Phụ Nữ Sức Khỏe

Đàn ông có 9 đặc điểm tướng mạo dưới đây vận mệnh sẽ cơ cực cả đời, xui xẻo triền miên

Nếu có 1 trong 9 đặc điểm này, người đàn ông đó sẽ có vận mệnh cơ cực cả đời, xui xẻo triền miên và đây là lý giải của nhân tướng học về tướng mạo nam nhân.

Vẫn biết tướng mạo nam nhân chỉ là một phần số phận, nhưng người xưa có câu "tướng tùy tâm sinh". Nhân tướng học vẫn đúc kết được một số đặc điểm của mẫu đàn ông không có tướng phúc, vận mệnh khổ cả đời, thường xuyên gặp xui xẻo và thất bại.

tuong mao nam nhan 1
Vẫn biết tướng mạo nam nhân chỉ là một phần số phận, nhưng người xưa có câu "tướng tùy tâm sinh" - Ảnh minh họa: Internet

Họ có mệnh của "đứa con bỏ rơi", tức là họ làm việc gì cũng không thuận lợi, lực bất tòng tâm, vận đen đủi cứ bám riết lấy họ không rời. Kiểu người này khó mà gánh vác được những nhiệm vụ quan trọng, tốt nhất không nên theo đuổi lĩnh vực kinh doanh. Cách duy nhất chính là tu tâm tích đức làm nhiều việc thiện để cải thiện vận mệnh.

Dưới đây là một số đặc điểm về tướng mạo nam nhân của những người khốn khổ này, nếu tinh ý một chút, ta dễ dàng nhận thấy, tuýp người này sinh ra đã... nghèo cả đời hoặc qua trung niên mới cải vận. 

tuong mao nam nhan 2
Mối quan hệ giao tiếp của một người chủ yếu biểu hiện ở nội, ngoại phúc đường đại diện cho tài phú của một người - Ảnh minh họa: Internet

1. Phúc đường khí sắc kém

Mối quan hệ giao tiếp của một người chủ yếu biểu hiện ở nội, ngoại phúc đường đại diện cho tài phú của một người. Người có xương gò má nhô cao thường được kế thừa tài sản cha ông để lại, họ sẽ không lo lắng về tiền bạc. Nếu tại phúc đường, chỉ thấy xương xẩu gồ ghề, thì lại là người có bệnh thích mua sắm, họ thuộc loại người "không tiếc tiền bạc, miễn là có được thứ mình muốn", họ có tiền, song cũng thích tiêu tiền. Nên phúc đường bị tổn thương thì họ sẽ rất khó cất giữ được tiền bạc, tốt nhất không nên kinh doanh.

tuong mao nam nhan 3
Khoảng cách giữa mắt và lông mày rộng thì chính là cung điền trạch chật hẹp. Người có tướng mặt như vậy thì vui vẻ, yêu đời, kiên trì và nhẫn nại, có thể mua nhà cho mình - Ảnh minh họa: Internet

2. Cung tài lộc "lỡ làng"

Theo như tử vi học và nhân tướng học, nhìn vào một người đàn ông nghèo khổ cả đời quần quật cũng thiếu cái ăn cái mặc sẽ có cung Tài lộc dang dở, bất ổn. Nếu người đàn ông đó có cung tài lộc nằm ở vị trí trán hướng thẳng về phía sống mũi, trên vùng lông mày.

Theo tử vi thì những người này bẩm sinh đã có một cái bớt đen hoặc nốt ruồi xấu, kích thước lớn trên cơ thể. Điều này phá hủy sự may mắn tài lộc của người đó dù siêng năng chăm chỉ làm ăn ra sao cũng không thể khấm khá.

tuong mao nam nhan 4
Theo tử vi thì những người này bẩm sinh đã có một cái bớt đen hoặc nốt ruồi xấu, kích thước lớn trên cơ thể - Ảnh minh họa: Internet

3. Cằm ngắn mà nhỏ

Người nào có cằm vừa ngắn lại vừa nhỏ, dù gương mặt có cân đối, da dẻ hồng hào, dáng vóc dễ coi đến mấy thì cũng nghèo khổ suốt cuộc đời. Đặc biệt là vào độ tuổi vãn niên, khi người khác được nhàn nhã hưởng phúc thì họ vẫn phải lao tâm khổ tứ vì tiền bạc.

