất, sự sang trọng của một người đàn bà để đánh giá hạnh phúc. Nhưng với đàn bà từng trải, hạnh phúc chính là người đàn ông đi bên cạnh.

Đàn ông khôn ngoan sẽ trân trọng đàn bà từng trải - Ảnh 3
Đàn bà từng trải sẽ hiểu được cái giá của hạnh phúc - Ảnh minh họa: Internet

Đàn bà từng trải từng đi qua tổn thương, đi qua mất mát nên họ hiểu được cái giá của hạnh phúc. Biết rằng, trên đời này cái khó nhất chính là có được một người yêu mình bằng cả chân tâm. Họ sẽ ra sức gìn giữ, trân trọng tình cảm ấy khi nhận ra được trái tim chân thành của người đàn ông.

Nam Khuê

Tin liên quan

8 dấu hiệu chứng minh bạn là người đặc biệt không thể thiếu với đàn ông

Nếu có những dấu hiệu này thì thật sự bạn quan trọng với đàn ông, họ luôn muốn giữ bạn...

Khi thấy người phụ nữ của mình có dấu hiệu này, hãy hiểu bạn sắp mất cô ấy rồi!

Nếu người phụ nữ bên cạnh bạn có những điều này, đừng thờ ơ bình thản, vì thật sự bạn...

7 câu nói vô tình của phụ nữ khiến đàn ông đau lòng mà không nói ra

Nếu bạn có từng nói những câu này với chồng, tốt nhất là đừng phạm phải lần nữa vì thật...

Chồng phản bội khi biết tôi mang thai con gái

Giờ cô bồ chuẩn bị sinh con, mẹ chồng tôi còn tính đến chuyện đón “thằng đích tôn” về nhà....

Yêu nhau đừng chỉ một ngày

Chiều qua đi ngang một cửa hàng hoa, thấy có cụ ông đang ngần ngừ đứng đó. Cụ nhấc bông...

Bị Sở Khanh 'ẵm' cả đời con gái và đống tiền: Quên đi rồi đứng lên

Hãy lau nước mắt, chôn chuyện bất hạnh vào quá khứ phía sau và rút cho mình bài học kinh...

Kết đắng khi nhờ em họ làm mỹ nhân kế tách chồng khỏi “hồ ly tinh”

Thấy chồng và cô trợ lý hay nhắn tin, điện thoại thân mật, có nhiều hành động mờ ám, chị...

Tin mới nhất