Phụ Nữ Sức Khỏe

Đàn ông ạ, phụ nữ dù mạnh mẽ đến đâu, suy cho cùng vẫn chỉ muốn một người đàn ông ở cạnh mình...

Phụ nữ dù có tài giỏi, độc lập đến đâu, nhưng nếu không có cho mình một người chồng thì đã là thất bại lớn trong cuộc đời.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, chính vì vậy nhiều chị em phụ nữ có tư tưởng độc lập, tự tạo ra kinh tế chứ không phải ngồi xó bếp 'vâng' 'dạ' rồi chờ chồng đi làm về như ngày xưa nữa. Họ kiếm ra tiền, họ tự chủ về cuộc đời của mình, từ đó phụ nữ thoải mái thể hiện nữ quyền và chăm sóc sắc đẹp của mình. Quả thật không gì 'an toàn' đối với phụ nữ bằng việc họ tự kiếm ra đồng tiền chứ không phải ngửa tay ra xin chồng từng đồng.

Ấy thế nhưng dường như khi phụ nữ quá độc lập, họ tự làm hết mọi việc thì một vấn đề nảy sinh ra đó là phụ nữ ngày càng có chí hướng không thích lấy chồng. Đầy rẫy nhưng tâm sự của chị em xuất hiện dày đặc trên mạng nào là lấy chồng khổ lắm, chồng lười, chồng nhác rồi chồng ngoại tình lăng nhăng bên ngoài.

Những người phụ nữ đã có chồng đều than khổ và kết quả là những cô gái trẻ cùng nhau hô hào khẩu hiệu: "Đàn bà lấy chồng muộn là sướng, không lấy chồng càng sướng hơn".

Đàn ông ạ, phụ nữ dù mạnh mẽ đến đâu, suy cho cùng vẫn chỉ muốn một người đàn ông ở cạnh mình... - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ cho rằng mình kiếm tiền giỏi, mình xinh đẹp thì chẳng tội gì phải nương nhờ một người đàn ông cả. Thế nhưng theo tôi quan điểm như vậy là hoàn toàn sai. Đã là phụ nữ dù cho bạn cho tài giỏi, độc lập, mạnh mẽ đến đâu đi chăng nữa. Nhưng nếu không có cho mình một người chồng thì đã là thất bại trong cuộc đời này rồi.

Phụ nữ đừng bao giờ cổ vũ phong trào độc thân mới là hạnh phúc. Thuở sơ khai đã sinh ra 2 giống loài đực cái, có nghĩa đàn ông sống cần phải có đàn bà và ngược lại thì đàn bà mà sống không có đàn ông thì chẳng còn gì là thú vị nữa cả. "Nếu đời không có đàn bà, Đàn ông cô độc có mà chết toi".

Đừng vội nhìn vào những người phụ nữ đã kết hôn nhưng không mấy hạnh phúc rồi tự kết luận rằng đời mình cũng sẽ khổ như vậy nếu lấy chồng. Đâu phải người đàn ông nào cũng xấu, cũng trăng hoa đâu. Có nhiều người phụ nữ cũng hạnh phúc trong hôn nhân của chính mình đấy thôi, bởi thế nên chị em đừng vơ đũa cả nắm. Như vậy là không công bằng với cánh đàn ông tốt.

Nhiều cô gái trẻ lên mạng đọc nhiều vụ ngoại tình, ly hôn quá đâm ra tâm lý hoảng sợ. Họ ngại yêu, ngại lấy chồng sinh con mà tự cho rằng cả đời này mình độc thân cũng chẳng sao. Đấy là suy nghĩ bồng bột, thiếu suy nghĩ.

Bạn có thể độc thân đến bao giờ, dù cho bạn mạnh mẽ, làm được những công việc mà sức lực đàn ông mới gánh nổi thì sau cùng bạn cũng cô đơn trong chính căn nhà của mình mỗi khi đêm xuống mà thôi. Lúc ốm đau, bệnh tật thì bạn mới thấm thía giá như lúc đó có một người đàn ông ở bên cạnh chăm sóc cho bạn.