4. Khoảng cách giữa mắt và lông mày hẹp

Khoảng cách giữa mắt và lông mày rộng thì chính là cung điền trạch chật hẹp. Người có tướng mặt như vậy thì vui vẻ, yêu đời, kiên trì và nhẫn nại, có thể mua nhà cho mình. 

tuong mao nam nhan 5
Nhân tướng học cho rằng, khoảng cách giữa lông mày và mắt là cung điền trạch, nếu cung điền trạch càng rộng thì cho thấy người này càng có nhiều bất động sản - Ảnh minh họa: Internet

Ngược lại, khoảng cách giữa mắt và lông mày hẹp thì lại cho thấy cung điền trạch chật hẹp. Người có tướng mặt nam nhân như vậy tính tình nóng vội, làm việc gì cũng thiếu sự nhẫn nại, chỉ muốn kết quả ngay, không thích hợp những công việc đòi hỏi phải kiên trì, tuy nhiên, họ có khả năng thích ứng mạnh mẽ, dễ hòa đồng, khiến mọi người đều yêu quý, chỉ có điều là họ không thể mua được nhà cho mình, mãi mãi phải ở nhà thuê. Cung điền trạch không tốt cho thấy khó sống hòa hợp với mọi người trong nhà, quan hệ gia đình có thể sẽ rất căng thẳng. Còn như cung điền trạch nổi mụn, có vết sẹo thì giữ các thành viên trong gia đình bất hòa, dễ xảy ra xung đột.

Nhìn vào khoảng cách giữa lông mày và mắt là cách nhanh nhất để đánh giá số lượng bất động sản của một người. Nhân tướng học cho rằng, khoảng cách giữa lông mày và mắt là cung điền trạch, nếu cung điền trạch càng rộng thì cho thấy người này càng có nhiều bất động sản.

tuong mao nam nhan 6
Nhìn vào khoảng cách giữa lông mày và mắt là cách nhanh nhất để đánh giá số lượng bất động sản của một người - Ảnh minh họa: Internet

5. Sống mũi bị gãy ngang

Theo tướng tử vi thì phần lớn những người đàn ông có đường sống mũi bị gãy ngang so với mí mắt trên dù làm việc vất vả đến mấy cũng không mua nổi cho mình một mảnh đất để xây nhà, nhiều khả năng sẽ ở thuê cuộc sống đủ ăn là may mắn chứ đừng mong giàu có dư dả, có của ăn của để trong nhà. Nếu như nhưng người có điền sát đất đai thì chắc chắn đây là sự thừa hưởng từ ông bà, tổ tiên chứ không phải do tự thân làm ra.

tuong mao nam nhan 7
Đuôi mắt được coi là vị trí của cung phu thê, đó cũng là bộ phận biểu hiện sự tốt xấu về mặt tình cảm của con người - Ảnh minh họa: Internet

6. Nếp nhăn ngang ở đuôi mắt nhiều

Đuôi mắt được coi là vị trí của cung phu thê, đó cũng là bộ phận biểu hiện sự tốt xấu về mặt tình cảm của con người. Đuôi mắt trơn láng không nếp nhăn thường là những người hiền hậu, dễ hòa đồng, có cuộc sống hạnh phúc.

Còn với những người có đuôi mắt nhiều nếp nhăn thì hay gặp trắc trở trong chuyện tình cảm, gặp nhiều biến cố lớn trong hôn nhân, tỷ lệ ly hôn cao. Không chỉ về mặt tình cảm, những người này cũng thường có công danh sự nghiệp vất vả không thuận lợi. Đặc biệt, nếu là phụ nữ thì dễ bất hòa với đồng nghiệp. Họ hay bị họ gièm pha nên dễ vướng vào những rắc rối ngoài ý muốn trong công việc.

tuong mao nam nhan 7
 Đuôi mắt trơn láng không nếp nhăn thường là những người hiền hậu, dễ hòa đồng, có cuộc sống hạnh phúc - Ảnh minh họa: Internet

7. Trán ngắn

Thay vì nhìn nhận sự thật và thay đổi bản thân, họ luôn đổi lỗi cho số phận, oán trách người khác nên dần dà bị đồng nghiệp hắt hủi, bạn bè xa lánh, cấp trên đánh giá thấp, lương lậu ít ỏi, cuộc sống nghèo khổ chật vật.

