Một trong những nguyên nhân khiến phụ nữ thờ ơ chính là vì đấng mày râu không biết cách kích thích cảm xúc của họ. Thế là, tình yêu sẽ trở nên chóng vánh và kết thúc là điều có thể đoán trước.

Nếu bạn muốn cô ấy hào hứng với tình yêu của mình hơn thì hãy thuộc nằm lòng 4 điểm trên cơ thể mà nàng thích được hôn vào nhất khi yêu nhé.

Môi

Không còn nghi ngờ gì nữa, đôi môi chính là nơi đầu tiên phụ nữ muốn được hôn. Sự gần gũi giữa hai khuôn mặt, hay nghe được nhịp thở của nhau và sự chuyển động của hai đôi môi sẽ khiến người phụ nữ của bạn trở nên mềm yếu.

Đàn ông chỉ cần hôn 4 điểm này, phụ nữ lạnh lùng đến mấy cũng phải 'nhũn như con chi chi' - Ảnh 1

Hôn môi là hành động dễ chạm đến trái tim của nàng nhất.

Chính vì những lý do trên, nữ giới thường rất chăm chút để có một đôi môi mềm mại, hồng hào và căng mọng, hấp dẫn hơn trong mắt người tình. Bên cạnh đó, nam giới cũng cần đầu tư vào nụ hôn để giúp tình yêu trở nên tuyệt vời hơn, lứa đôi sẽ có những khoảnh khắc thú vị bên nhau.

Mặt

Đàn ông chỉ cần hôn 4 điểm này, phụ nữ lạnh lùng đến mấy cũng phải 'nhũn như con chi chi' - Ảnh 2

Đừng xem thường những giác quan trên khuôn mặt nàng.

Phụ nữ thích cảm nhận sự yêu thương trong tình yêu. Hãy thể hiện bạn quan tâm đến cảm xúc của cô ấy bằng ánh nhìn âu yếm và dịu dàng khi đang trò chuyện. Bạn nên ôm cô ấy vào lòng, vuốt ve đôi chân mày và hôn nhẹ lên trán. Cảm giác thích thú sẽ xuất hiện khi cô ấy thật sự thoải mái và thư giãn trong vòng tay của bạn.

Tóc

Đàn ông chỉ cần hôn 4 điểm này, phụ nữ lạnh lùng đến mấy cũng phải 'nhũn như con chi chi' - Ảnh 3

Trái tim của cô ấy hẳn sẽ loạn nhịp mỗi khi những ngón tay mảnh khảnh của chàng khẽ lùa vào mái tóc và hôn nhẹ lên.

Hầu hết mái tóc luôn được đàn ông và phụ nữ yêu thích. Một hành động âu yếm, vuốt ve, hôn nhẹ lên mái tóc luôn khiến các nàng cảm thấy phấn khích. Vì vậy, các chàng trai đừng tiết kiệm hàng động vừa dễ thương lại vừa ghi điểm này nhé.

Tai

Đàn ông chỉ cần hôn 4 điểm này, phụ nữ lạnh lùng đến mấy cũng phải 'nhũn như con chi chi' - Ảnh 4

Tưởng chừng là bộ phận kém được để ý nhất nhưng tai cũng là nơi phụ nữ rất thích được hôn.

Ở tai, chứa nhiều dây thần kinh cảm xúc. Hầu hết phụ nữ khá nhạy cảm khi được kích thích thính giác. Vì vậy, trong khi hẹn hò hay ở gần nhau hãy sử dụng cơ hội để hôn nhẹ và thì thầm điều gì đó ngọt ngào vào tai của cô ấy, luồng không khí mát mẻ từ lời nói của phái mạnh sẽ làm người phụ nữ hạnh phúc tột độ.