Bạn độc lập đấy, kiếm nhiều tiền đấy...nhưng rồi những thứ đó cũng chẳng khiến bạn vơi đi sự cô đơn đâu. Nhìn bạn bè ổn định gia thất, lúc ốm đau có người chăm sóc, đưa đón đi làm, đêm về có người đầu gối tay ấp cùng nhau chia sẻ buồn vui sau ngày dài làm việc vất vả. Dù cho bạn có là người phụ nữ giỏi giang, độc lập đến đâu nhìn cảnh đó cũng tủi thân vạn lần.

Đàn ông ạ, phụ nữ dù mạnh mẽ đến đâu, suy cho cùng vẫn chỉ muốn một người đàn ông ở cạnh mình... - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Có rất nhiều cô gái hài lòng với việc không lấy chồng, nhưng tới cán mốc 30 tuổi, độ tuổi mà người ta không còn sự nông nổi mà chỉ mong có được một cuộc sống yên bình bên người thân yêu. Họ ngồi một mình trong căn nhà thì mới nhận ra mình khao khát có một người đàn ông ở bên cạnh nhiều đến thế, lúc này mới nhận ra phụ nữ sống một mình chẳng có gì là hạnh phúc cả.

Chị em phụ nữ thường bày tỏ sự ngưỡng mộ với những cô gái giỏi giang, ra ngoài làm sếp lớn, tối về không bận bịu cơm nước cho chồng con. Quần áo lúc nào thơm tho, đầu tóc lúc nào cũng gọn gàng. Họ nghĩ rằng phụ nữ sống như vậy mới gọi là không hối tiếc.

Thế nhưng có một điều mà phụ nữ có chồng không hề hay biết, rằng chính người phụ nữ độc thân, tưởng chừng như có tất cả mọi thứ đó thì họ lại đang ghen tị với chính bạn đấy. Vì sao ? Vì họ có thể là người phụ nữ giỏi, có địa vị xã hội, là 1 hình tượng của bao phụ nữ khác nhưng rồi thứ hạnh phúc cơ bản nguyên thủy nhất của người phụ nữ là được 1 người đàn ông che chở, có lấy 1 gia đình êm ấm thì lại ko có.

Phụ nữ ạ, hạnh phúc lớn nhất của người phụ nữ đó chính là bạn giỏi giang, bạn xinh đẹp nhưng bên cạnh đó bạn có một người đàn ông nghiêng về bạn cả đời thì mới là hạnh phúc vĩnh viễn.

Theo Truy Nguyệt/Phunutoday/Khoevadep

Tin liên quan

Người mẹ ngoại tình khuyên con gái ‘chán quá thì ly hôn rồi muốn làm gì thì làm’

Đàn bà ngoại tình là điều không thể tha thứ được, vì vậy có chán quá thì ly hôn rồi...

Tâm sự đàn bà từng trải: Đàn ông lắm tiền không thể dựa dẫm, đẹp trai không đáng tin, chỉ có người tử tế mới là cực phẩm

Đàn bà từng trải, tổn thương đủ rồi nên chỉ dám tin vào những người đàn ông thật sự tử...

Ghen với quá khứ của chồng là đàn bà dại

Người yêu cũ của chồng chỉ là “bóng ma” của quá khứ thì đừng làm nó sống dậy và can...

Tâm sự đàn ông có vợ ngoại tình: Chính tôi đã đẩy vợ mình vào con đường phản bội

Bây giờ tôi mới thấm thía cảm giác bị “cắm sừng” đau đớn và nhục nhã ra sao. Vậy mà...

Vì sao đàn bà chê chồng và chán chồng ngày càng nhiều?

Chẳng phải đơn thuần mà phụ nữ chán chồng và không muốn kết hôn ngày càng nhiều. Một người chồng...

Âm mưu mua nhà cho nhân tình gần nhà mình, chồng nhận cái kết đau đớn từ người vợ hiền lành

Đàn ông ngoại tình như thiết bị điện tử đã cũ, một là vứt đi, hai là giữ lại rồi...

Phụ nữ ly hôn phải dứt khoát, chỉ có một điều là không thể buông

Tôi ly hôn được 5 năm rồi. Để được quyền nuôi con, tôi chấp nhận ra đi tay trắng. Nhiều...

Tin mới nhất