Phụ Nữ Sức Khỏe

Đàn ông cần “yêu” bao lâu mới thỏa cơn “khát tình” của phụ nữ

Không giống như đàn ông, mỗi khi “yêu” để đạt đến “đỉnh” cuộc yêu phải đáp ứng khá nhiều yếu tố. Ngoài thời gian, còn là sự thấu hiểu và cách yêu của chàng với người phụ nữ của mình nữa.

 Đã bao giờ các anh tự hỏi cần bao lâu và cường độ như thế nào thì mới “xoa dịu” được “cơn thịnh nộ” của chị em? Thật ra không chỉ có đàn ông đàn bà thật sự cũng có sự thèm khát tình dục vô cùng lớn, vậy nên đàn ông yêu vợ phải nắm rõ thời gian thỏa mãn giúp nàng đạt cực khoái để "yêu" cho đúng nhé.

Hầu hết chúng ta thường hay nghĩ rằng chỉ ham muốn của đàn ông mới là mãnh liệt, mới là bạo dạn như núi lửa chờ trực phun trào dung nham chứ phụ nữ thì dịu dàng nhỏ nhẹ hơn nhiều. Tuy nhiên sự khát thèm và “nổi loạn” dục tình của phụ nữ cũng mạnh mẽ, cuồng si chẳng thua gì đấng mày râu cả.  Tuy nhiên cũng tương tự như cánh mày râu, nhu cầu và sự cuồng nhiệt trong ham muốn của chị em thực sự rất khác biệt nhau. Có người tuần chỉ cần 1, 2 lần. Có người thì ngày nào ít nhất cũng 1 lần. Có người cả tháng không đụng vào người cũng chẳng sao. Điều này đến từ nhiều tình huống, hoàn cảnh khác nhau, các anh chồng vào xem để "yêu" cho đúng nè.

Đàn ông cần “yêu” bao lâu mới thỏa cơn “khát tình” của phụ nữ - Ảnh 1

“Cuộc yêu” nếu đơn giản trong suy nghĩ và sự ăn ý của hai người thì thuần túy chỉ là cuộc vui chơi, thư giãn khi trao nhau sự sung sướng. Tuy nhiên, nó sẽ trở thành cơn ác mộng, sự khiếp sợ hay đọa đày với cả hai nếu không tìm được điểm giao hòa thỏa mãn.

Trong đó, nam giới luôn phải là người đi đầu, mở đường và dẫn lối cho chị em. Phụ nữ vốn khó “lên đỉnh” và đạt cực khoái bởi vậy tài nghệ, sự nhạy bén và tâm lý của người đàn ông thực sự quan trọng.

Đôi khi không phải là vấn đề “bao lâu” để các nàng “rên sướng” thỏa mãn mà cái chính là người đàn ông thực hiện như thế nào. Có thể chỉ cần ngắn thôi song chất lượng thì nàng hoàn toàn có thể “lên mây”. “Cuộc yêu” sẽ là cuộc vui đùa đê mê nếu cả hai, trong đó nhấn mạnh đến nam giới, biết cách “chiều” chị em.

Việc thỏa mãn ở phụ nữ rất phong phú, muôn hình vạn trạng ở mỗi người. Như nam giới việc lên đỉnh được biểu hiện qua việc xuất tinh, còn với phụ nữ biểu lộ của các nàng thật sự đa dạng và có thể “lên đỉnh” nhiều lần. Thời gian “yêu” và số lần “lên đỉnh” của phụ nữ phụ thuộc nhiều vào sức khỏe thể chất của chị em. Có nàng có thể “chiến” được 1, 2 tiếng đồng hồ với nhiều lần “rên sướng”. Song có những nàng chỉ cần 1 lần “lên đỉnh” là đủ.

Đàn ông cần “yêu” bao lâu mới thỏa cơn “khát tình” của phụ nữ - Ảnh 2
Khi "yêu" nam giới chỉ mạnh về sự “hung hăng” còn về sự dẻo dai và “chạy đường dài” thì rất khó bằng các nàng được. Bởi vì nam giới lên đỉnh chỉ 1 lần còn nữ giới thì không hạn định việc lên đỉnh. Việc làm phụ nữ thỏa mãn phụ thuộc nhiều vào sự “chăm sóc” của đàn ông trong mỗi cuộc ái ân, đàn ông yêu vợ càng nhiều càng rành việc này. Khi yêu cánh đàn ông sẽ hiểu và biết người phụ nữ mình cần điều gì mà thôi.

Tuy nhiên nếu có tài nghệ và tâm lý nhạy bén, đàn ông cũng sẽ nhanh chóng đưa nàng đến cực khoái. Ngược lại, nếu vụng về hay thô thiển thì rất khó khiến nàng cảm nhận được những xúc cảm đê mê và thăng hoa trong chuyện chăn gối. Tất cả còn phụ thuộc vào kĩ năng rất nhiều luôn ạ. Với những điều trên có lẽ các chàng đã bắt đầu hiểu được phụ nữ cần đàn ông “chiều” bao lâu để đạt cực khoái, lên đến đỉnh điểm đúng không nào.

Thật ra nó còn phụ thuộc ít nhiều từ phía chị em, nhưng điểm mấu chốt vẫn là người đàn ông. Thực tế mà nói tính “bao lâu” của vấn đề tùy thuộc vào khả năng và sự nhịp nhàng trong “cuộc yêu đương” chốn the phòng của hai người. Hãy biết rõ nàng cần gì, muốn gì và đâu là “điểm G” của nàng, nam giới chắc chắn sẽ làm chị em “sướng” nhanh và “sướng” lâu hơn. Các chàng lưu lại để áp dụng dài dài nè nhé!

Theo Khỏe Và Đẹp

Tin liên quan

Không thỏa mãn được chuyện chăn gối, tôi đứng ngoài khe cửa nhìn vợ ngoại tình

Lấy nhau 3 năm nhưng tôi luôn biết, vợ chưa bao giờ thoải mái khi ở cạnh chồng.

Tuyệt chiêu giúp cả hai cùng cảm thấy thỏa mãn trong "cuộc yêu"

Hãy thư giãn để được tận hưởng trọn vẹn "cuộc yêu" và tìm hiểu về những cách thức mới mẻ...

7 dấu hiệu kiểm tra bạn có phải là người "thỏa mãn" chuyện sex?

Nếu là người luôn thỏa mãn với chuyện sex, chắc chắn, bạn phải có đủ 7 điều dưới đây.

Chỉ cần mẹo nhỏ này cả hai sẽ vô cùng thỏa mãn và lên đỉnh khi "yêu"

Chỉ cần mẹo nhỏ này cả hai sẽ vô cùng thỏa mãn và lên đỉnh khi "yêu" - các cặp...

Màn dạo dầu hoàn hảo cho cuộc yêu thăng hoa

Để cuộc yêu thăng hoa và trọn vẹn, khó có thể bỏ qua màn dạo đầu. Và bí kíp...

7 câu nói khiến cuộc yêu thêm hưng phấn mà hầu hết các nàng không biết

Cuộc yêu sẽ trở nên nhàm chán nếu như các hai người chỉ miệt mài “hành động” mà không dùng...

Nếu đã có những điều dưới đây chứng tỏ “cuộc yêu” của bạn thực sự viên mãn

Trọn vẹn trong mỗi “cuộc yêu” là niềm mong muốn của bất kỳ cặp đôi nào. Nếu đã có những...

Tin mới nhất