Trang chủ Nhịp Sống 24h

Đàn ông càng giàu sang, phụ nữ càng xinh đẹp khi lấy được vợ chồng có tuổi này

17/08/2017 16:28

Phunusuckhoe.vn Dù là phụ nữ hay đàn ông thì chỉ cần lấy vợ chồng thuộc tuổi này thì cả đời chỉ có hạnh phúc, đủ đầy không ai sánh bằng!

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ vốn có đầu óc, lại nhạy bén, sức sáng tạo cực tốt. Nhất là đàn ông tuổi này học hỏi rất tốt, giỏi về tư duy suy xét. Họ luôn có thể nhìn vấn đề bao quát, giỏi tính toán kinh doanh buôn bán. Họ là dạng người có đủ khả năng gầy dựng cơ nghiệp từ con số 0.

Phụ nữ tuổi Tỵ cũng không kém cạnh. Họ thông minh, nghĩ trước sau, suy kỹ càng. Nếu lấy được con giáp này làm chồng hay vợ thì cuộc sống gia đình về sau rất sung túc và hạnh phúc. Chuyện làm giàu cũng chẳng khó đâu. Phụ nữ tuổi Tỵ không quá nổi bật với vẻ bề ngoài nhưng lại mang vẻ đẹp tươi trẻ hơn người.

Nếu lấy được con giáp này làm chồng hay vợ thì cuộc sống gia đình về sau rất sung túc và hạnh phúc - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ phóng khoáng. Dù vậy, họ không vô tư tới mức vô tâm, chỉ là không để tâm những điều không đáng. Dù là nam hay nữ thì đều rất thiện lương và đầy mãnh liệt với cuộc sống hôn nhân. Tuổi trẻ có như thế nào thì một khi đã lập gia đình, họ sẽ cố gắng hết mình. Chính sự nỗ lực này sẽ giúp vợ chồng tạo dựng cơ ngơi, làm giàu để gia đình thêm sung túc.

Với phụ nữ tuổi này thì càng ngày càng mặn mà nhan sắc khiến ai cũng phải ganh tị.

Tuổi trẻ có như thế nào thì một khi đã lập gia đình, họ sẽ cố gắng hết mình - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi trời sinh phúc đức hơn người. Họ có đầu óc, lương thiện, luôn có nhiều quý nhân ở bên giúp sức. Nếu lấy được con giáp này làm vợ chồng thì cuộc đời về sau đảm bảo viên mãn. Cũng không cần mấy đến may mắn phúc lộc, chỉ cần họ cố công gầy dựng thì thế nào cũng tốt đẹp. Khi đã có gia đình, công việc của chồng càng lúc càng triển vọng, tiền tài ngày một tăng. Người vợ lại phúc đức hơn người, cứ hạnh phúc vui vầy mà nhan sắc càng mặn mà đằm thắm. Con cái cũng hiếu thuận, giỏi giang. Vợ chồng sống đến đầu bạc răng long, về già lại được con cháu hiếu thuận hết lòng.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Nổi máu cuồng ghen, gã đàn ông đánh chết bạn nhậu tại nhà mình
Trong cơn cuồng ghen vì nghi ngờ bạn nhậu có ý chọc ghẹo người yêu khi mình vắng nhà, gã đàn ông ở tỉnh Quảng...
XEM TIẾP
Vụ trao nhầm con ở Ba Vì: Đã thống nhất mức bồi thường với bệnh viện, 2 gia đình trao trả lại con
Đến lúc này 2 gia đình anh Sơn và chị Hương đã thống nhất với BVĐK huyện Ba Vì, Hà Nội về mức thỏa thuận...
XEM TIẾP