Tinh ý một chút, ta sẽ dễ dàng nhận ra, thường người nào có phần trán quá ngắn thì tuổi trẻ bao giờ cũng vất vả, long đong hơn các bạn đồng trang lứa. Kiểu người này dù có nhanh nhẹn, chịu thương chịu khó, nhiệt tình làm việc đến mấy cũng đều chịu cảnh "xôi hỏng bỏng không", nghèo khổ liên miên.

8. Môi dày

Phụ nữ hay đàn ông sở hữu đôi môi dày và mọng thì trời sinh cho họ tính tình phóng khoáng, tâm địa thiện lương dù gia cảnh chẳng mấy giàu sang, thậm chí là nghèo khổ, khó khăn.

tuong mao nam nhan 9
Phụ nữ hay đàn ông sở hữu đôi môi dày và mọng thì trời sinh cho họ tính tình phóng khoáng, tâm địa thiện lương dù gia cảnh chẳng mấy giàu sang, thậm chí là nghèo khổ, khó khăn - Ảnh minh họa: Internet

Ngoài 55 tuổi, họ sẽ thoát nghèo khổ, chuyển sang giai đoạn phục hồi kinh tế nhanh chóng. Khéo léo kinh doanh, họ chẳng mấy sẽ phất lên và không thua kém bạn bè là mấy nhưng luôn phải để ý canh chừng những kẻ tiểu nhân bên cạnh. Nhược điểm của họ là quá tin người, hay kết giao với bạn bè xấu bụng mà dễ rơi vào cảnh bị lừa gạt, hãm hại gây ra hậu quả khôn lường về tài chính, địa vị. May thay, dần dà họ sẽ tích lũy được nhân sinh quan và cách nhìn người đúng đắn, kết giao với những bằng hữu tốt và vực lại được về kinh tế.

9. Lông mày mọc lộn xộn

Lông mày đẹp hay xấu cũng là một trong những nhân tố đặc trưng biểu hiện đường sự nghiệp công danh của con người. Đặc biệt những người có đường lông mày chia cắt lộn xộn thì vô cùng bất lợi. Người như vậy tính cách thường nóng vội, không biết cư xử khéo léo trong giao tiếp với đồng nghiệp nên dễ gặp trở ngại trong công việc.

tuong mao nam nhan 10
Lông mày đẹp hay xấu cũng là một trong những nhân tố đặc trưng biểu hiện đường sự nghiệp công danh của con người - Ảnh minh họa: Internet

Những người này không hẳn là xấu, đôi khi chỉ đơn giản vì khả năng biểu đạt của họ kém, lại cộng với tính khí nóng vội nên thường bị thua thiệt. Do vậy, đường công danh sự nghiệp của họ thường không mấy khả quan.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Hoàng Yến

Tin liên quan

Nhìn mắt đàn ông biết ngay người lăng nhăng bạc tình chị em thà ế chứ không nên lấy làm chồng

Nếu đàn ông sở hữu đôi mắt có đặc điểm này phụ nữ nên cân nhắc trước khi lấy làm...

4 nét tướng đàn ông giàu tình cảm nhưng chung thủy, chị em lấy được không bao giờ phải đi đánh ghen

Đàn ông có những nét tướng này chị em yên tâm lấy làm chồng, chàng sẽ không bao giờ “ăn...

Đàn ông muốn thành đại gia lắm tiền nhiều của thì phải để vợ tuổi này giữ tiền!

Đây là top 5 con giáp giữ tiền giỏi nhất, tiền tăng chứ không bao giờ giảm. Chồng nào muốn...

Nhận diện tướng mạo người đàn ông không sớm thì muộn cũng giàu sang phú quý

Người có tướng đàn ông giàu có thì dù đang vất vả, nghèo khó cũng có ngày giàu sang phú...

Nhận diện tướng mạo đàn ông chung thủy, có thể tin tưởng, gắn bó cả đời

Người ta bảo “phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng”, vì thế mà đa phần chị em đều rất đắn...

Theo nhân tướng học, đàn ông có má lúm đồng tiền, tương lai sự nghiệp sẽ ra sao?

Cùng xem người đàn ông của bạn có mấy má lúm đồng tiền để biết được tương lai sự nghiệp...

Nhận diện đàn ông có tướng mạo ngoại tình, vũ phu, không nên lấy kẻo khổ cả đời

Người ta thường nói “phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng”. Yêu đương và hôn nhân là hai chuyện khác nhau,...

Tin mới nhất